หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตัวเลขของคะแนนโหวตสูงสุด GE#2
กระทู้สนทนา
BNK48
100489
1 0 0 48 9
ที่ 1
0 = เซ็นเตอร์
0 ตัวต่อมาคือเซ็นเตอร์ที่ 2 ของงานเลือกตั้ง BNK
48
ซิงที่ 9
เป็นตัวเลขที่เหมาะสมจริงๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มหัศจรรย์ หรรษาทางตัวเลข ของ48 ทั้ง BNK CGM วันเกิดตรงกันหลายคู่ กัปตันวงเป็นเซนเตอร์เพลงรองเหมือนกันและที่5 GEจะได้ที่1
คนที่ ได้ ลำดับ 5 ของงาน GE พอ GE ในครั้งต่อมา จะได้เป็น QUEEN GE ในครั้งต่อไป GE 4 PANCAKE bnk48 รุ่น3 ได้ลำดับที่ 5 &nb
สมาชิกหมายเลข 6115048
โหวต Chinese Cultural Ambassador. Ge 5.5. คนจะมองว่า เมมเบอร์ ได้พื่นที่ มากกว่า ge และใช้เงิน น้อยกว่า ge ใช่หรือไม่
ลงเขา ก่อน. ค่อยไป โหวต
สมาชิกหมายเลข 6115048
เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นเสาหลักให้วง ในเวลาที่เหมาะสม
ลูกศร สมัคร BNK มาตั้งแต่รุ่น 3 4 แล้วไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากเวทีต่างๆ เพื่อมาเป็น BNK และ ในที่สุดก็ได้เป็นเมมเบอร์รุ่นที่ 6 ด้วยความุ่งมั่น และ วันเวลาที่เหมาะสม ทั้งความสามารถ การวางตัว เหมือนเกิ
สมาชิกหมายเลข 4734987
ลุ้นทอง,ให้ไป 70000 ทุนโหวต member ไปจีน เลยนะ แล้วแต่ละคนคิดว่าจะซื้อ แคนวาส ได้555 tk หรือรูป ครับ แปลงbnkโทเค่นได้
ด้วย. ใช่หรือ ไม่. ... ที่ 1. หรือ ที่ 6. ต่ำสุดน่าจะกี่ token รายการนี้ อาจใช้ทุนน้อย กว่า Ge ได้ทำเพลง. มีแค่หกคนด้วย ,บาทละ. 65000 ตีไปเลย วันเดบิวต์,รุ่น,6, 61000 ไม่ได้ไปซื้อ เพิ่
สมาชิกหมายเลข 6115048
BNK 48 roadshow. เทอร์มินอล พระราม3.. นางฟ้ารุ่น3. GRACE นางฟ้ารุ่น5. GALEYA. และน้อง อันอัน
สมาชิกหมายเลข 6115048
การเลือกตั้ง BNK นอกจากเราจะโหวตเลือกเซ็นเตอร์ได้แล้ว เราจะโหวตเลือกเพลงได้หรือไม่
ไม่เอามุกเลือกตั้ง เกี่ยวกับการเมืองใด ๆ นะ เชยเฉิ่มมาก ขอบอก อยากถามว่า นอกจากเราจะลงคะแนนโหวตให้ใครเป็นเซ็นเตอร์เพลงใหม่ และ เซ็ม16คนได้แล้ว เราสามารถโหวต เพลง ซิงเกิ้ลเลือกตั้งนี้ได้หรือไม่ ? หรื
สมาชิกหมายเลข 4071701
ถ้าคุณเป็นผู้บริหาร 48 ในไทย และ จะนำเพลง Heavy Rotation มาใช้
คุณจะมอบเพลงนี้ให้วง BNK หรือ CGM และใครควรได้เป็นเซ็นเตอร์เพลงนี้ของวง BNK หรือ CGM ที่คุณเลือก หรือจะตั้งไว้เป็นเพลงของงานเลือกตั้ง GE#3 ดี ? หรือใครโหดกว่านั้น ให้ทั้ง 2 วง ออก MV เพลงนี้มาแข่งก
สมาชิกหมายเลข 4734987
คิดว่างาน NIPPON HAKU BANGKOK 2025 สัปดาห์นี้ จะมีประกาศเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง?
คิดว่างาน NIPPON HAKU BANGKOK 2025 สัปดาห์นี้ จะมีประกาศเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง? - เซ็นเตอร์เพลงเดบิวต์ BNK รุ่น 6 - BNK Single 20 - เพลงคามิ 7 ฝั่ง BNK - ประกาศชิไฮนินคนใหม่ของ CGM - โปรเจคใหม่ให้เสียเงิ
ช็อคโกเลิฟ
เอิร์นBNK คำถามในใจมากมาย กับซิงเกิลลำดับที่20
แล้วGE ครั้งต่อไปควรเปย์ต่อไหม? เป็นคำถามที่ผมถามตัวเองอยู่เหมือนกัน
สมาชิกหมายเลข 7749566
หาก ซิงเกิล15 BNK เป็น ซิงเลือกตั้ง GE และมี token ให้. และหากแยกเป็น ซิง 7 ของ CGM แถมโทเค่น เพื่อ GE.แยกรายได้กัน 2ทาง
และ ใคร อยาก ซื้อ การ์ดเพิ่ม ก็ค่อย ซื้อแยก ตางหาก ทุ่มโหวตลงไป คิดว่า แบบไหน.. มีผล ที่ เมม จะได้ ติดเซมในซิงเกิล แบบแยกวง และ จะได้ดูยอดรายได้ของ ทั้งส
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BNK48
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 11
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตัวเลขของคะแนนโหวตสูงสุด GE#2
1 0 0 48 9
ที่ 1
0 = เซ็นเตอร์
0 ตัวต่อมาคือเซ็นเตอร์ที่ 2 ของงานเลือกตั้ง BNK
48
ซิงที่ 9
เป็นตัวเลขที่เหมาะสมจริงๆ