"น้องเพลง นักศึกษาฝึกงานสดใส มุ่งมั่น ลึกลับ" บทบาทใหม่ที่น่าสนใจของพี่เฌอ ในละครซิตคอมอารมณ์ดี CAT RADIO TV

ล่าสุดทาง CAT RADIO ก็ได้ปล่อยชื่อตัวละครของพี่เฌอออกมาแล้ว "น้องเพลง" น่ารักก~ >//<

"เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง BNK48) รับบท เป็น "น้องเพลง" นักศึกษาฝึกงานสดใส มุ่งมั่น ลึกลับ"ชื่อตัวละครของพี่เฌอ มักจะใช้ พ.พาน เป็นหลักจริงๆ 555+และวันนี้ทางเว็บของช่อง 3 ก็ได้ลงบทความเกี่ยวกับละครซิตคอมเรื่องใหม่ CAT RADIO TV มีการกล่าวถึงรูปแบบและเนื้อเรื่องคร่าวๆ ของละครซิตคอมเรื่องนี้ และคาแรคเตอร์คร่าวๆ ของแต่ละตัวละคร
 
โดยเฉพาะตัวละครของพี่เฌอ ที่ในบทความบอกไว้ว่า “เฌอ-เฌอปราง อารีย์กุล” บีเอ็นเค 48 สาวลึกลับผู้นำความประหลาดใจมาให้ทีมแคท
 
โดยทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละคร 13 ตอน ของคนทำงานรายการวิทยุรายการหนึ่ง และที่สำคัญกำลังถังแตก…!! เพราะเลือกเปิดเพลงที่ไม่เหมือนชาวบ้านร้านตลาดทั่วไป ด้วยความเชื่อที่ว่า เพลงดีๆ มีมากมายในโลก เราควรให้โอกาสคนใหม่ๆ และเพลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวัน
 
ทุกชีวิตใน CAT RADIO จะเป็นเช่นไร สาวลึกลับเธอมาจากไหน และจะช่วยสถานีให้รอดพ้นวิกฤตจนเกือบต้องปิดคลื่นเพลงได้หรือไม่ ทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบละครซิตคอมอารมณ์ดี ให้ได้ฮาและขำกันก่อนนอน มาเอาใจช่วยให้คลื่นวิทยุเล็กๆแห่งนี้ ฟันฝ่าอุปสรรคนานัปการและยังอยู่เพื่อเสนอผลงานเพลงดีๆ ต่อไป
 
ติดตาม รายการ CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ทุกวันพุธ เวลา 23.05-00.05 น. นำเสนอออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 ทาง ช่อง 3 กด 33
 
อ่านต่อเต็มๆได้ที่
https://www.ch3thailand.com/news/scoop/18767


ดูๆแล้ว "น้องเพลง" น่าจะไม่ใช่แค่ เด็กฝึกงานธรรมดาๆแล้วแหละ สาวลึกลับคนนี้ เธอ เป็นใครกันแน่ และเธอจะมาช่วยบริษัทนี้ให้ดีขึ้นหรือวุ่นวายมากกว่าเดิม 555+ รอติดตามดูกันได้เลย~


Cr. ch3thailand.com / Twitter : @ThisisCatRadio

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่