หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากรู้เกี่ยวกับเงินเยียวยา 5,000
กระทู้คำถาม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
คือเราลงทะเบียนรับเงินเยียวยา5,000บาท แต่ "ไม่ได้รับสิทธิ" เนื่องจาก ระบบบอกว่าเราเป็น" เกษตรกร" แต่ทางบ้านเราไม่มีที่ดินทำกินเป็นของตัวเอง เคยแต่เช่าคนอื่นทำไร่ และไม่แน่ใจว่าแม่เราเคยไปลงทะเบียนเกษตรกรไว้รึป่าว เนื่องจากที่บ้านเป็นคนทำแต่แม่เราบอกว่ามีสมุดเกษตรกร พอไปตรวจสอบข้อมูลว่าจะได้รับเงินเยียวยาของเกษตรกรหรือไม่! ปรากฎว่า" เราก็ไม่มีข้อมูลในการลงทะเบียนของเกษตรกรอีก" เลยอยากทราบว่า ตกลง คนที่เช่าพื้นที่คนอื่น ถือว่าเป็นเกษตรกรมั้ย? ทำไมข้อมูลที่ได้รับมันไม่ตรงกันเลย มีใครพอจะทราบมั้ยคะ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เงินเยียวยาเกษตรกร
สวัสดีค่ะ อยากปรึกษา เกี่ยวกับเงินเยียวยา 5,000 บาทค่ะ - เมื่อปี 59-60 แม่เคยเช่าที่นาทำนาค่ะ และได้ลงทะเบียนเกษตรกร ใส่ชื่อลูกๆลงไปด้วย - ปี61มาถึงปัจจุบัน พ่อแม่และน้องชาย ทำงานก่อ
สมาชิกหมายเลข 5751467
เตรียมอนุมัติ เยียวยาเกษตรกร 5,000บาท เป็นเวลา 3เดือน
ขอบคุณรัฐบาลที่ไม่ทอดทิ้งเกษตรกรครับ เมื่อวันที่ 22 เม.ย. นายอนันต์ สุวรรณรัตน์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เตรียมเสนอมาตรการเยียวยาเกษตรกร ตา
สมาชิกหมายเลข 1533125
อนุมัติแล้ว ‼️ เงินช่วยเหลือเกษตรกร 10 ล้านรายๆ ละ 5,000 บาท 3 เดือน
💥💥 อนุมัติแล้ว ‼️ เงินช่วยเหลือเกษตรกร 10 ล้านรายๆ ละ 5,000 บาท 3 เดือน 📣 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโครงการช่วยเหลือ&nbs
สมาชิกหมายเลข 2204902
20 ก.ค.เช็คเงินเยียวยาเกษตรกร วันนี้โอน 1 ล้านคน
20 ก.ค.เช็คเงินเยียวยาเกษตรกร วันนี้โอน 1 ล้านคน เยียวยาเกษตรกร.com ตรวจสอบสถานะ – จากกรณีรัฐบาลออกมาตรการเยียวยาเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยกระ
สมาชิกหมายเลข 6020724
การเปลี่ยนวันเดือนปียางพาราที่สงเคราะห์ยาง
สวัสดีครับ คือ ผมได้ไปขอสงเคราห์ยางพาราเเต่ขอไม่ได้เนื่องจากอายุยังไม่ถึงในระบบของการยางขึ้นว่ายางอายุ17เเต่ยางพาราอายุจริงๆคือ21ปีเมื่อปีที่เเล้วพ่อผมเสียเเละได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็นเเม่เเละเเม่ได้บอก
สมาชิกหมายเลข 7322294
JJNY : 5in1 สินค้าเกษตรร่วง-งานจ้างลด│โวยงานสัมมนาสส.│สว.อังคณาเตรียมเอาผิด│ปุ๋ยแพงแต่ราคาอ้อยตกต่ำ│ปูตินยินดีมุจตาบา
รถบรรทุกกว่า5หมื่นคัน รอความชัดเจนจาก รบ. หลังกระทบหนักดีเซลพุ่ง สินค้าเกษตรร่วง-งานจ้างลด. https://www.matichon.co.th/region/news_5626957 . . รถบรรทุกกว่า5หมื่นคัน รอความชัดเจนจาก รบ. หลังกระทบหนักด
สมาชิกหมายเลข 4066435
JJNY : วิกฤตน้ำมัน ลามถึงวัด│ปั๊มหาดใหญ่-สะเดาทยอยปิด│ม็อบสหกรณ์นมโค บุกพณ.│อิหร่านปัดไม่ได้ยิง ขีปนาวุธเตหะรานถูกสกัด
วิกฤตน้ำมัน ลามถึงวัด สัปเหร่อจันทบุรี ชี้กระทบพิธีเผาศพ วอนรัฐผ่อนปรนเติมใส่แกลลอนhttps://www.matichon.co.th/region/news_5621439. .วิกฤตน้ำมัน ลามถึงวัด สัปเหร่อจันทบุรี ชี้กระทบพิธีเผาศพ วอนรัฐผ่อนป
สมาชิกหมายเลข 3185714
เยียวยาเกษตรกร สถานะโอนเงินแล้ว ทำไมเงินไม่เข้า
สถานะโอนเงินวันที่ 15/05/63 แต่ทำไมเงินยังไม่เข้า มีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ
ดอกหญ้าสีทอง
การรับเงินเยียวยาเกษตรกร โควิด
คือพ่อหนูมีทะเบียนเกษตรกรอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ไปอัพเดทข้อมูลเลย ดูข้อมูลใน farmbook มีการลงปลูกล่าสุดคือปี 2558 แต่ข้อมูลที่ดินเป็นปี 2563 แล้ว จะเพิ่มข้อมูลตามที่ในเว็บบอกมาก็ทำไม่ได้ บอกให้ไปทำเ
สมาชิกหมายเลข 1148562
ลงทะเบียนเยียวยาเกษตรกรไม่ได้ค่ะ
ตรวจสอบใน http://farmer.doae.go.th/ ก็ขึ้นว่าเป็นเกษตรกรนะคะ แต่พอลงทะเบียนจริงๆบอกว่าไม่พบข้อมูล คือไรคะ
สมาชิกหมายเลข 5910053
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากรู้เกี่ยวกับเงินเยียวยา 5,000