หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บังทันเริ่มมาดังมากๆตอนไหนคะ ?
กระทู้คำถาม
BTS (นักร้องนักดนตรี)
เราฟังเพลงบังทันตั้งแต่เดบิวท์ ช่วงนั้นติด boy in luv /coffee /danger แต่ตอนนันจำได้ว่าวงที่ดังคือ exo(อารมณ์เหมือนตอนเอสเจดังในบ้านเรา) บังทันยังไม่แมส หลังdangerออกเราก็เลิกตามเคป๊อปไป กลับมาตามอีกทีช่วงidol แต่กลายเป็นบังทันดังพลุแตกมากๆๆ เราเลยสงสัยว่าทำไมอยู่ๆบังทันถึงพีคขึ้นมาหรอคะ มีเพลงที่เป็นจุดเปลี่ยน หรือสมาชิกในวงไปทำอะไรมาหรือเปล่า (เช่นออกรายการ เล่นซีรี่ย์) อยากฟังแบบละเอียดเลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บังชีอยากเหยียบเอสป้า กับ มินฮีจินอยากโค่นบังทัน
ธุรกิจหรือกำจัด
สมาชิกหมายเลข 8143500
หวังกับการคัมแบ็ค boy with luv ของบังทันไว้มากน้อยแค่ไหน
เราคิดว่านี่จะอาจจะสไตล์ของบังทันที่ไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้คือไม่ได้จะว่าอะไรนะเพราะเห็นบางคนบอกว่าวงอื่นเพลงก็ดีกว่านะทำไมถึงไม่ได้รับรางวัลคือที่ผ่านมายังไม่ดีอีกเหรอถึงถามแบบนี้เราก็เลยอยากรู้ว่าคาดห
สมาชิกหมายเลข 5218324
เพลงไหนของBTS ที่ถ้าไม่ใช่เมมเบอร์ร้องจะไม่ฟังเลย
หมายถึงพวกcover หรือ ไอดอลกลุ่มอื่นร้องเพลงของบังทัน อะครับ แบบถ้าไม่ใช่เสียงของเมมเบอร์เลยจะไม่ฟัง สำหรับผมมีสองเพลง 1. Dope 2. Boy in luv สองเพลงนี้ถ้าไม่ใช่บังทันร้อง ผมทนฟังไม่ได้จริงๆ เห็นใน
สมาชิกหมายเลข 1094864
ขอสัมภาษณ์ความรู้สึกตอนรู้ว่าเพลงboy with luv ของบังทัน ทำสถิติใน24ชม.แรกได้ 78ล้าน ให้ฟังหน่อยค่ะ
ถ้าไม่นับยอดวิวในเฟสบุ๊คบังทันก็คงอยู่ที่1อ่ะ แนบลิิ้ง https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_most-viewed_online_videos_in_the_first_24_hours
สมาชิกหมายเลข 5218324
ข่าวบังชีฮยอก จองกุก & วินเทอร์ เบื้องหลังจริงๆแล้วอาจจะมาจาก “มินฮีจิน”
ข่าวบังชีถูกยึดหุ้นออกมาเมื่อวานนี้ ตรงกับวันที่มินฮีจินไปออกช่องยูทูปสัมภาษณ์โจมตีไฮบ์ ทั้งที่ศาลตัดสินยึดหุ้นบังชีไปตั้งแต่ 19 พฤศจิกายน https://n.news.naver.com/article/277/0005689239?sid=102 แต่
สมาชิกหมายเลข 9142698
ชวนดูเด็กๆ ENHYPEN โคฟเวอร์เพลง Boy In Luv ของบังทัน
https://www.youtube.com/watch?v=bGpgUF97z8M ในที่สุดก็ได้เห็นฮีซึงแรปซักที ><
สมาชิกหมายเลข 2290883
[K-POP] Bangtan Boys (BTS) ปล่อย Teaser "Boy In Luv"
https://www.youtube.com/watch?v=OCxBOgjZc6s&feature=youtube_gdata_player บังทันจะมีคัมแบ็ควันที่ 12.2.14 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 989295
อยากถามแฟนๆวง BTS ครับว่า ที่ผ่านมาวงเคยทำเพลงแนวไหนไปแล้วบ้าง และอัลบั้มคัมแบ็คอัลบั้มล่าสุด อยากให้ทำเพลงแบบไหนครับ
คือพอดีผมมีเพื่อนที่รู้จักที่เขาชอบวงบังทันมากๆ ตามมาตั้งแต่ยุคที่วงยังไม่ดัง เขาบอกว่าวงบังทัยทำเพลงไว้หลายแนวมากๆ ตามฟังได้ไม่เบื่อ ผมเลยอยากรู้ว่าทำแนวไหนหรือคอนเซ็ปแบบไหนมาแล้วบ้างครับ และในอัลบั้
สมาชิกหมายเลข 7216812
[BTS] "Boy With Luv" feat. Halsey MV has reached 10M likes on Youtube. 👏👏🎉🎉
มิวสิควิดีโอเพลง Boy With Luv ของกลุ่มศิลปินอันดับ 1 เคป๊อป บังทันโซยอนดัน ทำสถิติเป็น K-POP Group วงแรกในประวัติศาสตร์ที่มียอดกดไลค์มิวสิควิดีโอครบ 10 ล้านไลค์เป็นที่เรียบร้อย ในระยะเวลาเพียง 39 วัน
สมาชิกหมายเลข 4757205
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BTS (นักร้องนักดนตรี)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บังทันเริ่มมาดังมากๆตอนไหนคะ ?