หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีตั้งค่า Google photo
กระทู้คำถาม
สมาร์ทโฟน
ผมใช้มือถือ รุ่น Realme 5i สอบถาม 3 ข้อครับ
1.วิธีตั้งค่าให้ Google photo กับ อัลบั้มรูปในเครื่องไม่ sync กัน ทำยังไง
2.วิธีตั้งค่าให้เราเป็นคนอัพโหลดรูปเข้า Google photos เอง ไม่อยากให้มันออโต้เข้าไปทุกรูป
3.วิธีตั้งค่าให้ลบรูปจากในเครื่อง แต่รูปที่อยู่ใน Google photo ไม่ถูกลบไปด้วยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำยังไงไม่ให้ Google Photos ซิงค์กับรูปภาพในโทรศัพท์
ผมต้องการลบรูปใน google photos เพียงอย่างเดียว แต่มันดันลบรูปในเครื่องผมไปด้วย ผมลองปิด Backup and Sync แล้ว แต่พอถ่ายรูปลงเครื่อง รูปก็ไปโผล่ที่ google photos อยู่ดี แล้วพอลบรูปใน google photos รูปใน
สมาชิกหมายเลข 5694001
อยากลบรูปในgoogle photo แต่ไม่ให้ในแกลเลอรี่หาย ต้องทำยังไงครับ
นั่นแหละครับ อยากลบรูปใน photo เพราะพื้นที่ในโทรศัพท์ มันเหลือเยอะอยู่แล้ว อยากเอา15GB ที่มันให้เก็บฟรี เอาไว้เก็บ พวกงานดีกว่า แต่พอลบใน Photo ในแกลเลอรี่ก็หายด้วย มีคนบอกให้ปิดซิงค์แล้วค
สมาชิกหมายเลข 7027469
ถ้าจะย้ายรูป+วิดีโอจาก Google photos จากเมลล์หนึ่งไปอีกเมลล์หนึ่ง มีวิธีไหนเร็วและง่ายที่สุดบ้างครับ
ตอนนี้นึกออกวิธีเดียวคือโหลดลงเครื่องแล้วไปอัพใส่เมล์สำรอง แล้วค่อยมาไล่ลบจสกเมล์เดิม รู้สึกซ้ำซ้อน วุ่นวายมากครับ
สมาชิกหมายเลข 7385099
อยากทราบว่าGoogle photo สามารถเลือกรูปเฉพาะบางรูปในสมาร์ทโฟนใส่ลงไปได้ไหมคะ
อยากทราบว่าGoogle photo สามารถเลือกรูปเฉพาะบางรูปในสมาร์ทโฟนลงได้ไหมคะหรือต้องดาวน์โหลดไปหมดแล้วตามไปลบในgoogle photo เอง เพราะบางรูปมันก็ไร้สาระเกินไป คือถ่ายเล่นๆยังไม่ได้ลบจากสมาร์ทโฟนค
leeyowon
Google Photos ใช้ยังไงบ้างครับ
1. ถ้าใช้บนมือถือ เราสามารถเลือกได้มั้ยครับ ว่าให้อัพโหลดรูปไหนบ้าง 2. ถ้าจะเลิกใช้ ต้องกดลบยังไงครับ กดเลือกทั้งหมดแล้วลบทุกรูปในครั้งเดียวได้มั้ยครับ
DarkBlackHole
สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนเมลที่เชื่อม google photoไว้มั้ยคะ
พอดีว่าตอนแรกไปเปิดแบคอัพไว้ค่ะ เพราะเปลี่ยนโปรศัพท์พอดี(เครื่องเก่าเป็นแอนดรอยด์) มีคนแนะนำให้ทำแบบนี้ไปเลยจะได้ไม่ต้องย้ายรูปจากเครื่องเก่า แต่ตอนนี้เมลจะเต็มแล้วค่ะเพราะกูเกิลโฟโต้มันแบคทุกอย่างเลย
สมาชิกหมายเลข 6798523
ช่วยด้วยครับ รูปในโฟล์เดอร์กล้องถูกลบหาย เเต่ส่วนที่หายมันยังมีให้เห็นในGooGle Photoผมอยากได้ไฟล์ต้นฉบับกลับมา
เรื่องมันเกิดจากการที่ระบบอะไรสักอย่างเกี่ยวกับGooglePhotoมันให้ผมกดเพิ่มความจำอะไรนี่หล่ะผมเผลอไปกด ปรากฏว่ารูปในโฟล์เดอร์กล้องที่เชื่อมต่อกับGooglePhotoไว้มันถูกลบไปเลย ผมอยากได้รูปที่เป็นไฟล
kaiyoi
sync รูปใน Google Photo แต่พอลบรูปในมือถือแล้ว รูปใน Google Photo หายไปด้0วย
เครียดเลย รูปงานสำคัญด้วย ทั้งที่ก่อนลบรูปจากแกลอรี่ก็เช็คแล้วว่ารูปอยู่บน Google photos แล้ว ที่สำคัญเราลบรูปจากโฟลเดอร์ถังขยะในแกลอรี่ไปแล้วด้วย Android ค่ะ. มีโอกาสได้รูปคืนไหมคะ ทำอย่างไร ข้อ
สมาชิกหมายเลข 4611810
จะเอารูปจาก iCloud ลง PC ถูกจำกัดให้โหลดได้แค่รอบละ1,000ไฟล์ (เราสามารถโอนไป Google Photo แล้วโหลดลง PC ทีเดียวได้มั้ย?)
ขอสอบถามหน่อยครับ ปกติแล้วการจะเอารูป+วิดีโอ จาก iCloud ลง PC จะถูกจำกัดให้ดาวน์โหลดได้แค่ครั้งละ1,000ไฟล์ ถ้าเราอยากโหลดแบบรวดเดียว(ไม่ถูกจำกัด) เราสามารถใช้วิธีโอน
บุรุษนิรนามหมายเลข775
รูปในเครื่องไปอยุ่ใน google photos
รูปในเครื่องของเราที่ถ่าย แคปมา ในแกลลอรี่ของเรา ไปอยู่ในgoogle photos ทุกเมลที่เรามี แล้วบางเมลเป็นเมลที่คนมีมีเมลนี้อยู่ด้วย เวลากดเข้าไปแล้วเขาจะเห็นรุปใน ทรศ ของเรา เวลาลบรุปก้ลบในแกลลอรี่ไปด้วย
สมาชิกหมายเลข 8845658
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สมาร์ทโฟน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีตั้งค่า Google photo
1.วิธีตั้งค่าให้ Google photo กับ อัลบั้มรูปในเครื่องไม่ sync กัน ทำยังไง
2.วิธีตั้งค่าให้เราเป็นคนอัพโหลดรูปเข้า Google photos เอง ไม่อยากให้มันออโต้เข้าไปทุกรูป
3.วิธีตั้งค่าให้ลบรูปจากในเครื่อง แต่รูปที่อยู่ใน Google photo ไม่ถูกลบไปด้วยครับ