ขออะไรเเม่ก็ไม่เคยได้เลยทำไหม?

กระทู้คำถาม
ปล.ตกภาษาไทยขอโทษด้วยนะค่ะ🥺😊คือหนูขออะไรเเม่เเม่ไม่เคยให้เเม่เริมไม่ชื้ออะไรให้ตั้งเเต่หนูไปเรียนเมืองนอกตอนอายุ11 ค่ะคือ เงินที่จ่ายค่าเรียนคุณเเมาก้ไม่ได้จาายเป็นเงินของอ่ากงค่ะ โทรศัพ,ไอเเพท คุณยายชื้อให้เเต่หนูเก็บเงินคืนให้คุณยายหมดค่ะ
คือหนูอยู่ที่เมื่องนอก กลับ 3เดือนคลั่งพอกลับ ก้จะโดนทักว่าอ้วนขึ้น จมูกไม่โดงเเล้วนะ เตี้ยจัง เเทนที่จะได้นินคำว่าเป็นไงบ้างคิดถึงจัง(นอกเรี่องละ😭มันน้อยใจไงง)
คือชว่งโคโรนารรหนูปิด3-4เดือน มี1เดือนที่เป็นวะนหยุดด้วยเเต่กลับไทยไม่ได้ หนูขอคุณเเม่ชื้อ เกมคอมก้เเล้ว คุณเเม่ก้ไม่ให้ ขอชื้อnintendo(มช้เงินตีวเองหมด) คุณเเม่ก้ไม่ให้เเล้วก็เอาเรื้องตอนเด็กว่าหนูเคยชท้อกล้องเเล้วทำตก (เเต่หนูจ่ายกล้อง+ค่าซ่อมเอง) พอบอกคุณเเม่ว่าหนูจ่ายเองหนิตอนเด็กเเม่ก้สอนเเบบนร้ไม่ใช่หรอให้ชื้อเองอะ เเม่ก้ทอนหายใจเเล้วว่างสาย คือ หนูจดบันทึก เราทะเลาะกับเเม่ได้ทุกเรื่อง.เรารูเราเรียนไม่เก่งเเต่เราก้ตั้งใจมากๆ(เเม่ไม่เคยเห็นว่าเราเปลี่ยนเเปลง(ตั้งใจเรียนขึ้น)) เราก้ต้องการรางวัลปลอบใจตัวเอง
คุยกับเพื่อน เพื่อนก็ไม่ค่อยดี...(ก้เรามาหลังเขา😭)
เรารู้ว่าเราอาจจะดีไม่พอที่จะเป็นลูกของเเม่เเต่อย่างน้อยอยากให้เขารู้ว่าเราคั้งใจมากเเล้วนะ
เราขายของเเต่เด็ก ชื้อของเองนูนนี้นัน เเต่ก้โดนด่าว่าตั้งใจเรียนก่อน ,ต้นทุนก็เงินฉันป่ะ,พอเราขอชื้อของก้บอกว่า หาเงินให้ได้ก่อน พิเราทำยูทูปก้บอกว่า ไรสาระ (เเม่รู้ว่าทำได้เงิน), เธอไปเรียนที่นันเป็นล้านๆยังจะเอาอะไรอีก(หนูอุสาห์เก็บเงินไม่ขื้อของเพื่อnintendoเลยนะ )3 เดือนจะให้กินนอนเล่นโทรศัพอ่านหนังสือไปวันๆ ก็ไม่โอ
หนูเลยขอถ้ามว่าเราต้องทำยังไงมห้เเม่เข้าใจเราเเล้วให้ชื้อค่ะ?
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่