BTS & Blackpink ความแตกต่างทำให้โด่งดัง หรือ ความโด่งดังทำให้แตกต่าง

เวลาไปอ่านความเห็นจากที่ต่างๆรวมถึงในพันทิปนี้เองก็ด้วยว่าทำไมสองวงนี้ถึงไประดับโลกนี้ ก็จะมีความเห็นแนวๆว่าแตกต่างจากวงเคป๊อบ ซึ่งเรามานั่งคิดดูแล้วว่าสองวงนี้ไม่ได้มีสไตล์ที่ต่างหรือโดดออกไปจากเคป๊อบ ทุกอย่างยังเคลื่อนไปด้วยระบบเดียวๆกับเคป๊อบ เพียงแค่มีชื่อเสียงในระดับโลกมากกว่าวงอื่นๆ เลยสงสัยค่ะว่าแท้จริงแล้ว แตกต่างเพราะโด่งดัง หรือ โด่งดังเลยแตกต่าง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ไม่มีไครอยู่ๆแล้วจะดังได้
สำหรับ bp ความต่างทำให้ดังค่ะ ต่างตั้งแต่เดบิวท์ ในยุคที่ gg แนวสดใสครองเมือง bp ก็บูมบาย่า มาเลย เพลงเจ๋ง เพลงดี แฟชั่นแบบไฮเอน เพอร์ฟอแมนซ์เริ่ดๆ ร้องสด แรปสุด เมมเบอร์คาแรคเตอร์ชัดเจน ความสามารถก็โดดเด่น หน้าตาดี รูปร่างดี และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ 3ใน4
  มีทุกอย่างเหล่านี้ แล้วยังจะมีเหตุผลอะไรที่วงนี้จะไม่ดัง วงอื่นๆที่ยังไม่สามารถสู้ได้ มันต้องมีสักเหตุผลที่ยังติดขัด ไม่งั้นก็คงดังไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่