หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ในที่สุดบ้านก็เสร็จ แต่ก็ยังไม่ย้ายเข้า
กระทู้สนทนา
บ้านแฝด
หลังที่คิดจะซื้อบ้านเพื่อสร้างครอบครัว บ้านที่อยู่ก็มี แต่เป็นที่ทรัพย์สินฯ ซึ่งอยู่มา60กว่าปีตั้งแต่รุ่นแม่ แต่ได้ข่าวว่า TOT เพลินจิตจะหมดสัญญาในอีก 3ปีข้างหน้า และบ้านที่อยู่ก็อยู่แถวทองหล่อ จึงทำเริ่มคิดที่จะซื้อเพราะถ้าเกิดเค้าเอาคืนขึ้นมาจะลำบาก ในใจตอนนั้นคิดแค่อยากได้บ้านโดยตั้งไว้ว่า เอาบ้านแฝดหรือ บ้านเดี่ยวถ้าเป็นไปได้ ขอชานเมืองรถไฟฟ้ามีในอนาคต (ผมทำงานรถไฟฟ้าสายนึง) พอดีได้มีโอกาสไปบ้านเพื่อนย่าน พุทธมณฑลสาย4 แล้วเกิดชอบใจแถวนั้น ไปบ้านแม่ยายที่ประจวบก็ง่าย เลยลองการบ้านโครงการใน facebook เจอโครงการที่อยู่ในงบสามารถผ่อนได้ จึงนัดแฟนไปดูกัน2คน เป็นโครงการใหม่ตอนแรกดูบ้านตัวอย่างเป็นบ้านแฝด ชอบบรรยากาศในหมู่บ้านมาก ถนนหลักกว้าง และตามซอย กว้าง8เมตร คุยกับเซลว่าสนใจบ้านขนาด 35 ตรว. แต่ยังไม่ได้จอง อาทิตย์ถัดมาเลยพาแม่กับพ่อไปดูด้วยกะว่าจะจอง (ไม่ได้ดูโครงการอื่นเลย) ผลปรากฎว่าหลังที่จะจองติดจองแล้ว เซลจึงแนะนำอีกหลังเป็นหัวมุม พื้นที่ใหญ่กว่าเป็นขนาด 42.1ตรว. พอไปเห็นเลยตัดสินใจจอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้เช่าย้ายออก มีสิทธิ์ถอดอุปกรณ์ที่ติดตั้งใหม่เอาไปด้วยไหมคะ
ให้เช่าตึกแถวทำร้านอาหาร ผู้เช่าติดเครื่องดูดควัน พัดลมติดผนัง และกันสาดเพิ่มเติม ในสัญญาเช่าระบุว่า กรณีผู้เช่าทำการดัดแปลงหรือต่อเติมอย่างหนึ่งอย่างใดในทรัพย์สินที่เช่า เมื่อสัญญาเช่าระงับลงไม่ว่าเ
Flora's secret
วันนี้,กลับมาบ้านหลังที่,4 เป็นกาลเฉพาะกิจ จากเพลินจิต กลับสำโรง ซื้อไว้จะ20 ปีละ กลับแค่มา เลือกตั้ง,ไม่มีเงินค่ารถกลับ
ถ้าจาก เพลินจิต กลับมานอน สำโรง เช้า ไปทำงาน. ไปกลับ ค่า รถเมล์. ค่า bts กินหมด แน่ๆ. เงินเดือนยิ่งน้อยๆ อยู่ เลยนอนบ้านใน กทม. บ้านหลัก ตอนเด็กๆ, เดินจากรั้วบ้านไปหลังบ้าน เหนื่อยละ ขี่จักร
สมาชิกหมายเลข 6115048
OMG ! surprise
ตอนดูในหัวก็ตีกันเอง ว่าใช่/ไม่ใช่ แต่แฝดเก่งมาก พูดเก่ง ดูสนุก ดูเพลิน ฮามาก
สมาชิกหมายเลข 7443157
โปรทรู สัญญา 1 ปี กำลังจะหมดวันที่ 3 ตุลาคม 68 > เราต้องการยกเลิกโปรนี้ ไม่อยากให้ทรูแอบต่อสัญญาอัตโนมัติ ควรทำไง ?
โปรทรู สัญญา 1 ปี กำลังจะหมดวันที่ 3 ตุลาคม 68 > เราต้องการยกเลิกโปรนี้ ไม่อยากให้ทรูแอบต่อสัญญาอัตโนมัติ ควรทำไง ? ต้องการกลับไปใช้โปรเดิม ก่อนหน้านี้ หากไม่ได้ คงต้องย้ายค่าย
สมาชิกหมายเลข 8705340
มาร์ค เกอีกับโคนาเต้เล่นคู่กับฟานไดค์ใครเหมาะที่สุดครับ
ปีหน้าโคนาเต้ไม่ต่อสัญญา ปล่อยฟรีไปมาดริด และ มาร์คเกอีก็ไม่ต่อสัญญากับคริสตัลพาเลซ ถ้าย้ายมาลิเวอร์พูล ใครเหมาะที่จะเล่นคู่กับฟานไดค์ที่สุดครับ มาร์คเกอีและโคนาเต้มีจุดเด่นจุดด้อยยังไงบ้างครับ สมมุต
หนุ่ยGTO
สอบถามเรื่องมัดจำหอพัก (จะย้ายออก) + ปัญหาชีวิต
สมาชิกหมายเลข 8786268
AIS เน็ตมือถือ 60 บาท หมดโปร มีโปรไหนไม่เกิน 100 บาทไหม?
เล่นเน็ตน้อย ส่วนใหญ่ใช้หาข้อมูล ซื้อของออนไลน์นิดหน่อย ไม่เล่นเกมออนไลน์ แถมสัญญาแถวบ้าน แถวตจว ใกล้เขาเป็น 2G , H+, เน็ตไม่แรง จะใช้อะไรไม่ค่อยได้ นอกจากเล่นเล็กๆน้อยๆ ตามข้างบน ใช้เน็ตแพงขึ้น ส
aka555
ต้องไปเร่งไหม--รถใช้ความเร็วแค่ไม่เกิน 60 ไปนานๆจะมีผลไหมคะ altis 2018
ใช้ความเร็ว 100-140 ขับสนุกมากจะ บางนา - ตราดถึงราชดำเนิน บางเวลาเร่งด่วนก็มากกว่านั้น แต่ตอนนี้ย้ายงานมา ขับรถจากที่ทำงานถึงบ้านแค่ 30 กิโลเมตร ด้วยความเร็วไม่เกิน 60 altis 2018 จะมีปัญหาไหมคะ
Elizabeth Meredith_merry
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (65)...ด้วยรักและผูกพัน (อวสาน)
หัวใจสลายที่ปลายฟ้า (65)...ด้วยรักและผูกพัน (อวสาน) พี่หนอยใช้เวลาอยู่ที่บ้านฝั่งธนฯ กับแม่ มีบ้านพี่ก้อยอยู่ติดกัน หนอยเพลินกับการได้กลับมาอยู่ใกล้แม
ส่องแสงตะวันฉาย
โปรเน็ต AIS โดนเปลี่ยน
คือว่า พ่อผมใช้โปรเน็ต AIS 60 บาท 1 mb ไม่อั้น มานาน แต่ล่าสุดบอกว่า จะโดนเปลี่ยนแล้ว และบอกครบว่าจะเปลี่ยนเป็น 4 mb 150 บาท 100gb แต่เนื่องจากผมไปกดยกเลิก โปร 60 บาทก่อนจะถึงวันที่มันยกเลิก คือวันท
สมาชิกหมายเลข 8899422
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บ้านแฝด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4.2 พัน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ในที่สุดบ้านก็เสร็จ แต่ก็ยังไม่ย้ายเข้า