คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
คอมผมเมื่อก่อนเล่นฟีฟายใน BlueStacks4 ภาพโครตลืนแบบหัวแตก แต่เดี๋ยวนี้กระตุกผมคิดว่าจะเอาไปให้ร้านดูให้ดีไหม
ผมก็ลองแก้ปัญหาด้วยตัวเองหลายครั้งละนะ ไม่ว่าจะไปตั้งค่าประสิทธิภาพ เกมให้ต่ำลง ปิดทุกอย่างเพื่อจะให้เกมลื่น แต่มันก็ไม่มีผล เปลี่ยนโปรแกรมจำลองดูแล้วก็แล้ว แต่เกมอื่นไม่แลคไม่หน่วงไม่กระตุกเลยคับ มีแต่ฟีฟายในบูสแตก เอาคอมไปลงวินโด้แล้ววันที่29เดือนที่แล้วก็ไม่หาย แต่ไม่ได้บอกเขาดูให้เพราะนึกว่าลงไหม่จะหายแต่ไม่ใช่ คอมเครื่องนี้เอาง่ายๆครับซื้อมาเพื่อจะแคสเกมฟีฟายในบูสแตกเลยคับ แต่มันมากระตุกได้นานละจนทำให้มีผลต่องานแคสเกมผม #อยากจะถามว่าถ่าเอาไปให้ร้านดูให้เพื่อจะทำให้บูสแตกกับมาหายกระตุกภาพลืนๆเล่นฟีฟายไม่หน่วงเหมือนแต่ก่อนจะได้ไหม แล้วจะเสียเงินประมาณเท่าไหร่ สเป็นคอมก็ลืนเลยแหละ i7 8700 กร์าดจอ1060 3gb แรม16gb ไม่ร้อนด้วยอุณหภูมิก็อยู่48เองน้ะคับ