5 วิธีอ่อยผู้ชายสไตล์คุณ “แพทตี้” ผู้ประกาศข่าวสาวหน้าใหม่ไฟแรง ในละครวุ่นรักนักข่าว


เมื่อสมคิด (กบ ทรงสิทธิ์)  เกรงว่าตรีศิลป์ (แอนดริว เกร้กสัน) จะเผลอบอกความลับเรื่อง ภากร (แอนดริว เกร้กสัน)  ให้อรณิชา (นุ่น วรนุช) รู้ จึงได้หาผู้ประกาศหน้าใหม่ไฟแรง แถมสวยเซ็กซี่ อย่าง แพท หรือ แพทตี้ (ชาม ไอยวริญท์) 
มาอ่านข่าวร่วมในช่วงของตรีศิลป์ และอรณิชา เพื่อหวังให้ตรีศิลป์ และ อรณิชา แตกคอกัน แพทจึงพยายามหาวิธีการต่าง ๆ มาปั่น
ตรีศิลป์ กับ อรณิชา รวมถึงใช้สกิลการอ่อยขั้นเทพ อ่อยตรีศิลป์อีกด้วย
PPTV Expert จึงขอรวบรวมหลากหลายวิธีอ่อยผู้ของแพทตี้มาให้ชาวพันทิปได้อ่านกันค่ะ

เริ่มกันที่วิธีอ่อยผู้วิธีแรก “เล่นหูเล่นตา หว่านเสน่ห์”
        วิธีนี้เป็นวิธีอ่อยผู้แบบเบสิคของแพทตี้ที่ได้ใช้สายตาหว่านเสน่ห์ด้วยความเย้ายวนเพื่อให้ตรีศิลป์หลงไหลในตัวเธอ อย่างฉากที่แพทตี้เล่นหูเล่นตาใส่ตรีศิลป์ ทำให้อรณิชาไม่พอใจในการหว่านเสน่ห์ของแพทตี้ที่ได้ทำกับตรีศิลป์อย่างแรง
ตามด้วยวิธีที่สอง “เนียนขอไลน์อ้างเอาไปคุยงาน”
         วิธีนี้เป็นวิธีที่แพทตี้อ่อยตรีศิลป์โดยใช้งานมาอ้าง! อย่างฉากที่แพทตี้ขอไลน์ตรีศิลป์ไว้ เผื่อมีประเด็นข่าวด่วนจะได้ส่งให้ตรีศิลป์ช่วยดู
แหม…ร้ายกาจ
วิธีที่สาม “ทำตัวใสๆ แบ๊วๆ แอ๊วผู้เนียนๆ”
           วิธีนี้เป็นวิธีอ่อยผู้ของแพทตี้ ที่ทำตัวเหมือนแมงกระพรุน ที่ข้างนอกใสใส แต่ข้างในร้ายสุดฤทธิ์ เพื่อหวังใกล้ชิดกับตรีศิลป์ แม้อรณิชาจะบอกว่าแพทตี้ ร้ายกาจมากๆ แต่ตรีศิลป์ก็เชื่อสุดใจว่ายัยแพทตี้เป็นคนดี! เนี่ยแหละน๊า ที่เค้าว่ากันว่าผู้ชายมักจะแพ้ทางผู้หญิงที่ทำตัวใส ๆ แบ๊ว ๆ
วิธีที่สี่ “ส่งรอยยิ้มพิมพ์ใจ หวังขยี้ใจผู้”
          วิธีนี้เป็นวิธีสร้างความเป็นมิตรให้ตรีศิลป์รู้สึกว่า แพทตี้คนนี้เฟรนด์ลี่สุดๆ ไปเลย อย่างฉากที่แพทตี้ส่งรอยยิ้มพิมพ์ใจ อ้อนให้ตรีศิลป์ช่วยดูการรับส่งประเด็นข่าว และตรีศิลป์เองก็ใจอ่อนช่วยแพทตี้ อุแหม่!เคลิ้มไม่ได้นะตรีศิลป์…เดี๋ยวอรณิชาโกรธนะ! 
ปิดท้ายด้วยวิธีที่ห้า “ถึงเนื้อถึงตัว”
          วิธีนี้เป็นวิธีอ่อยผู้สุดจู่โจมของแพทตี้ ที่แรกๆเพิ่งรู้จักกัน ก็เริ่มต้นอ่อยเบาๆด้วยการจับแขนตรีศิลป์ และจากฉากที่อรณิชา ถูกสมคิด สั่งพักงาน เพื่อแยกตรีศิลป์กับอรณิชาออกจากกัน ตรีศิลป์จึงต้องอ่านข่าวคู่กับแพทตี้แทน ซึ่งเดิมทีตอนอรณิชาอยู่นั้นตอนจบของการรายงานข่าวจะต้องมีท่าเอาแก้มแนบกันแบบน่ารัก ๆ ซึ่งแพทตี้ก็ขอทำตาม โดยเปลี่ยนท่าจากการเอาแก้มแนบกับ เป็นหอมแก้มตรีศิลป์แทน แหม.. แพทตี้ อ่อยออกอากาศเลยทีเดียววว


และหากแฟน ๆ อยากดูวิธีอ่อยผู้ชายสุดแนบเนียน สไตล์ “แพตตี้” อีกละก็…
สามารถติดตามได้ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 
ตั้งแต่ 20.15 น. เป็นต้นไป  ทาง PPTV HD ช่อง 36 ค่ะแสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่