หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
E-commerce กสิกร เงินหาย!!!!พนักงานแจ้งว่าหักไปApple
กระทู้คำถาม
ร้องทุกข์
ธนาคารกสิกรไทย
Apple Store
การเงิน
E-commerce
สวัสดีครับ ผมสงสัยว่าเงินหายไปได้ไง คือผมได้รับเงินมาจากการขายของในlazada 986.16บาทตอนตี1และปรากฏว่าเงินถูกหักไปตอนตี2กว่า และทีนี้ผมเลยโทรไปถามพนักงานแต่พนักงานแจ้งว่าเป็นการชำระของApple แต่ผม ไม่ได้สมัครและที่สำคัญผมใช้วิธีการจ่ายเงินในApple โดนใช้ turewallet และมันมีเงิน0บาท จะเอาอะไรไปหักได้เช็คประวัติการซื้อขายในเเดือนนี้ของApple ก็ไม่มีประวัติ ใครเคยโดนบ้างครับ และต้องทำยังไงครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยู่ดีๆเงินก็ถูกหักออกจากบัญชีธนาคาร
คือผมโอนเงินจากกสิกรเข้าไทยพาณิชย์ เพื่อที่จะมาเติม airplay 600บ. แต่พอผมเข้ามาดูกลับกลายเป็นว่า เงินถูกหักออก 300 2 ครั้ง โดยขึ้นว่า รายการ Airplay th ( E-comm
สมาชิกหมายเลข 4663707
เงินออกเองโดนเป็นยอด479บาททั้ง7ยอด สามารถเรียกคืนจากappleได้มั้ยครับ
สวัสดีครับ เมื่อหลายวันก่อนผมเสียค่า249กะบเกมในมือถือแล้วมันเพิ่งมาหักเมื่อวานแล้วหลังจากนั้นก็มียอดเงิน479บาทออกไป7ยอด โดนมีกำกับแค่ว่า MASP apple./bill it ผมเ
สมาชิกหมายเลข 3040404
กดขอเงินคืนจากบิลgoogle เรียกเก็บแบบงงๆ
สวัสดีครับ คือวันนี้ผมก็เข้าแอพธนาคารในโทรศัพท์ปกติจะทำธุรกรรมอื่นๆ เห็นยอดเงินหายไป550บาท เลยเข้าไปดูในประวัติ ขึ้นว่าชำระค่าบริการสินค้า play stroe แต่เป็นยอด
สมาชิกหมายเลข 3686344
ต้องการเงินคืนจาก iqiyi อยู่ดีๆก็โดนหักไป119บาทเชื่อมกับ true money wallet ด้วย มีวิธีไหมครับ
เดือนก่อนสมัครดู1เดือนช่วงกักตัว จะครบกำหนดวันที่15/4/65 แต่เมื่อกี้มีข้อความแจ้งเตือนโดนหักเงิน119บาท เมื่อเวลา22.55น.ทางทรูวอลเลททั้งที่ยังไม่ถึงกำหนดแต่โดนหั
tewika
ผมโดนหักเงินจากเว็บที่ไม่รู้จัก
เรื่องเกิดตอนวันที่ 3พฤษจิกายนที่ผ่านมาครับ พอดีว่าจะต้องโอนเงินไปหมุนแล้วผรากฏว่า อยู่ดีๆเงินหายไป1245.5 บาท!!!!! โดยมีการแจ้งว่ามาจากเว็บ Voxency.com โดยที่ผม
สมาชิกหมายเลข 1289918
ขอวิธีดู BookbankของKplusหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 4704597
⚠️ เตือนภัย! มิจฉาชีพหลอกสมัครงาน + ส่งจดหมายปลอม KBank หลอกให้เปิด Mobile Banking เสี่ยงเป็นบัญชีม้า
“อยากมาเตือนภัยค่ะ 🚨 ช่วงนี้มิจฉาชีพมาในหลายรูปแบบมาก และเริ่มเนียนขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดที่เจอมี 2 แบบที่เกี่ยวกันเลย คือ 👉 หลอกสมัครงานออนไลน์ 👉 และใช้ “จดหมา
ที่ปรึกษาชีวิต
ทำไมธนาคารทุกธนาคาร ไม่ให้ให้แคปหน้าจอยอดเงินครับ จะแก้ไขปัญหาพวกยืมเงินยังไงดี แบบคุณรู้จัก พูดยาก
ทำไมธนาคาร ทุกธนาคารไม่ให้แคปหน้าจอยอดเงินในแอพ ครับ จะแก้ไขปัญหาพวกยืมเงินยังไงดี แบบคุณรู้จักพูดยาก มันยังพอโยกเงินไปแอพนั้น แอพนี้ได้ หรือมีหลายบัญชีในธนาคาร
สมาชิกหมายเลข 1930188
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 30 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 30 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: Querist https://pantip.com/topic/44070050?sc=H4v5jVv
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 24 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 24 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: Querist https://pantip.com/topic/44062866?sc=Vl6F6jj
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
ธนาคารกสิกรไทย
Apple Store
การเงิน
E-commerce
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
E-commerce กสิกร เงินหาย!!!!พนักงานแจ้งว่าหักไปApple