ขาตั้งมือถือ YUNTENG 5218 vs YUNTENG 5208 อันไหนคุ้มและน่าใช้กว่ากันครับ?

หรือถ้ามียี่ห้ออื่น รุ่นอื่น ที่น่าใช้กว่า รบกวนแนะนำด้วยครับ มือถือที่จะใช้Huawei P20ครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
รุ่น vct 668 ไม่มีรีโมทแถมมาให้ครับ

แต่เอาจริง ๆ รีโมทที่ผมได้มาจาก vct 5208 ผมว่ามันก็ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ครับ ดูแล้วไม่รู้แบตจะบวมเมื่อไหร่ ถ้าต้องการรีโมทผมแนะนำว่าซื้อแบบใส่ถ่านดีกว่าครับ ล่าสุดเห็นขายกันอยู่ราว ๆ 29 บาทเองครับ ส่วนผมตั้งแต่ซื้อ Huawei band 5 มา ผมก็ใช้ลั่นชัตเตอร์สลับกับรีโมทแล้วแต่โอกาสและสถานการณ์ครับ

ส่วนขาจับโทรศัพท์ ร้านที่ผมซื้อเค้าไม่ได้แถมให้ครับ และล่าสุดที่เข้าไปดูก็เห็นว่าขึ้นราคาอีก ผมจึงลองกดไปดูร้านอื่นก็เจอร้านที่ถูกกว่า และมีแถมตัวจับแบบที่เป็นแบบหมุนยี่ห้อ Yunteng ให้อีกด้วย (ซึ่งตัวจับมือถือตัวนี้เมื่อก่อนผมเคยไปซื้อที่เสือป่าเจอถูกสุดตอนนั้น 70 บาทเลยซื้อมา หลัง ๆ เดี๋ยวนี้เห็นใน Shopee ขายกันอยู่ประมาณ 49 บาทครับ)​ และรีวิวของร้านก็ดูโอเคเลยครับ

พูดถึงตัวจับมือถือล่าสุดผมไปเจอตัวจับแบบที่หมุนได้ลดราคาเหลือ 69 บาท ผมเลยซื้อมา และถูกใจมากครับ ผมว่าสะดวกดี 555

ปล. พอดีผมเจออยู่ตัวนึงราคาพอ ๆ กับ vct 668 ซึ่งตัวนี้สามารถพับขากลับด้านได้ (เอาไว้ถ่ายพวก Top view)​ ดูจากรีวิวแล้วก็มีทั้งคนชมและคนติ เห็นคนที่ติบอกว่าเวลายืดหรือหดขามันแน่นเกินไป ต้องใช้มือดึงเวลายืด และต้องใช้มือดันเวลาหด ผมก็เลยไม่แน่ใจว่าตกลงมันจะโอเครึเปล่า ผมไม่กล้าคอนเฟิร์มเพราะผมยังไม่ได้ใช้ด้วยตัวเอง ยังไงคุณ จขกท. ลองเข้าไปดูรีวิวจากลูกค้าคนอื่น ๆ ประกอบการตัดสินใจดูครับ
รีโมทของ 5208 กับ รีโมทแบบใส่ถ่านครับ

vct 668 กับ 5208 ครับ (ในรูปดูไม่ค่อยต่างกันสักเท่าไหร่ แต่ของจริงความหนาของเหล็กต่างกันเยอะเลยครับ ฐานที่วางมือถือหรือกล้องก็หนาคนละเบอร์เลยครับ 555)
ตัวยึดโทรศัพท์แบบหมุนที่ผมซื้อมาเมื่อนานมาแล้ว กับตัวยึดแบบหมุนปรับองศาได้ที่ซื้อมาล่าสุดครับ

กระเป๋าของ vct 668 กับถุงบาง ๆ ของ 5208 ครับ 555

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่