โรงงานที่ใช้ผลไม้ตามฤดูเป็นวัตถุดิบในการผลิต ถ้าไม่ใช่ฤดูของผลไม้นั้น จะเอาวัตถุดิบจากไหนคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ
เช่น สตอเบอรี่มีช่วงหน้าหนาว แต่โรงงานก็ต้องผลิตสินค้าทั้งปีใช่มั้ยคะ ถ้าไม่ใช่ช่วงหน้าหนาว เค้าหาวัตถุดิบจากไหนคะ

หรือว่า เมื่อถึงฤดูผลไม้ ก็ซื้อวัตถุดิบมา แล้วมาแปรรูปเพื่อเก็บรักษาและคงสภาพ เพื่อใช้ในการผลิตทั้งปี
ถ้าเป็นแบบนี้ อยากสอบถามต่อว่า แล้วใช้วิธีไหนในการคงสภาพผลไม้ได้คะ เพราะผลไม้ถ้าเก็บปกติ คงไม่สามารถอยู่ได้นาน 

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่