ดวงใจเทวพรหม อยากให้นักแสดงเป็นชุดนี้จริงๆ แคสนี้จริงก็ดีนะ 💕ลออจันทร์- นาย ณภัทร เดียร์น่า ❤️ขวัญฤทัย- อิน สาริน เก้า สุภัสสรา ❤️ใจพิสุทธิ์ - ริว วชิรวิชญ์ พาย รินรดา ❤️ดุจอัปสร - จ๊อบ ธัชพล อศิร พระเอกระบำเมฆ จีน่า ญีนา ❤️พรชีวัน - ภณ ณวัสน์ มิ้นท์ รัญชน์รวี ❤️ ชีวัน มิ้นท์นางเอกด้ายแดง


แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
ลออจันทร์:
    หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ นาย ณภัทร
    หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ หรือ คุณภู เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์รัชชานนท์กับเจ้าสร้อยฟ้า เป็นพระนัดดาของเจ้าหลวงรังสิมันตุ์ เป็นพระสหายสนิทของเจ้าศตรัศมี รัชทายาทแห่งเวียงภูคำ นักธุรกิจหนุ่มรูปงามกรรมการผู้จัดการในห้างเจทีเซ็นเตอร์เป็นห้างสรรพสินค้าหนึ่งในหุ้นส่วนของบริษัท เจที พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)นิสัยจริงจังกับงานมีความรับผิดชอบสูงในการทำงานนอกเวลางานเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน โรแมนติกหล่อมาดนิ่งยิ้มสาวละลาย

    เจ้าลออจันทร์ พูคำวงศ์ หรือ ลออจันทร์ พันธุ์เทวา เดียร์น่า ฟลีโป
เจ้าลออจันทร์ พูคำวงศ์ หรือ ลออจันทร์ พันธุ์เทวา/ลออ-เป็นธิดาของเจ้าวีระวงศ์กับอองเดรย์ รูว์ฟิเย นิสัยรักครอบครัว รับหน้าที่เป็นเลขา เป็นสาวผู้มีใบหน้าขาวใสงดงามราวกับดวงจันทร์ ดีกรีนักเรียนนอกจบจากฝรั่งเศส(ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส)
นางเอกเป็นลูกครึ่งมีใบหน้าสวยขาวใสงามดั่งดวงจันทร์พระเอกตกหลุมรักครั้งแรกเห็น
เรื่องย่อ ดวงใจเทวพรหม ~ ลออจันทร์ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ขวัญฤทัย:
     พันตรีนายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ อิน สาริน
พันตรีนายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ หรือ คุณฉัตร เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทรกับกรองแก้ว เป็นผู้ชายหน้าสวย หน้าดูหวานเพราะได้เค้ามาจากพ่อและแม่เป็นถึงอดีตนางสาวศรีสยาม มีนิสัยนิ่งๆ ค่อนข้างสุขุม จริงจังกับงาน แต่เมื่อเวลาสังสรรค์ ก็เป็นคนเฮฮา เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ถือตัว ฉัตรเกล้ามีอาชีพเป็นแพทย์ทหาร ไปประจำอยู่ที่โรงพยาบาลค่ายในจังหวัดเชียงราย

     ขวัญฤทัย เทวพรหม เก้า สุภัสสรา
ขวัญฤทัย เทวพรหม หรือ ขวัญ/ทัย เป็นบุตรสาวของหม่อมหลวงมารตีกับนายพลพินิจ เป็นลูกพี่ของชายสองคนคือ สำลีกับไม้ซีก มีนิสัยห้าวๆ เหมือนผู้ชาย รักแม่และพี่ชายมาก เป็นน้องสาวต่างบิดาของก้องภพ มีอาชีพช่วยก้องภพขายกับข้าวและนำมาส่งสำหรับคนที่ต้องการซื้อกับข้าว เธอและครอบครัวอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงราย ขวัญฤทัยเธอเข้าใจผิดคิดว่าฉัตรเกล้าชอบผู้ชาย

เรื่องย่อ ดวงใจเทวพรหม ~ ขวัญฤทัย[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ใจพิสุทธิ์:
    ร้อยเอกหม่อมหลวงรณจักร จุฑาเทพ ริว วชิรวิชญ์
ร้อยเอกหม่อมหลวงรณจักร จุฑาเทพ หรือ คุณจักร เป็นบุตรคนโตที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์รณพีร์กับเพียงขวัญ มีน้องชายและน้องสาวอีก 4 คน มีนิสัยขี้เล่น เจ้าชู้ ขี้อ้อน แต่เวลาทำงานจะจริงจังกับงาน และมีความรับผิดชอบสูง เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เหมือนหม่อมราชวงศ์รณพีร์ไม่มีผิด รณจักรรับราชการเป็นทหารม้ารักษาพระองค์

    ใจพิสุทธิ์ เทวพรหม พาย รินรดา
ใจพิสุทธิ์ เทวพรหม หรือ หนูพุก/หมูพุก เป็นคุณครูสาวที่เมื่อก่อนเป็นคนอ้วน และเป็นคนที่หม่อมหลวงรณจักรกับหม่อมหลวงภูธเนศชอบแกล้ง แต่โตมากลับกลายเป็นสาวสวย ถึงขนาดหม่อมหลวงรณจักรจำไม่ได้ มีรูปหน้าสวยน่ารัก ใจดีรักเด็ก

เรื่องย่อ ดวงใจเทวพรหม ~ ใจพิสุทธิ์[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ดุจอัปสร:
     พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ จ๊อบ ธัชพล พระเอกระบำเมฆ
พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ หรือ คุณเพชร/พี่เพชร เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์ธราธรกับหม่อมหลวงระวีรำไพ มีนิสัยสุขุม นิ่ง ตามแบบของพี่ชายคนโต สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับน้องๆได้ มีนิสัยคล้ายๆ หม่อมราชวงศ์ธราธรบิดา ช่วงแรกมีอาชีพรับราชการทหาร แต่ภายหลังลาออกเพื่อกลับมาช่วยกิจการของครอบครัว

      ดุจอัปสร เทวพรหม หรือ ฟ้า จีน่า ญีนา
ดุจอัปสร เทวพรหม หรือ ฟ้า เป็นบุตรสาวของหม่อมหลวงวิไลรัมภา สาวร่างสูงโปร่ง ใบหน้าสวยดุจนางฟ้าผู้มีความกล้าหาญในจิตใจ แต่ไม่อาจรักคนที่รักได้เพราะต้องแก้แค้นแทนผู้เป็นแม่ มีนิสัยรักแม่มากถึงขนาดยอมทำตามใจแม่ทุกอย่าง โดยปลอมตัวมาสมัครเป็นเลขานุการของหม่อมหลวงอศิรเพื่อจะหาทางเข้าไปแก้แค้นกับบุตรชายของหม่อมราชวงศ์รณพีร์ ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการทหารอากาศตามความต้องการของมารดา มีใบหน้าสวยดั่งอัปสร(นางฟ้า) รักและตามใจแม่มาก นิสัยสู้คน มีความกล้าหาญในจิตใจ

เรื่องย่อ ดวงใจเทวพรหม ~ ดุจอัปสร [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


พรชีวัน:
      หม่อมหลวงสรุจ จุฑาเทพ ภณ ณวัสน์
หม่อมหลวงสรุจ จุฑาเทพ หรือ คุณสรุจ เป็นบุตรคนเดียวที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์ปวรรุจกับท่านหญิงวรรณรสา นิสัยสุขุมดี มีความเป็นผู้ใหญ่พูดน้อยคล้ายบิดา จนคนอื่นมองว่าเขาเป็นคนหยิ่งถือตัว เข้าถึงยาก แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนใจดี ช่างเจรจา ตามนิสัยของนักการทูต ชอบปรนนิบัติคนอื่นๆ เหมือนบิดามากมีตำแหน่งเป็นเลขานุการโท ประจำสถานทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี และภายหลังได้ย้ายมาเป็นเลขานุการเอก ประจำสถานทูตไทย ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี สรุจโดนกามเทพสาวจับคู่ให้กับพรชีวา เทวพรหม แต่เขากลับตกหลุมรักกามเทพสาวเสียเอง มีนิสัยนิ่งๆเคร่งขรึม พูดน้อย ถือตัวจนดูหยิ่งเป็นผู้ใหญ่ ยิ้มมีเสน่ห์

      ชีวัน วงศ์นคร มิ้นท์ รัญชน์รวี นางเอกด้ายแดง

ชีวัน วงศ์นคร หรือ ชีวัน สาวน้อยนักศึกษา มีนิสัยซุกซน ร่าเริง เป็นคนตรงๆ คิดอะไรก็พูด เป็น ลูกของคล้าวกับกระทิน เทวพรหม เธอได้รับความอุปการะจากทวดอ่อนได้ไปเรียนต่อปริญญาตรีที่อิตาลี แต่อยู่คนละเมืองกับหม่อมหลวงสรุจ และพรชีวาผู้เป็นลูกพี่ลูกน้อง มารับหน้าที่กามเทพสาวจำเป็นตอบแทนพระคุณผู้มีพระคุณ น่ารักร่าเริง ซุกซนสนุกสนาน เป็นคนตรงๆ พูดตามที่คิด
      พรชีวา เทวพรหม บัว นลินทิพย์ / พรชีวัน เทวพรหม เป็นนักศึกษาสาวสวยเก่งเพียบพร้อมที่แสนไว้ตัว เฉกสมญา ‘ดอกฟ้า’เป็นลูกสาวคนสุดท้อง อ.ชินกรกับเกษรา เป็นลูกพี่ลูกน้องกับชีวันย่าอ่อนฝากฝังให้ชีวันเข้ามาช่วยจับคู่พรชีวาให้กับคุณสรุจ นั่นเอง สาวเพียบพร้อม หยิ่งไว้ตัว นิ่ง เรียนเก่งวางตัวโตกว่าอายุ

เรื่องย่อ ดวงใจเทวพรหม ~ พรชีวัน[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่