หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผิวหน้าดีเเต่ผิวตูด.. ดูไม่ได้:'(
กระทู้คำถาม
เครื่องสำอาง
Skin Care
สิว
สอบถามชาวพันทิพย์ ถึงวิธีดูแลผิวที่ก้นหน่อยค่ะ ดิชั้นมีปัญหาหนักใจ เรื่องผิวที่ก้นมาก ทั้ง สิว รอยดำ รอยเเตกลาย และ ตุ่มหนังไก่ ใส่บิกีนี่เเบบคนอื่นเค้าก็ไม่ได้ ดิชั้นหน้าตา พอไปวัดวาได้ รับงานพริตตี้ อีเว้น เอ็นเตอเทน ผิวหน้าดีมาก.... เเต่ผิวก้น นี่สิ!!! ทำไงก็ไม่หาย มีผลิตภัณฑ์ดีๆเเนะนำบ้างมั้ยคะ ที่ใช้ก็เคยมีโลชั่นทั่วไป และกวนอิมครีม เเต่กวนอิมยิ่งใช้ ผิวก็ด้าน มีรูปประกอบค่ะ เขินๆหน่อยนะคะ อย่าเปิดดูตอนกินข้าว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำคอร์สดูแลผิวเจ้าสาวทีค่ะ
เราเหลือเวลาอีกแค่สี่เดือนในการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ไม่มีเวลาเลยค่ะ วันๆทำแต่งาน เราเห็นน้องที่ออฟฟิสพอไกล้เป็นเจ้าสาว ดูผอมเพรียว ผิวสวยเปล่งปลั่งมีออร่าไปทั้ง
สมาชิกหมายเลข 6059045
สบู่ที่ทำให้ผิวขาว ข้อศอกหายด้าน เข่าหายด้าน ยี่ห้อไหนดีคะ
สวัสดีค่ะ... เป็นคนผิวคล้ำ มีจุดด่างดำที่ผิวหนังค่อนข้างพอสมควร(คือเป็นคนแพ้ง่าย ยุงกัด มดกัด พอเกาๆ เช้าก็ดำแล้ว และหายยากมาก) ข้อศอกด้านดำ หัวเข่าด้านดำ และช่
สมาชิกหมายเลข 4214881
สอบถามการดูแล ผิวเนียน รอยแผลเป็น body hair ขาหนีบ หน่อยค่ะ
เราเป็นคนผิวแทนค่ะ แต่ตอนนี้ขาลายมาก ทั้งรอยแผลเป็นจากการหกล้ม แล้วก็รอยที่เคยโดนแมลง (tick bite) มันเลยเป็นจุด ๆ ไม่เรียบเนียน ผิวไม่สม่ำเสมอ อยากให้ผิวกลับมาเ
สมาชิกหมายเลข 9095440
หน้าแหกหนักมาก รักษายังไงดีค่ะ
สั้นๆเลยนะคะ กี้อายุจะเข้า 23 แล้ว วัยนี้เป็นอะไรที่หน้าแล้วหายยากมาก ไม่เหมือนสมัยเรียน เป็นสิวมาๆหายๆ ไม่มีรอยกวนใจนานๆ แต่ตอนนี้เป็นสิวหนักมากตั้งแต่ปลายปี 5
สมาชิกหมายเลข 2876279
หน้าดำกว่าตัว ทาอะไรก็ไม่เคยกระจ่างใส หมอง+มัน ...ใช้ครีมอะไรดีคะ
หลายคนคงเคยเห็น คนที่หน้าขาว คอดำ หรือหน้าขาวกว่าตัว แต่เราสิ ..ประสบปัญหา "หน้าดำ กว่าตัว" เป็นคนผิวออกแทนค่ะ ผิวกายเนียนละเอียดเลย แต่หน้านี่สิ หมอง
สมาชิกหมายเลข 2068116
สอบถามเรื่องตุ่มที่เกิดบริเวณอวัยวะเพศชาย
รบกวนสอบถามเรื่องตุ่มเจอที่บริเวณโคลนอวัยวะเพศชาย มีอาการปวดเหมือนสิว ไม่คัน พึ่งเจอไม่นาน มีวิธีรักษาวิธีไหนบ้างคับ
สมาชิกหมายเลข 8653084
รีวิว 6 สบู่เหลวสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็ก + ทดสอบความอ่อนโยน ง่ายๆสไตล์คุณแม่
สวัสดีคุณแม่มือใหม่ทุกท่านนะคะ เราเองก็เป็นคุณแม่มือใหม่เหมือนกัน เพราะพึ่งมีลูกสาวคนแรกเลย(ซึ่งตอนนี้ก็อายุ1ขวบแล้วค่ะ) จำได้เลยว่าตอนที่ท้องลูกคนแรกเราตื่นเต้
luana-rubberband
ผื่นจุดแดงทั้งตัว แขน ขา แบบนี้อันตรายไหมคะ มีใครเคยเป็นไหมคะ
เป็นวันที่3แล้วค่ะ เพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ วันที่2ยังไม่ขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอคลีนิคบอกว่าภูมิตก ให้ยาแก้แพ้มาอย่างเดียว กินยาแล้วไม่ดีขึ้น
สมาชิกหมายเลข 7636135
มาเล่าชีวิต ตอนนี้วัย 51 หลังจากใช้ร่างกายมาแบบไม่เคยทะนุถนอม
เมื่อก่อน อ้วน กินตลอด กินทุกอย่าง หนัก80 ไม่ออกกำลังกาย ไม่ทาครีม ไม่แต่งหน้า ดื่มน้ำน้อย จนเป็นแผลในปากบ่อยมาก นอนน้อย ..................... จนตอนนี้ปรับทุกอย
สมาชิกหมายเลข 8458942
แนะนำครีมอาบน้ำยี่ห้อที่หอมติดผิว+ราคากลางๆ ไม่แพงหน่อยค่ะ
ส่วนตัวชอบกลิ่นหวานหอมไม่ฉุนมาก เหมาะกับคนอายุ 20+ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1859175
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องสำอาง
Skin Care
สิว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผิวหน้าดีเเต่ผิวตูด.. ดูไม่ได้:'(