.............ทีมโมฆะบุรุษกลับลำ ขอหนุนให้แข่งจบแม้ต้องเจ็บปวดรวดร้าวฤดีให้หงส์แดงคว้าแชมป์............

ใครไม่หนุนเราหนุน!แมนยูอยากให้ลีกแข่งจบซีซั่น  เพราะหากตัดจบอาจอดไปUCL

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมยกมือสุดแขนหนุนแนวคิดที่ให้เกมลีกสูงสุดเมืองผู้ดีแข่งจนครบโปรแกรมในฤดูกาลนี้ แม้ว่าการทำแบบนั้นจะทำให้พวกเขาต้องเจ็บปวดรวดร้าวฤดีที่ต้องทนเห็น ลิเวอร์พูล ผงาดคว้าโทรฟี่ลีกครั้งแรกในรอบ 3 ทศวรรษก็ตาม
    บอร์ดบริหาร "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมหนุนหลังการตัดสินใจให้เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ แข่งต่อไปจนจบ แม้จะนำไปสู่การเห็น "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดีครั้งแรก ในรอบ 30 ปีก็ตาม
    สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดในเวลานี้ ส่งผลให้เกมลูกหนังเมืองผู้ดีจำเป็นต้องเลื่อนโปรแกรมออกไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนเป็นอย่างน้อย แต่กระนั้นก็มีความเป็นไปได้ที่อาจจะต้องยืดเยื้อไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ก็เป็นไปได้
 
    ช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีกระแสพิจารณาถึงทางเลือกที่ดีที่สุดในฤดูกาลปัจจุบัน พร้อมกับการเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2020/2021 ที่จะเปิดฉากขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีทั้งแนวทางที่ตัดจบซีซั่นนี้พร้อมกับมอบแชมป์ลีกให้กับ "หงส์แดง" หลังจากที่เล่นไป 29 แมตช์และทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 คะแนน
    หรืออาจจะเลือกแนวทางการโมฆะลีกไปเลย อย่างที่ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ได้ตัดสินใจทำแบบนั้นในเกมนอกลีกช่วงสัปดาห์นี้ ซึ่งทำให้ไม่มีทีมแชมป์หรือตกชั้นไปโดยปริยาย
    อย่างไรก็ตาม แนวคิดที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการพยายามที่จะจัดการแข่งขันให้จบตามโปรแกรม และเล็งที่จะจัดแข่งฤดูกาลใหม่ในช่วงเวลาใกล้ๆ เดือนสิงหาคมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  โดย แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมาหนุนหลังแนวคิดนี้เต็มที่ แม้ว่าจะทำให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ลีกครั้งแรกในรอบ 3 ทศวรรษก็ตาม

https://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view/180415

หัวเราะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ในแง่ทีมและธุรกิจ ถ้าแข่งไม่จบและโมฆะ แมนยูไม่ได้ไป UCL เสียหายหนักมาก
ถ้าแข่งจบและแมนยูได้ไป UCL จะดีกว่ากันเยอะครับ

ส่วนแฟนๆ ก็จะให้โมฆะ เพราะเตรียมจะล้อครับ
แฟนๆเกรียนก็จะอ้างธรรมะ มนุษย์ธรรม แอบแฝงเยาะเย้ยในพันทิป ไม่ต้องหรอกครับ
ส่งเมลไปหาสโมสร ชี้แจงเข้าไปดีกว่าครับ มาล้อกันเรื่องนี้ไม่ดีเลย  ล้อกันเรื่องผลงานการแข่งขันดีกว่า
เรื่องนี้ผมว่าแฟนทีมเมืองแมน คงมีความแมนพอครับ

ส่วนตัวก็ยังไงก็ได้ครับ จะโมฆะ  ตัดจบ แข่งต่อเมื่อสถานการณ์สิ้นสุด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่