[[ตัวละครอนิเมะตัวไหน ที่เพื่อนๆคิดว่าดีไซน์ได้ไม่ดีเท่าที่คิดบ้างครับ]]

ออกตัวก่อนว่าหลายๆเรื่องคือ อนิเมะที่ไมไ่ด้ขี้เหล่เลยนะครับ แต่พยายามเลี่ยงคำว่าดีไซน์ห่วย เพราะอาจารย์คนวาดก็คงคิดมาอย่างดีแล้ว แต่มันแค่ไม่ถูกจริตผมเท่านั้นเองครับ  

1.dragonball super  จริงๆเรื่องนี้ก็เป็นการ์ตูนที่ริเริ่มอะไรใหม่ๆหลายๆอย่าง แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันก็ขัดใจไปบ้าง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
 
super saiya3 เอาจริงองค์ประกอปโดยรวมคือเท่มาก แต่ขัดใจทำไมไม่มีคิ้ว(จริงๆไม่ชอบทุกร่างที่ไม่มีคิ้วนั้นแหละฮะ ฮา) ตอนเด็กเคยโดนพี่หลอกว่า
เพราะคิ้วไปต่อผม

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
               super saiya god  เอาจริงๆตั้งแต่ขึ้นภาคซุปเปอร์มา คิดว่ามันเล่นง่ายไปหน่อย อันนี้ขอพูดรวมๆแล้วกันนะครับ ทั้งร่างblueถามว่าเท่ไหมก็เท่ แต่คนก็อยากดูอะไรใหม่ๆบ้าง(อย่างเบจิต้างี้ ทั้งเรื่องมีอยู่ทรงเดียว ยกเว้นsuper saiya4  ร่างอัตตะเป็นวิชา เลยพอหยวนได้อยู่)  แต่ก๊อทกับบลูผมคิดว่ามันดูเล่นง่ายไปจริงๆ แค่ใส่สีฟ้า ใส่สีแดงเข้าไป ยิ่งตอนเห็นของเล่นออกมาผม(ส่วนตัว)มองว่าไม่คุ้มเลยที่ซื้อฟิกเกอร์3ตัวที่โพสท่าเหมือนกัน ต่างกันแค่สีผม(ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่ติด)   แล้วมุกหน้าเหมือนโกคูนี่พอก็เล่นบ่อยเกินตั้งแต่พ่อ ลูก มาแบล๊กโกคูอีก(ทั้งที่จริงๆถ้าไม่เคยใช้มุกนี้มาก่อน คงพีคกว่านี้)  ไหนจะจีเรน ที่เรามองว่าอันนี้ก็ดีไซน์ดูไม่มีอะไรเลย  

2.ลูฟี่เกียร์4
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
         ตอนที่ออกมาผมรู้สึกผิดหวังกับร่างนี้มาก เพราะมันดูไม่มีความเท่เอาซะเลย(ถึงหลายๆคนจะบอกว่าเป็นพระเอกที่ไม่เน้นเท่) แต่มันก็น่าจะดีกว่านี้อะ555  ลำตัวก็เกินคำว่าล้ำกลายเป็นป่องๆแทน พอเป็นsnake man อันนี้เท่ขึ้นเยอะ

ตอนนี้นึกได้เท่านี้ครับที่ค่อนข้างขัดใจ ถ้านึกได้จะอัพเดตอีกครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่