[CR] ซื้อของจากโฮมโปร ออนไลน์ ผิดหวังน่าดู!!!!!!!!

ช่วงนี้โควิดกำลังระบาดและใช้มาตรการ Lockdown โดยปิดธุรกิจห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร เริ่มในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เราก็สต็อกอาหาร ยารักษาโรค สิ่งของจำเป็น หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ รวมถึงถ่านไฟฉาย โดยสั่งจากระบบออนไลน์ จนมาเจอเรื่องที่ไม่คิดมาก่อนคือ เราสั่งสินค้าจากโฮมโปร ออนไลน์ เราต้องการใช้ของที่สั่ง จึงเลือกที่จะเข้าไปรับที่จุดรับของ ณ. โฮมโปร พระราม 3 หลังจากรับสินค้ามาแล้ว พบว่ามีรายการนึงที่ซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้เลย คือ เรียกว่าใช้อะไรไม่ได้ตั้งแต่ได้ของมาค่ะ นั่นคือไฟฉาย LED ที่ชาร์จไฟได้ 

เราไม่สามารถทดลองสินค้าที่จุดรับสินค้า เนื่องจากว่าสินค้าไม่ได้ Charge ไฟฟ้า จึงนำมา charge ไฟที่บ้านไว้ ตามเวลาที่กำหนดไว้ในฉลากของผลิตภัณฑ์ ก็พบว่าสินค้าใข้ไม่ได้ จึงโทรศัพท์ไปแจ้ง Call Center 1284 มากกว่า 6 ครั้งที่มีการโทรติดตามเรื่องสินค้าที่ใช้งานไม่ได้  

ทุกครั้ง Call Center ของโฮมโปร แจ้งว่าทาง HOME PRO สาขาพระราม 3 จะติดต่อกลับในวันพรุ่งนี้ ปรากฎว่าไม่มีใครติดต่อเข้ามาเลย เป็นอย่างนั้นทั้ง 6ครั้ง เสียเวลา เสียอารมณ์ มาก 

จำได้ว่าครั้งที่ 4 เจ้าหน้าที่ Call Center บอกเราว่า ให้เราเก็บของไว้และใบเสร็จรับเงินไว้ เมื่อวันที่ห้าง Home Pro เปิด ให้นำของไปเปลี่ยน 

โอ้วว แม่เจ้า คุณเธอ คิดได้เนอะ ถ้าไม่มีความจำเป็นต้องใช้ เราคงรอไปซื้อวันห้างเปิดแล้วจ้า... จะซื้อผ่านออนไลน์ทำไม สิ่งที่เรางงใจ คือ ตอนจะส่งสินค้าไม่ได้ผ่าน QC ก่อนเหรอจ๊ะ ห้างก็ใหญ่ แต่ไม่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า ห่วยสุดๆๆๆๆๆๆ

ใครว่าการซื้อออนไลน์ดี เราว่าดีในแง่ของการเดินทาง ประหยัดเวลา แต่เราไม่สามารถเลือก หรือทดลองสินค้าได้เลย .. 

พูดแล้ว SAD มาดูหน้า ไอเจ้าไฟฉาย LED รุ่นนี้กันค่ะ ว่าเป็นอย่างไร จะได้ระวังไม่มีใครพลาดไปซื้อมันอีก
ชื่อสินค้า:   ถ่านไฟฉาย LED DP-9035 rechargeable
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่