เป็นสายมูเตลูจนคลั่งเหมือนเรามั้ย แชร์กันหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เราเรียนมาหนังสือมาก็เรียนสายวิทย์คณิตนะ ขึ้นอยู่บนหลักเหตุและผล แต่เชื่อมั้ยว่า ทุกอย่างในชีวิตช่วงวัยรุ่น ก็สายมูเตลูแบบเบาๆ พอดี พองาม เข้าสอบก้าวเท้าอะไรเข้าห้อง สีที่เหมาะสมเสริมดวง ลามไปเป็นของใช้ส่วนตัว 555 แต่เรื่องที่ไม่เคยขอพรเลย คือ ความรัก เรื่องจริงเลย เพราะตั้งใจเรียนมาก เคยมีหนุ่มมาจีบ ยอมรับว่า อายและปฏิเสธไปหลายคน ถามว่า เราสวยไหม ไม่นะ ออกจะอวบๆ คล้ำๆ ล่ำๆ แต่คุยสนุกมั้ง 555

จนกระทั่งทำงาน (แต่ก่อนไม่เคยอาการหนักเท่านี้) พอดีมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจอ่ะนะ หลังจากนั้นมา โอ้ว ม่าย เสื้อต้องดูว่าจะใส่สีอะไร เจรจาต่อรอง จ่ายเงิน รับเงิน (ในชีวิตประจำวัน) และอื่นๆ ก็เป็นทั้งแม่หมอและสายมูเตลูทั้งน้านนน

แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเราด้วยอ่ะเนาะ ถามว่า เชื่อมากมั้ย ไม่หรอก งมงายเลยแหละ 555 แม้กระทั่งคนมาคุยหรือเริ่มจะสานความรัก ก็ต้องถามวันเกิดเพื่อดูว่าไปกันได้มั้ย ถ้าได้ก็คุยกันเลย แต่ส่วนมาก ยังคุยไม่เท่าไหร่เลย ก็กลัวไปก่อน เพราะตามดวงของเราคือเป็นโสดอ่ะดี มีเงินมากมาย ถ้ามีคู่อ่ะ "อาจจะ" ใช้คำว่า อาจจะมีโอกาส เจอพ่อม่ายประมาณนั้น  เพี้ยนเซ็งเป็ด

และจากการเก็บข้อมูลคนที่เกิดในราศี ปีนักษัตร และวันใน 1 สัปดาห์ คนที่เรารู้จัก ที่มีราศี ปีนักษัตร และวันใน 1 สัปดาห์ ตรงกันกับเรา เขา...ไม่สมหวังความรัก!!! คือเราก็กลัว และตอนนี้ไม่อยากจริงจังกับใครเลย แต่เวลาเห็นคนแสดงความรักต่อกัน แต่งงานกัน มีโมเม้นมุ้งมิ้ง น้ำตาไหลอ่ะ คิดไปว่า ถ้าเรามีความดีๆ เจอคนที่ดีมีศีลเสมอกัน สิ่งที่อยากทำคือ ตบกระบาลสักที ทำไมเพิ่งมา แล้วเราก็คงจะโดนเหมือนกัน ถ้าเขาก็รอเรา 555 ไม่หรอกพูดเล่น ถ้าเจอคนๆนั้นสิ่งที่จะทำให้ คือ การใส่ใจและถนอมความรักของเราให้ดีที่สุดต่างหาก อืม มโนเก่ง ยอมรับ 555 โพสต์นี้ไม่ได้ต้องการคู่นะคะ เพราะชอบอยู่คนเดียวสบายๆ ตอนนี้ก็มีพวกรุ่นแม่ คนสองคน มาหยอดทุกวัน จะบ้าตาย ส่วนถ้าคนในวัยใกล้เคียงก็มีแต่พ่อม้าย อืม เศร้า สงสัยขอแบบไม่คิดว่า ขอให้ผู้ใหญ่รักใคร่ เอ็นดู อิแม่ย้อย อันนี้เครียดเลย 555 แค่อยากระบายอ่ะนะ อยู่คนเดียวสบายใจ แต่ก็มีเหงาบ้าง อ้อ เราได้รู้จักเพื่อนที่ดีในพันทิปคนแรกเลย เราเรียกเขาว่า ตัวเล็ก ตัวเล็กดีกับเรามากๆ เป็นเหมือนเพื่อนที่รู้จักกันมานานเลย เกือบแอบหลงรักตัวเล็กแล้วล่ะ แต่ความเป็นเพื่อนยั่งยืนที่สุด เราเชื่อแบบนั้น เพื่อนกันตลอดไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ผมมองว่า จขกท ขาดความเชื่อมั่นในตัวเองครับ (self confidence)

แนะนำว่าดูดวงเอาสนุกพอครับ ควรเชื่อว่าเรากำหนดชีวิตตัวเองได้ อย่าไปพึ่งอะไรพวกนี้มากเกินไป อยากจะดูดีก็ออกกำลังกาย อยากมีแฟนก็ลงมือจีบ อยากก้าวหน้าก็ขยัน เรากำหนดชีวิตตัวเองได้ครับ 😊

แต่ผู้หญิงนี่ชอบดูหมอกันจัง แฟนผมก็ชอบ 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่