หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมดไฟในการเรียนทำยังไงดี
กระทู้คำถาม
ปัญหาวัยรุ่น
นักเรียน
นักศึกษา
การเรียน
ทุกๆคนก็น่าจะเคยหมดไฟในการเรียนนะครับ แต่ในช่วงที่โรคโควิด19 ระบาดในไทยทำให้มีการเลื่อนเปิดเทอม ไปในวันที่ 1 กรกฎาคม ทำให้นักเรียนส่วนใหญ่ ก็ต้องพยายามอ่านหนังสือ เพื่อเตรียมความพร้อมเเละชดเชยเวลาในการปิดเทอมภาคเรียนที่ 1 เเต่ถึงอย่างไร ทุกๆคนก็ต้องเคยหมดไฟในการอ่านหนังสือ เรียนออนไลน์ เบื่อบ้าง เพื่อนๆมีวิธีเเก้ไขปัญหาอย่างไรครับ ช่วยเเชร์ ประสบการณ์หน่อยครับ ขอขอบพระคุณครับ
แท็กผิดห้องขออภัยด้วยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นักเรียนควรเตรียมตัวอย่างไรสำหรับช่วง COVID-19?
ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ไวรัสกำลังระบาด ทั้งงาน และหลาย ๆ ที่ก็หยุดการทำงานกัน โรงเรียนก็เช่นกัน เพราะต้องเลื่อนวันเปิดเทอมไปเป็นเดือน อีกทังยังจะลดวันหยุดกันอีก แถ
สมาชิกหมายเลข 5889424
อยากทราบว่าทุกคนคิดยังไงกับการหยุดเรียน เพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัยครับ
สวัสดีครับ ผมเป็น DEK66 ที่จะสอบในปีนี้นะครับ และตอนนี้อยู่ในช่วง ม.6 เทอม2 ผมพยายามอธิบายให้คุณพ่อ-คุณแม่เข้าใจถึงสาเหตุที่หยุดเรียน ว่าต้องเตรียมตัวเพื่อสอบเข
สมาชิกหมายเลข 4905009
คิดว่า GAT PAT O-net วิชาสามัญควรเลื่อนสอบไหมครับ จากสถานการณ์โควิด
เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้การจัดการเรียนการสอนทำได้ยากลำบากขึ้น ทั้งในแง่ของโรงเรียนทั่วไปและโรงเรียนกวดวิชา โรงเรียนใน 28 จังหวัดที่ต้องงดใช้สถานที่ของสถานศึ
สมาชิกหมายเลข 1081818
อะไรเป็นเหตุผลที่คุณไม่อยากสอบเข้ามหาลัยรัฐบาล ?
กระทู้นี้ผมตั้งจากประสบการณ์ตรงของผมเอง หลายท่านคงทราบกันดีว่าเมื่อทุกคนขึ้น ม.6 ทุกคนนั้นต้องเตรียมตัวหลายอย่าง ทั้งอ่านหนังสือสอบเข้า คำนวณเกรด(GPAX) เรียนพิเ
สมาชิกหมายเลข 3724011
รู้สึกอย่างไรกับเกรดเฉลี่ยของตัวเองในเทอมที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอายุ 15 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นม.3 อย่างที่ทุก ๆ คนรู้ว่าเหตุการณ์การระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่ผ่านมาส่งผลให้การเรียนการสอนในปีนี้มีระยะเวลาที่ก
สมาชิกหมายเลข 6201485
หนัง GTH เหล่านี้ชอบเรื่องที่สุด? ปิดเทอมใหญ่ฯ ซีซั่นเช้นจ์ ความจำสั้นฯ หนีตามกาลิเลโอ เพื่อนสนิท สายลับฯ กวนมึนโฮ
หนัง GTH ยุคแรกๆ ถึง ยุคกลางๆ เหล่านี้ชอบเรื่องที่สุดครับ?
ใจบงการ
หางานทำอยู่ที่บ้านค่ะช่วงปิดเทอม
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทำงานช่วยพ่อแม่หาเงินแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังจะเป็นนักศึกษาปี2 (อายุ19ปี) ที่บ้านการเงินไม่ค่อยดีเลยค่ะ หนูมีไอแพด ทำงานสร้างสรรค์ได้นะคะ ตอนนี้ก
สมาชิกหมายเลข 8405770
รองทรงต่ำแบบนี้บอกช่างวาายังไง
สอบถามหน่อยนะคะรองทรงต่ำแบบนี้บอกช่างว่ายังไงคะถึงจะเข้าใจ
สมาชิกหมายเลข 5763623
เหลือเวลาในโรงเรียน อีก 1 ปีการศึกษา ก่อนจะจบ ม 6 รู้สึกอย่างไร
อยากทราบความรีู้สึก
สมาชิกหมายเลข 9370891
ถึงน้อง ๆ ที่กำลังเรียนอยู่ม.ปลาย และพวกเราคนที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย
ถึงน้อง ๆ ที่กำลังเรียนอยู่ และคนที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย ช่วงนี้ผมตามข่าวเรื่องการปรับปรุงหลักสูตรของมหาวิทยาลัยในประเทศจีน เห็นเขาขับเคลื่อนกันอย่างจริงจังใน
สมาชิกหมายเลข 7454576
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาวัยรุ่น
นักเรียน
นักศึกษา
การเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมดไฟในการเรียนทำยังไงดี
แท็กผิดห้องขออภัยด้วยนะครับ