แจกเงิน แค่ พิมพ์ “ยินดีด้วย” มีสีส้ม รับไปเลย 5000฿ โอนเข้าบัญชีเงินสด จริงมั้ยคะหรือจะโกงเลชบัญชีเรา?

กระทู้คำถาม

คือในเฟสเราเห็นเยอะมากค่ะ เลื่อนไปที่ไหนก็เจอแต่ แจกฟรี 3000฿ รับแค่ 30 คนหรือไม่ก็ แค่ พิมพ์ “ยินดีด้วย” ขึ้นสีส้ม รับไปเลย 5000฿ แล้วก็ให้แอดไลน์อย่างนี้อ่ะค่ะ เค้าให้จริงเพื่อโกงบัญชีเรา(มิจฉาชีพ)? หรือแค่หลอกเราเฉยแบบหรอกให้เราไปกดเพจหรือติดตามเค้าอย่างนี้อ่ะค่ะ? 
มึนตึ๊บ

ถ้ามีใครเคยได้แล้วผ่านมานานแล้วแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับบัญชี หรือ ใครเคยไม่ได้เพราะโดนหลอก คอมเม้นได้นะคะ เราอยากรู้ว่าแต่ละคนโดนอะไรบ้างและถ้าสะดวกเล่าก็ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้กับเราและคนอื่นๆที่มาอ่านกระทู้นี้หน่อยนะคะ

ขอบคุณไว้ล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและที่ทุกท่านได้เล่าหรือแชร์ให้ฟังนะคะ
เพี้ยนขอบคุณ
ปล. ไม่ได้ประจานคนที่ทำแบบนี้นะคะ พอดีแค่สงสัยค่ะ
ปล. อย่าว่าคนที่หลงผิดในสิ่งนี้นะคะ เพราะคนเราก็มีความโลภทั้งนั้นไม่มากก็น้อย แต่ถ้าเค้าเคยโดนและยังทำอีกต่อไป เขาก็ควรพิจารณาให้ดีนะคะว่ามัน "ควร" หรือ "ไม่ควร"
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่