อยากมีแฟน (ช-ช)

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวพันทิปทุกคนครับ คือผมเองเป็นเกย์ออกสาว ไม่มีแฟนมาจนตอนนี้ 22 ปีละครับ เลยอยากปรึกษทุกคนว่า แต่ละคนมีวิธีจีบ หรือเข้าหาแฟนแบบชายรักชายกันยังไงหรือได้แฟนที่คบกันมานานถึงปัจจุบันได้มาพบรักพบเจอกันยังไง

สมัยตอนเรียนมัธยมผมเคยมีแอปชอบรุ่นพี่ แต่ผมไม่รู้ว่าเขาเป็นรึเปล่า เขาจะเป็นแบบเราไหม ซึ้งตอนนั้นแอบชอบ แต่ไม่กล้าบอกจนมาถึงปัจจุบันครับ ตอนนั้นไม่กล้า เพราะผมอยู่ ม.2พี่เขา ม.4 เราจะชอบเล่นวอลเลย์บอลกันหลังเลิกเรียน เล่นกันแทบทุกวันแต่ไม่เคยคุยกันทักทายกัน มาวันหนึ่งพี่เขาทักทายผมว่า จะไปไหน ผมนี่ตัวลอยเลย,,, 🧚 (นอกเรื่องมานานแล้ว)

เพราะหลายครั้งบางคนผมก็ชอบแต่ไม่กล้าเข้าหา ไม่กล้าจีบ แอปหาคู่เคยโหลดมาเล่น ก็มีแต่คนทักเขามาหาเซ็กส์

บางช่วงชวีตผมอยู่คนเดียวผมรู้สึกเหงา เศร้า เลยอยากรู้ว่าการมีแฟนที่คบแบบจริงจัง กล้าเปิดเผย ไม่อาย ไม่สนสถานะทางเพศ ฟิลมันจะเป็นแบบไหน เพราะหลายครั้งเราเห็นเพื่อนเราที่มีแฟนคอยดูแลซึ้งกันและกันเราก็อยากมีบ้าง 🌹🌹🌹

สำหรับผมแล้วไม่ได้ลองมีแฟน ได้ลองอะไรใหม่ ๆ ที่ตัวเองอยากทำ ก็ถือเป็นรสชีวิตแล้วครับ ยังไงเพื่อน ๆ ชาวพีนทิปแนะนำหน่อยน่ะครับ
☺️☺️☺️
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่