แบบนี้เค้าเรียกว่าหึงมั้ยคะ.. หรือเราคิดไปเอง!?

จากกระทู้ก่อนหน้ากระทู้นี้ที่เรารู้สึกดีกับผู้ชายคนหนึ่งในเกม แล้วเราคุยกันต่อในไลน์ แต่คุยกันน้อยมาก บางวันก็ไม่ได้คุยกันเลย นานๆเค้าจะตอบที ทั้งๆที่เราตอบเร็วตลอด ชวนกันเล่นเกมบ้างบางวัน พอเหมือนเค้าจะเริ่มห่างๆเราก็เลยรู้สึกว่าตัวเองควรถอยก่อนที่มันจะรู้สึกไปมากกว่านี้ และใครส่งคำขอเชิญร่วมทีมมาเราก็เล่น จากที่เมื่อก่อนปฏิเสธทั้งหมด พอผ่านมา 2-3 วันที่เราไม่ได้เล่นกับเค้าเลย เล่นกับเพื่อนผู้ชายคนอื่นในเกม อยู่ๆเมื่อคืนเค้าก็ทักมาถามว่า
💁‍♂ ทำอะไร
🤦‍♀ เล่นเกม เธอไม่เล่นละหรอเมื่อกี๊เห็นเล่นอยู่
💁‍♂ ไม่อ่ะ พึ่งออกมาไม่มีเพื่อนเล่น เลยพัก
🤦‍♀ ไม่มีเพื่อนแล้วทำไมไม่ชวนเราอ่ะ
💁‍♂ ก็เห็นเล่นกับแฟนอยู่เลยไม่อยากกวนเธอ
🤦‍♀ ไม่ใช่แฟน รู้ดี!!
💁‍♂ เก่งป่ะล่ะ
🤦‍♀ไม่เก่งอ่ะ เพราะไม่ใช่แฟนจริงๆ ป่ะๆเล่นเกม
💁‍♂ อ่อ โอเคร
หลังจากนั้นเราก็เข้าเล่นเกมด้วยกัน แล้วเค้าก็พูดขึ้นว่า
💁‍♂ ไปพาแฟนมาแบกหน่อยดิ
🤦‍♀ แฟนที่ไหน ก็บอกว่าไม่ใช่
💁‍♂ หรอ
🤦‍♀ อื้ม เธอเดินไปไหนน่ะ
💁‍♂ ไปตามล่าหาคนโสด
🤦‍♀เอ้า 555555 คนโสดอยู่นี่ไงงง
💁‍♂ หรอออ ไปพาเพื่อนมาแบกดิ เราแบกไม่เก่ง
🤦‍♀ 55555 เธอเป็นอะไรร เค้านอนกันหมดเเล้ว

เค้าไม่ตอบแต่ก็เล่นไปเรื่อยๆ คุยกันไปเรื่อยๆ ก็เหมือนเค้าประชดประชันเราตลอด จนแยกย้ายกันไปนอนตอนตี 3 จากนั้นก็เงียบไปอีกจนถึงตอนนี้ ไม่ทักไลน์ เราก็ไม่กล้าทักไปก่อนอีก กลัวเค้าไม่ตอบ
แบบนี้มันคืออะไรอ่ะ เราคิดไปเองจริงๆหรอคะว่าเค้าหึง เพราะน้ำเสียงและคำพูดของเค้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ แต่เค้าก็ไม่ชัดเจนอะไรเลย
เพี้ยนสะอื้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่