หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รองเท้า nike freerun 5.0
กระทู้คำถาม
รองเท้ากีฬา
Nike
Free Running
พอดีดูคู่นี้อยู่เห็นบางคนบอกใช้แล้วเจ็บเท้าเพราะว่าเหมือนเดิน-วิ่งเท้าเปล่าเลยลังเลว่าจะซื้อมาใช้ได้รุ้มราคามั้ย
ใช้ใส่เดินตามหน้างานพวกในฮอลล์พื้นเรียบๆมีปีนป่ายนิดหน่อยเดินห้างวิ่งนิดๆหน่อยๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
nike freerun ใส่เล่นเทนนิสเล่นบาส พอได้มั้ยค่ะ
พอดีหารองเท้าใช้เข้าฟิตเนส วิ่งจ๊อกกิ้งเล่นบาสเทนนิส ถ้าซื้อnike freerun เหมาะมั้ยค่ะ? ถ้าไม่เหมาะควรซื้อรุ่นอะไรดีค่ะ?
พลอยพันแสง
เลือกไซร์รองเท้าcrocsยังไงดีคะ
เนื่องจากน่าจะไม่มีโอกาสได้ไปลองในช็อปเลยจะสั่งออนไลน์เอาราคาถูกกว่าด้วย เท้าเรายาว23.5cm กว้าง9ประมาณนี้ ก็คือหน้าเท้าค่อนข้างกว้าง เวลาซื้อรองเท้าผ้าใบรองเท้านักเรียนก็ซื้อ39 รองเท้าแตะก็ใส่38พอดีค่
สมาชิกหมายเลข 9286419
สอบถามเลือกรองเท้าวิ่ง ระหว่าง
สอบถามเลือกรองเท้าวิ่ง ระหว่าง 361 Eleos 2.0 Plus เทียบกับ Xtep 2000KM 5.0 Pro ตัวไหนดีกว่าครับ แง่ support เท้า วิ่ง 5-10 โล แค่ เพซ 7+
สมาชิกหมายเลข 6789905
[สอบถาม] รบกวนแนะนำรองเท้าใส่เข้ายิม สำหรับคนน้ำหนัก 120 กก. ไซส์ EU 45 แบบไม่มีเชือกครับ
สวัสดีครับ รบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ สมาชิกที่เข้ายิมเป็นประจำครับ ผมกำลังมองหารองเท้ากีฬาสำหรับใส่เล่นฟิตเนส โดยเน้นใช้งานกับเครื่องแมชชีน เดินลู่วิ่ง และเวทเทรนนิ่งทั่วไป สรีระและความต้องการเฉพาะขอ
สมาชิกหมายเลข 1073534
หารองเท้าวิ่ง งบ 2,000 - 3,000 แนะนำหน่อยครับ
หารองเท้าวิ่งครับ งบ 2000 - 3000 ปกติผมวิ่ง 5 - 10 กม. ผมเป็นคนเท้าแบน หนัก 80 kg. รองเท้าคู่เก่าผมใส่ Reebok จำชื่อรุ่นไม่ได้ (ซื้อลดราคา) ตอนนั้นซื้อ 1590 ใส่วิ่งได้ไม่ถึงปีขาด อยากซื้อใหม่ที่ทนๆดี
สมาชิกหมายเลข 5516690
รองเท้านักเรียนbreaker ควรใส่รองเท้าแตะ Nike victori one ไซส์ไหนคะ
เรื่องคือเราสั่งรองเท้าให้แฟนค่ะ เลยอยากถามความเห็นจากทุกคน คือเราสั่งลองเท้าแตะNike victori one มาไซส์ 9US จะหลวมไปมั้ยคะ ปกติใส่รองเท้านักเรียนเบอร์41
สมาชิกหมายเลข 9230145
รีวิว รองเท้าวิ่งงานเกรดBเขาบอกใส่วิ่งระวังเจ็บ คู่ละ 400 บาท ใส่วิ่งได้ขำๆ แต่เหมาะกับใส่เทรนนิ่ง หรือเดินเที่ยวมากกว่า
รองเท้าเป็นงานเกรด b ด้วย 5555 แต่วัสดุโดยรวมมองว่าไม่ขี้เหร่จัด รูปทรงก๊อปมาบางส่วนหน้าตาคล้าย peg ไม่ 37 ก็ 39 โดยรวมชิ้นงานสวยดี เบาดี ระบายอากาศพอใช้ สวยและพอใช้ได้แบบตามราคาเท่าที่มันจะเป็น คำ
สมาชิกหมายเลข 745176
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รองเท้ากีฬา
Nike
Free Running
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รองเท้า nike freerun 5.0
ใช้ใส่เดินตามหน้างานพวกในฮอลล์พื้นเรียบๆมีปีนป่ายนิดหน่อยเดินห้างวิ่งนิดๆหน่อยๆ