หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยคะ กัดสีแล้วผมด่าง
กระทู้คำถาม
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ทำผม
การทำสีผม
เคมีภัณฑ์
เราไม่ได้ทำผมมานานนนมากแล้วคะ 5ปีได้ พื้นผมดำทีนี้เราอยากทำสีคาราเมล ใข้ที่โกรกแบบทรีเม้น ร้านแนะนำให้กัดสีก่อน เราซื้อมาเป็นเซ็ทมีน้ำยากัด แบ้วทรีเม้นเปลี่ยนสีคาราเมล ก่อนกัดร้านก็ส่งแนะนำว่าให้ผสมน้ำยาแบบขวดกับผงกัดสีทอง แล้วไม่ต้องสระผม แค่ทำผมให้หมาดๆพอ เราเลยลงน้ำยาทั้งหัว ผบคือทองแต่ข้างบนคะ เราคิดว่าเดียวโกรกสีคาราเมลไปคงจะดีขึ้น ผลออกมา ด่าง สีออกส้มๆทองมากเลยคะ ไม่อยากออกไปไหน เครียดเลยคะ อยากโกรกดำทับเลยทำได้ไหมคะ ทำมา 2 วันแล้วคะ อยากโกรกดำทำได้เลยไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยืดผมไม่ลงน้ำยาโกรก ได้ไหม??
ตามหัวข้อเลยค่ะ น้ำยายืดของชวาคอฟ
สมาชิกหมายเลข 8539898
ส่วนผสมของน้ำยาปรับผ้านุ่ม fineline
ภรรยาชอบให้ไปซื้อ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฟน์ไลน์ รุ่น "หอมดอกไม้ยามเช้า" และจะเอารุ่นนี้เท่านั้น รุ่นอื่นไม่เอา ถ้าร้านค้าหมด ต้องไปตระเวนหาซื้อที่ร้านอื่น แต่เข้าไปอ่านที่บรรจุภัณฑ์ไม่บอกส่วนผส
สมาชิกหมายเลข 1753961
กางเกงที่โดนน้ำยาถูพื้นเข้มข้น จนสีเปลี่ยน จะทำอย่างไรให้สีกลับมาเหมือนเดิม
คือไปลื่นล้มในห้องน้ำที่แม่เทน้ำยาถูพื้นเข้มข้นไว้ แล้วเข่าล้มไปบนพื้น ทำให้กางเกงโดนน้ำยา แล้วสีกางเกงจากน้ำเงินเปลี่ยนเป็นแดง ด่างในส่วนนั้น จะแก้ไขได้หรือไม่คะ
สมาชิกหมายเลข 708491
น้ำยาเคลือบกระเบื้องยาง
พื้นห้องเป็นกระเบื้องยางpvc ตอนนี้ตามหาน้ำยา กาว เเว๊ก หรือผลิตภัณฑ์ เคลือบเเละปิดรอยต่อของกระเบื้องมีรบกวนเเนะนำหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 5746173
น้ำยาซักผ้าโอโมพลัส หมดอายุดูตรงไหน
วันหมดอายุของน้ำยายี่ห้อนี้ดูตรงไหนคะ เห็นบอกแต่วันผลิต แต่หาวันหมดอายุไม่เจอ หรือเขาเป็นอมตะ ? บางยี่ห้อถ้าเขาไม่ได้ระบุวันหมดอายุ แต่เขาก็จะบอกให้นับไปอีกกี่ปีจากวันผลิต นี่ก็ล่อไป7เดือนแล้ว ยังไม
แมวน้อย ร้อยลีลา
พื้นหินอ่อนโดนน้ำยาล้างห้องน้ำเป็ด (มีรูป)
พื้นเป็นรอยด่างเลย ทำยังไงดีครับ เห็นว่ามีช่างรับขัดพื้นพวกนี้ดีมั๊ยครับ แล้วพื้นจะหายจากรอยด่างมั๊ยครับ ช่วยแนะนำวิธีแก้หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 2751803
ดวงด่างขาวๆบนหินแต่งบ้านนี่คืออะไรหรือคะ
ดวงด่างขาวๆบนหินตกแต่งนอกบ้านนี่คืออะไรหรือคะ และจะทำให้มันออกได้ไหมคะ ลองเอากระดาษทรายขัด ลองเอาน้ำยาเคลือบหินแบบน้ำมันทา พอมันแห้งดวงด่างขาวๆนี่ก็ไม่หายไปค่ะ ไม่ทราบว่าจะทำให้มันหายไปได้อย่างไรห
Schatzie, Paper
กระเบื้องเป็นด่าง น้ำยาสักสนิมหยดใส่ เลยเป็นด่าง ยิ่งขัดยิ่งขาวทำยังไงจะดีขึ้นคะ
น้ำยากัดสนิมหยุดใส่เป็นด่าง พอขัดยิ่งขาวทำยังไงให้หายคะ
สมาชิกหมายเลข 4162844
แนะนำน้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่มทีค่ะของDowny
น้ำยาซักผ้าสูตรไหนหอมนานบ้างคะทางนี้ใช้ -Downy Expert Indoor Dry แต่น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้เป็น -comfortอัลตร้า เฟรช แต่นี่ว่ายังไม่หอมค่ะเลยอยากได้แบบหอมๆฟุ้งๆเลยค่ะถ้าหอมแบบหวานๆได้จะดีมากค่ะ แนะนำทีนะค
สมาชิกหมายเลข 8452166
เคยดมกลิ่นพวกน้ำล้างเครื่อง สูตรเซียงกงไหมครับ ... ทำไมของผมได้กลิ่น Windex เช็ดกระจก 😅
ซึ่งถ้าใช่จริง อยากรู้ว่าเคมีของน้ำยาเช็ดกระจก สามารถทะลุทะลวงคราบฝังแน่นได้เหรอ หรือว่าจริงๆ แล้วการทำลายคราบ Lube oil เกิดจากดีเซล และเบนซินที่ผสมลงไป ส่วนน้ำยาเช็ดกระจกแทบไม่มีบทบาท ยิ่งเห็นบ
สมาชิกหมายเลข 3434965
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ทำผม
การทำสีผม
เคมีภัณฑ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยคะ กัดสีแล้วผมด่าง