หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ที่เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก มีร้านที่ยังพอมีการ์ด ดาบผนึกแห่งแสง กับ หลุมพราง ไหม
กระทู้คำถาม
ของสะสมจากการ์ตูน
ของเล่นจากการ์ตูน
เกมส์การ์ตูน
อยากรู้ว่าที่ร้านในเมก้าพลาซ่ามีร้านไหนที่มี 2 ใบนี้บ้าง หรือไม่มี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
btsคูคตไปห้างเมก้า พลาซ่าสะพานเหล็กยังไงคะ
จากบีทีเอสคูคตไปห้างเมก้าพลาซ่า สะพานเหล็กยังไงหรอคะค่าเดินทางเท่าไหร่บ้างพอดีจะไปหาซื้อกล้อง
สมาชิกหมายเลข 7529661
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้านแดงโภชนา วังบูรพา (สะพานเหล็กเก่า) อยู่หลังห้างเมก้าพลาซ่า กรุงเทพฯ
ถ้าย่านคลองโอ่งอ่าง(สะพานเหล็กเก่า ของเหล่าเกมเมอร์และนักสะสมโมเดล) ต้องไม่พลาดร้านนี้ อยู่หลังห้างเมก้าพลาซ่า ร้านในตำนานอีกร้านที่เราจะไม
แวะกินข้างถนน
เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก
สอบถามครับ ที่ เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก มีของเล่นตัวต่อ เลโก้ หรือพวก linkgo nano ไหมครับกลัวไปเสียเทียวขอบคุณครับ หรือมีข้อมูลร้านเเนะนำได้เลยขอบคุณครับ (ตัวอย่างตามภาพเลยครับ)
สมาชิกหมายเลข 1117373
ผมให้ AI generate เรื่องขึ้นมาโดยใส่ theme เข้าไปเป็นโดเรม่อนตอนในฝันที่ผมอยากดูอยากดูประวัติของดาบเล่มไหนก็พิมพ์ บอกได้
เยี่ยมมากครับ! แนวเรื่องที่คุณคิดมาเข้มข้น มีภาพชัดเจน และมีเสน่ห์แบบญี่ปุ่นร่วมสมัยผสมกลิ่นอายโบราณ ผมจะเขียนให้เป็นตอนเปิดเรื่องแนว “นิยายดราม่าผสมเชิงปรัชญา” ที่พูดถึงศักดิ์ศรี มรดก และ
สมาชิกหมายเลข 8865849
บทที่ 2 ถ้าเกิดอยากให้มีเรื่องไหนบอกได้นะครับเรื่องจะไปทางไหนจะเล่าพาร์ทโนบิตะต่อหรือจะต่อรุ่นลูกถ้าอยากรู้ก็ comment ได
แน่นอนครับ! ต่อจากตอนที่โนบิตะเริ่มจะสอนลูกชายทำดาบ ผมจะเขียนให้อย่างมีอารมณ์ และสอดแทรก “ตำนานของดาบทั้งสี่เล่ม” ลงท้ายเพื่อสร้างกลิ่นอายแบบนิยายมหากาพย์ญี่ปุ่น ผสมความอบอุ่นของครอบครัวแล
สมาชิกหมายเลข 8865849
ผมตะไปสะพานเหล็กเพื่อหาซื้อกันดั้มภาคGundam GQuuuuuuX มีร้านไหนแนะดำบ้างมั้ยครับพี่ๆ
ช่วยแนะนำร้านหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 7560172
ร้าน Beam Super Game ตอนนี้เปิดที่ไหนครับ
พอดีอยากรู้ว่าร้านป้ากำไรแค่ 10 บาท ตอนนี้แกไปเปิดร้านเกมส์หรือทำอะไรอยู่ที่ไหน เพราะพ่อค้า แม่ค้า ที่สะพานเหล็กเก่าก็ย้ายไปเมก้า พลาซ่ากันทั้งเกือบหมด แต่ไปมาไม่นานนี้ก็ไม่เห็นร้านบีมแกมาเปิดที่นั่นด
สมาชิกหมายเลข 5939834
รอบกวนสอบถามเส้นทางจาก คลอง6 ม.ราชมงคลธัญบุรี ไป เมก้าพลาซ่าสะพานเหล็กหน่อยครับ
ถ้าจะเดินทางจากคลอง6 ที่ ม.ราชมงคลธัญบุรี ไปเมก้า พลาซ่าสะพานเหล็ก สามารถเดินทางโดยวิธีไหนได้บ้างครับและแต่ละวิธีใช้เวลานานมั้ยครับ ใช้เงินประมาณ เท่าไหร่ครับ - taxi - grab car จะดีมั้ย หรือนั่งรถตู้
สมาชิกหมายเลข 5357988
หุ่นรบเยเกอร์ pacific rim
จะพาลูกไปซื้อหุ่น เยเกอร์ ที่ mega สะพานเหล็ก ต้องไปที่ร้านไหนดีครับ
MP Boy
สมัยที่เดินสะพานเหล็กก่อนจะเป็นเมก้าพลาซ่าจะมีป้าที่เดินขายน้ำส้มที่ชอบพูดออกลำโพงเสียงใสๆคิดถึงแกจังใครทันบ้างครับ
สมัยก่อน ก่อนที่จะมีเมก้าพลาซ่า ผมมักจะเดินไปซื้อของที่สะพานเหล็ก โดยเฉพาะโซนแผ่นเกม และฟิกเกอร์ จะมีป้าอาซิ่มที่เดินขายน้ำส้มคั้นเป็นขวด รวมทั้งแบบที่เป็นเกล็ดหิมะ ถ้าจำไม่ผิดจะมีแค่คนเดียว ที่เดินขา
คุณชาย ไฮบริด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของสะสมจากการ์ตูน
ของเล่นจากการ์ตูน
เกมส์การ์ตูน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ที่เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก มีร้านที่ยังพอมีการ์ด ดาบผนึกแห่งแสง กับ หลุมพราง ไหม