คิดว่าช่อง 3 จะดันน้ำหวานเป็นนางเอกต่อมั้ย หลายคนว่าไม่มีเสน่ห์ของความเป็นนางเอกเท่าไหร่

เคยดูตอนแม่ผ่องปรากฎตัวในฉากแรกของทองเอก รู้สึกทึ่งว่าผู้หญิงคนนี้สวยจัง ส่วนในลับลวงใจก็รู้สึกว่าสวยดรอปลงมาหน่อย แต่ก็เหมาะกับบทดี คิดว่ายังไงช่องคงดันแหละ เรา ก็ยังเชียร์ให้เป็นนางเอกอยู่ มีลักษณะบางอย่างคล้ายๆ มิว นิษฐา แต่ พอมาดูน้ำหวานเป็นนางเอกจริงๆในฟากฟ้าคีรีดาว ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะบทป่วงๆของยัยนิก้าหรือป่าว 55555 ทำให้รู้สึกว่าน้ำหวานไม่มีความเป็นนางเอกเลย สวยมั้ยก็เป็นบางมุม แสดงก็ไม่แย่นะ ถือว่ากลางๆ แต่ไม่มีเสน่ห์ของความเป็นนางเอก ก็ดูดีแต่ มองแล้วไม่น่ามองอีก นี่แอบคิดว่าจริงๆช่อง 3 ควรดันไปในทางตัวรองจะเหมาะกว่า เช่น บทแฟนเก่าพระเอก หรือ บทคู่ 2 หรือจะให้โอกาสอีกครั้ง ถ้าบทดีๆอาจจะเกิดหรือป่าว
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
คหสต. เรามองความสวยน้ำหวานยังไม่โดดเด่นมาก เช่นเดียวกับที่มองณิชาว่าหน้าตาสวยดี แต่รับบทนางเอกแล้วเฉยๆ
ความคิดเห็นที่ 38
แค่สวยอย่างเดียวมันไม่พอ น้ำหวานเล่นละครไม่มีอินเนอร์ทางสายตาเลย ตีโจทย์ไม่แตกอ่ะ ละคร1ญ2ช แววตามันต้องได้นะ คนดูเข้าไม่ถึงตัวละครเลยกลายเป็นนางวันทอง  ทำให้ไม่ชอบบทดานิกาไปเลย ถ้าจะเป็นนางเอกเรื่องต่อๆไปควรไปเรียนการแสดงเยอะๆๆเลย บทดานิกามีความซับซ้อนมากกว่าบทผ่องถ้าเล่นไม่ถึงมันก็เป็นแบบที่เห็นนี่แหละ  แทนที่คนดูจะรักตัวละคร กลายเป็นเกลียด ไม่น่าเชียร์
ความคิดเห็นที่ 26
เสน่ห์คือไม่ ❌❌
ความคิดเห็นที่ 24
สวยไหม สวย
น่ารักไหม น่ารัก
แต่!! ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดูดอะไร้เลย
ลองนึกภาพเคมีไม่ออก ถ้าต้องไปประกบ หมาก โป๊ป ณเดช
ความคิดเห็นที่ 16
เราว่านางไม่เห็นเหมือน มิว นิฐา นะ  มิวน่ารักและมีเสน่ห์กว่ามากๆ น่ารักเป็นธรรมชาติ ทั้งหน้าตาและบุคลิก ไม่ต้องเพิ่มเติมอะไรเลย  ส่วนน้ำหวานเราเห็นครั้งแรกคือแบบ เฮ้ยย..คล้าย แพนเค้ก มากกว่า แต่ตาแพนเค้กเล็กกว่า แต่รวมๆ ส่วนสูง เล่นเป็นพี่น้องกับแพนเค้กนี่ใช้เลย  แต่ดันคนละช่อง แต่ ตอนนี้แพนเค้กเป็นนักแสดงอิสระละ ถ้าได้มาเล่นด้วยกันคือใช่อะ  แต่บุคคลิกอาจจะไม่เหมือน ความสง่า แพนเค้กดีกว่า ส่วนน้ำหวานเราคิดแล้วละว่าช่องดันมาก เกินนางเอกที่มาก่อนบางคน จนดูเหมือนเด็กเส้น  แต่ถามว่าการแสดงนางก็ถือว่า พอใช้ได้ เราชอบลับลวงใจที่นางเล่นที่สุด  แต่เรื่องนี้บทมันไม่เหมาะมากกว่า ดูงี่เง่าๆเลยทำให้นางดูไม่มีเสน่ห์
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่