"ติ๊ก" รับหย่า "หนุ่ม ศรราม" จริง แต่สามีไม่เคยคิดที่จะปล่อยมือ

"ติ๊ก" เมีย "หนุ่ม ศรราม" ออกมาเปิดใจเรื่องหย่า รับหย่าจริง แต่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้น เรายังรักกัน ที่ผ่านมาสามีไม่เคยปล่อยมือ

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ "กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ" หลังถูกประธานชมรมคนดังปล่อยข่าวว่าหย่า "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" สามีพระเอกดังไปแล้ว ล่าสุดสาวติ๊กได้เปิดอกเคลียร์ผ่าน "อีจัน บันเทิง" ยอมรับว่าหย่าจริง แต่ไม่ได้หย่าเพราะไม่รักกันแล้ว เพียงแค่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้น ลั่นอีกฝ่ายไม่เคยปล่อยมือแม้จะมีปัญหาใดๆ

โดยติ๊กเปิดใจยอมรับว่าหย่ากันแล้วจริงๆ แต่หย่าแล้วยังไง เริ่มแรกที่แต่งงานก็แค่กระดาษใบเดียวอยู่แล้ว ไม่เคยอยากจดทะเบียนแต่แรก แต่ที่หย่าเราก็ยังรักกัน ยังอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่หย่ากัน เพราะไม่รักกันแล้ว แต่มันเป็นเพราะเหตุผลส่วนตัว

อยากให้มองภาพว่าคนเราที่หย่า แล้วไม่รักกันต้องดูว่าอยู่ด้วยกันได้ไหม เราออกไลฟ์สดตลอด ฉะนั้นถ้าคนไม่รักกัน มันคงไปกันนานแล้ว เกิดรื่องหลายอย่างก็ไปกันแล้ว แต่นี่ก็ยังอยู่ด้วยกัน มันไม่ใช่การสร้างภาพ เราไม่ได้จับมือกันสร้างภาพแต่ ณ วันนี้ที่หย่ากัน มันเป็นเคล็ด เพราะมีพระทักว่าถ้าได้หย่ากันเรื่องไม่ดีจะเบาบาง ส่วนจะกลับไปจดทะเบียนอีกครั้งหรือไม่ อันนี้ขอให้หมดวิกฤตใหญ่ๆ

เรื่องทะเลาะก็มี ทะเลาะกันบ้างที่เราไม่เข้าใจกัน แต่ไม่ใช่ทะเลาะรุนแรง เป็นการนั่งคุยกันมากวก่า ว่ามันเกิดปัญหาอะไร ทำไมต้องกลายเป็นแบบนี้ เป็นการนั่งคุย ปรับความเข้าใจกันมากกว่า

อ่านทุกคอมเมนต์ด่าตั้งแต่เริ่มต้น จะมีบางคนบอกว่าอย่าไปอ่าน เสียสติ แต่รู้สึกว่าการอ่านคอมเมนต์ทำให้เรามีแรงผลักดัน ทำให้มองโลกแล้วเข้าใจอีกมุมหนึ่ง มันอาจจะแรง เวลาสวน เราสวนแรง แต่ไม่ได้สวนโดยขาดสติ ถ้าว่าเราเราให้อภัย แต่เมื่อไหร่ที่แตะต้องลูก ก็ต้องออกมาปกป้อง คนเราต้องมีหนามนิดนึง

ไม่มีคอมเมนต์ที่ทำให้ร้องไห้ แรกๆ แต่งงานกับหนุ่มมันมีแรงกว่านี้ตลอดเวลา มีอะไรที่จับตามอง ไม่ว่าทำดีแค่ไหน คนไม่ชอบก็คือไม่ชอบ คนอยากด่าเพื่อระบายความเกลียดก็มี ไม่เคยให้คุณค่าหรือความสำคัญ มีหลายคนที่บอกให้ปิดคอมเมนต์ ก็คิดว่าเป็นคนกล้ายอมรับความจริง ถึงยืนอยู่ตรงนี้ได้ไม่ได้มาเศร้า หรือโดนถล่มแล้วไม่ก้าวเดินเลย เราเดินไปกับสามีและคนที่รักเรา เรายังเป็นครอบครัวและรักกัน "พี่หนุ่มก็ไม่เคยที่จะปล่อยมือ" เราเรียนรู้ชีวิตที่อยูด้วยกัน เรารักกัน เรารู้

สรุปว่าเขาบอกว่าหย่าเเก้เคล็ด เราว่ามันเเปลกๆ นะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่