ทำไมไข่ปลาหมึกทอดถึงเค็มกว่าย่าง

เรื่องมีอยู่ว่า คือเราเปิดร้านขายปลาหมึกย่าง
เวลาเราเสียบไข่ปลาหมึกจะมีเศษไข่ที่แตกๆไม่เป็นลูกๆ เราเลยเก็บมาทอดกิน แต่พอทอดไข่ปลาหมึกจะเค็มมากๆกินแทบไม่ได้เลย และพอเอาไปย่างดันไม่เค็ม เป็นเพราะอะไรคะ ทั้งที่ไข่เหมือนกัน ล้างเท่ากัน และจะทำยังไงให้เอามาทอดแล้วไม่เค็ม
เราย่างขายปกติไม่เค็มนะคะ แต่เมื่อไหร่ก็ตามเอามาทอด(ใส่น้ำมันพืชนะ)เค็มมากๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เมนูทอด เมนูย่าง อาหารปิ้งย่าง หมึก (สัตว์) อาหารซีฟู้ด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่