หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
PTTEP is gooddddd ยืนเขียวแสบตา
กระทู้คำถาม
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
แข็งแกร่งจริงๆ ไม่ว่าอะไรก็ทำให้หุ้นลบไม่ได้
วิ่งไปไกลๆเลย Go go go set index 2,000
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำมันทะลุ 40 เหรียญ เขียวเข้ม พรุ่งนี้หุ้นกลุ่มตระกูล PTT PTTEP PTTGC TOP ESSO วิ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่ SET เปิดเช้า 1400
น้ำมันทะลุ 40 เหรียญ พรุ่งนี้หุ้นกลุ่มตระกูล PTT PTTEP PTTGC TOP ESSO วิ่ง พรุ่งนี้พี่เสือจะตื่น
สมาชิกหมายเลข 2765349
ถึงตอนนี้ 22.25 น. เวลาไทย dowjone ขึ้น 279.52 จุด วันจันทร์ dowjone ปิดทำการ - SET ลุ้นไป 672 จุด ตาม fibonacci
Dowjone อยู่ที่ 26,315.52 ขึ้น 279.52 (1.07%) ถ้ามร.ทรัมป์ไม่บ้าจี้ twitter อะไร SET Index วันจันทร์มีสิทธิ์วิ่งขึ้นไปหา 672.00 จุด ตามเส้น fibonacci วันนี้ (ศุกร์ที่ 30 สิงหา 2019) กองทุนซื้อ
สมาชิกหมายเลข 853611
เมื่อ SET ยืนเหนือ 1,622 (+/-4) จุดได้ เป็นการทะลุ trend line+fibo ที่แข็งแกร่ง ทำให้เป็น SET เปลี่ยน trend เป็นขาขึ้น
เดิมตอนที่ SET Index หลุด 1,622 (+/-4) จุดเป็นแนวรับที่แข็งแกร่ง ทำให้ผมบอกว่า SET Index จะเป็น trend ขาลงไป 6-8 เดือน แต่ใช้เวลาไม่นาน วันนี้ SET Index ก็สามารถยืนเหนือ 1,622 (+/-4) จุดไ
สมาชิกหมายเลข 853611
dow dax oil Gooddddd!,!
set go to 1400 .....
สมาชิกหมายเลข 984124
ไหนอะ นักวิเคราะห์ขู่ภาษีมี ตลาดหุ้นหลุด 1,000 จุด เขียวแสบตารอทะลุแนวต้านทั้งโลก ก็เงินมันล้นโลกอะจะไปกังวลทำไม
ขา short กังวลข่าว ไม่มีแผ่นดินอยู่อีกแล้วววววว บอกแล้วว่า เลิกตามข่าว และหลับหูหลับตาซื้อ index fund หุ้นเขียวทั้งโลก ก็เงินมันไม่มีที่ไปอะ ก็ต้องมาซื้อจิ้มในตลาดหุ้นอยู่ดี อย่าไปหลงเชื่อข่าว กังวลภ
สมาชิกหมายเลข 3402623
เขาดีใจอะไร กันขนาดนี้ ครับ เหล่าสหาย ซื้อซะ ปู่(SET INDEX) ขนลุกสู้เลย.
ดีใจเรื่องของ คุณหนู GEN Y เหรอ? อะไรจะขนาดนี้ ช่วงเช้ายังปิดเขียวไม่กี่จุดเองนี่.
เตียวกงจื้อ
วันนี้เจ้ามือ เขาดีใจอะไรกัน หรือ ขอรับ ทุกท่าน ตื่นมา ตกใจ เห็น SET INDEX เปิดกระโดดมาไกลเลย?
ข้าพเจ้าตกข่าวอะไร???
เตียวกงจื้อ
ตอนนี้คือโอกาสซื้อหุ้น CPN
ตอนนี้หุ้น CPN ราคาอยู่ที่ 50 บาท/หุ้น ราคาต่ำสุดในรอบ 1 ปี ราคาหุ้นเคยขึ้นไปสูงถีง 68 บาท/หุ้น ตอนที่ SET Index ขึ้นไป 1500 จุด หลังได้นายกใหม่ หลังจากนั้นไม่นานดัชนีก็ไหลเป็นน้ำตกจนปัจจุบัน SET Inde
สมาชิกหมายเลข 8480080
MM of Thailand จะทำดัชนี Set Index ในลักษณะนี้ ไปจน ลุงตั้ม ที่ USA ออกประกาศิต ในวันที่ 2 เมษายนนี้ จริงๆหรือ?
มันดูออกเลยนะ ว่าจะเลี้ยวไว้ ไม่ให้ขึ้นลง บวก ลบ ไม่เกิน 10 จุดแบบนี้ น่าเบื่อไปไหม เอาสักทางเถอะ พ่อมหาจำเริญ!!!
เตียวกงจื้อ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
PTTEP is gooddddd ยืนเขียวแสบตา
วิ่งไปไกลๆเลย Go go go set index 2,000