หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นำจ่ายไม่สำเร็จต้องทำยังไงคะ
กระทู้คำถาม
ไปรษณีย์ไทย
ตามหัวข้อค่ะ สั่งของไปนั่งรอของอยู่ๆก็แจ้งเตือนว่านำจ่ายไม่สำเร็จค่ะ คือต้องทำไงบ้างคะ ของจะตีกลับหรือว่าอะไรคะ
เลขพัสดุ EI448914618TH ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พัสดุไปรษณีย์ขึ้นนำจ่ายไม่สำเร็จนี่ต้องทำยังไงคะ เขาตีกลับหรือว่าอยู่ที่ไปรษณีย์
เราอยากสอบถามว่าเราต้องไปรับที่ไปรษณี์หรืว่าาเขาจมาวส่งอีกรอบคะ เราไม่ค่อยมีเวลาว่างรับโทรศัพท์ เลขพัสดุ ED834258833TH
สมาชิกหมายเลข 6290572
ไปรษณีย์นำจ่ายไม่สำเร็จ ต้องทำยังไงคะ พัสดุเลข RL317309125TH ลงทะเบียน
วันนั้นไม่อยู่บ้านค่ะ ต้องทำยังไงคะ รีบใช้ของมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6775802
อยากไปรับพัสดุที่ไปรษณีย์เองได้ไหม
มีแจ้งว่าพัสดุของเราตอนแรกกำลังรอนำจ่ายแต่ผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงก็มีแจ้งเตือนว่านำจ่ายไม่สำเร็จ พัสดุอยู่ที่ขนส่งไปรษณีย์เอกชนอะค่ะ คือต้องทำยังไงคะ อยากได้ของแล้วไม่อยากรอ
สมาชิกหมายเลข 6066094
ไปรษณีย์ขึ้นว่านำจ่ายไม่สำเร็จต้องทำไงคะ
EB864068784TH เลขพัสดุนี้ขึ้นจัดส่งไม่สำเร็จ ทำยังไงคะ จะส่งใหม่พรุ่งนี้ใช่ไหม พอดีทำงานแล้วรับสายไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 5603904
เลขพัสดุ WA103788749TH ขนส่งไปรษณีย์สถานะไม่อัพเดทนานแล้วค่ะ จะส่งของให้ลูกค้าวันไหนคะ กลัวของตีกลับ ฝากตามด้วยค่ะ
เลขพัสดุ WA103788749TH ขนส่งไปรษณีย์สถานะไม่อัพเดทนานแล้วค่ะ จะส่งของให้ลูกค้าวันไหนคะ กลัวของตีกลับ ฝากตามด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5499858
เพิ่งเคยเจอ SPX ไม่มาส่งของ แต่จะขึ้นสถานะส่งไม่สำเร็จ ตีกลับ?
สั่งของ shopee มาไม่รู้กี่ครั้ง ไม่เคยเจอแบบนี้เลย มาครั้งนี้ไม่มีใครมาส่งของ แต่ขึ้นสถานะ "บริษัทขนส่งได้พยายามนำส่งพัสดุให้คุณแต่ไม่สำเร็จ ทำให้พัสดุจะถูกส่งกลับไปยังผู้ส่ง" วันที่ 16/6/20
สมาชิกหมายเลข 4161240
ไปรษณีย์ไทยสถานะพัสดุไม่อัพเดตไปรษณีย์ไทย ไปรษณีย์ไม่อัพเดตเลย
ไปรษณีย์ไม่อัพเดตเลยครับ 2วันแล้ว ยังไม่ขยับไปไหนสักที มันปกติไหมครับ หรือว่าเขาไม่ค่อยอัพเดตสถานะพัสดุอยู่แล้ว
สมาชิกหมายเลข 3928130
ไปรษณีย์ตรวจพัสดุขึ้นว่าออกใบแจ้งคืออะไรคะ
เหมือนวันที่10 มีพนักงานโทรมาแต่ไม่ได้รับ โทรกลับไปทางไปรษณีย์คลองจั่นเกือบทุกเบอร์แล้ว ในสถาขึ้นว่าออกใบแจ้งต้องทำยังไงคะ หรือหาทางติดต่อได้ที่ไหนบ้างทักเฟส โทรไปประมาณ5เบอร์แล้ว ทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 5381770
พัสดุนำจ่ายไม่สำเร็จ
พัสดุขึ้นว่านำจ่ายไม่สำเร็จ มีสาเหตุว่าจ่าหน้าไม่ชัดเจน แต่ปกติก็จ่าหน้าแบบนี้ตลอดไม่เคยมีปัญหา ไม่ทราบว่าต้องติดต่อที่ไหนยังไงคะ เลขพัสดุ EH920763960TH
สมาชิกหมายเลข 6493736
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไปรษณีย์ไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นำจ่ายไม่สำเร็จต้องทำยังไงคะ
เลขพัสดุ EI448914618TH ค่ะ