คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 17
ถ้าวายจีมีรีแอคมากกว่านี้กระทู้น้ไม่มีทางเกิดขึ้นจริง มาตราการป้องกันของวายจี ผมไม่เขื่อใจตั้งแต่มีคนมาชนิซ่าแล้ว ถ้าเกิดมีคนคิดจะมาทำร้าย คือโดนง่ายๆเลยนะ แก๊งกบ ทำไมทุกคนมองเป็นแค่พวกเกรียนหละ มันเป็นพวกที่จ้องจะเล่นงานลิซ่าของจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลย
คือนี่พึ่งเข้าจีน 1เดือนแรกเองนะ เออยิ่งแก๊งกบมันไม่ใช่แอนตี้แบบในทวิต พวกนี้คือเกลียดจริงๆ มันทำข่าวปลอม พยายาม สร้างภาพลักษณ์ให้ลิซ่าดูไม่ดี ปั่นแฟนคุนมาด่าลิซ่า ขู่สารพัด เรียกได้ว่า มีตัวตนจริงๆ เคยเห็นรูปมันด้วยนะ แต่มันใส่แมส แย่จริงๆ แฟนชาวไทยสามารถทำไรกับพวกนี้ได้บ้าง ผมกลัวแทนลิสเลย อยากจะบ้าตาย
คือนี่พึ่งเข้าจีน 1เดือนแรกเองนะ เออยิ่งแก๊งกบมันไม่ใช่แอนตี้แบบในทวิต พวกนี้คือเกลียดจริงๆ มันทำข่าวปลอม พยายาม สร้างภาพลักษณ์ให้ลิซ่าดูไม่ดี ปั่นแฟนคุนมาด่าลิซ่า ขู่สารพัด เรียกได้ว่า มีตัวตนจริงๆ เคยเห็นรูปมันด้วยนะ แต่มันใส่แมส แย่จริงๆ แฟนชาวไทยสามารถทำไรกับพวกนี้ได้บ้าง ผมกลัวแทนลิสเลย อยากจะบ้าตาย
สมาชิกหมายเลข 6146913 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 912696 ถูกใจ, All You Need Is Love ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4038558 ถูกใจ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เรากลับคิดว่า พวกแก๊งค์กบ และแอนตี้ลิซ่าน่าจะอกแตกตายนะ พยายามขัดขาหรือทำลายยังไงหว่า ยอดติดตามทั้ง IG ในเว่ยโหดขึ้นทุกวัน แถมแม่ๆก็ support หนักกว่าเดิมอีก ถูกเจิมขนาดนี้ รับรองลิซ่าจะปังกว่านี้อีก 555 คาดว่าที่เริ่มออกอาละวาด น่าจะมาจากเพราะความปังไม่ไหวของลิซ่านี่แหละ
สมาชิกหมายเลข 6526930 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6146913 ถูกใจ, Vivienne Mcklein ถูกใจ, FanDan ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4310199 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3786513 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4038558 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5581724 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3606990 ถูกใจ, Puretechnical ถูกใจรวมถึงอีก 36 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมวายจีถึงชอบเลี้ยงแอนตี้คับ,คริปลิซ่าที่สอนเด็กฝึกเต้นหาย,คริปที่ลิซ่าได้วิว 50 ล้านวิวหายอีกแล้ว
ประเด็นที่ 2 ที่อยากจะถาม คือ คริปลิซ่าหายอีกแล้ว
คริปที่ลิซ่าสอนเด็กฝึกเต้น the eve exo
อันนี้คริปที่ยอดวิวน้อย แต่คริปที่ยอดวิว 6.7 ล้าน หาย แล้วครับท่าน ผมเอะใจมากนะ คริปที่ลิซ่าได้วิวเยอะๆมักจะปลิวบ่อย
และอีกคริป
อันนี้ต้นฉบับ ที่เค้ารีแอคกันได้หายไปแล้ว คริปนี้เป็นคริปที่ทำให้ผมรู้จักลิซ่าเลย และเมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว มันได้หายไป ด้วยยอดวิว 50 ล้านวิว คริปนี้ลงได้ 2 ปีแล้ว แต่มาหายเอาช่วงนี้ คือ อยากจะรู้จัง ว่าแอนตี้ลิซ่ามันทำกันได้ขนาดนิเลยหรอ เห้ย แค่ลิซ่าไม่ใช่เกาหลีแท้ๆ น้องยังไม่ได้ทำอะไรให้คุณเลยนะ ทำไมถึงได้ทำกันขนาดนี้ คริปพวกนี้ยอดวิว เยอะๆ มีแต่คนอยากจะกดเข้าไปดูทั้งนั้นแหละ ว่าทำไมมันถึงมีคนดูเยอะ เห้อ ผมอยากจะรู้เคสของเตนจังคับ ได้รับการทรีตแบบไหน