[CR] 25 เพลงไทยสากลที่ชอบและอยากแนะนำประจำปี 62

ก่อนเริ่ม ต้องเล่าเล็กน้อย ว่าปี 2562 เป็นปีที่ยอมรับตัวเองว่าบางทีเพลงที่หลายคนชอบ โดยเฉพาะวัยรุ่นมัธยม แล้วตัวเองก็ดันชอบไม่ตรงกับเขา อาจจะทำให้รายชื่อเพลงอาจไม่ตรงใจกันบ้าง ขาดเพลงที่ผู้อ่านชอบไปบ้างนิดหน่อย แต่เชื่อว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ตัวผู้เขียนคนเดียว หลายคน หลายถิ่นที่อยู่ หลายความคิด ก็มีหลายเพลงที่ฟังและชอบต่างกันไป

ซึ่งรายนามทั้ง 25 เพลง ก็เป็นเพลงชอบและเปิดฟังบ่อย ๆ ในปีที่แล้ว และถือว่าเป็นรายชื่อเพลงที่แบ่งปันกันฟัง เผื่อใครยังไม่ได้ฟังเพลงไหนก็แล้วกัน และก็อย่าถือสาหาความ หากไม่มีเพลงที่ผู้อ่านชอบติดอยู่ใน 25 เพลง ไว้ ณ โอกาสนี้

ปล. จริง ๆ มีรูปเต็มของแต่ละเพลงอยู่ แต่ถ้าแปะลงพันทิปหมดอาจจะใหญ่ไปสำหรับ desktop version เลยขอเอาไปแปะรูปในเพจแทน และอาจทำ Spotify Playlist ของกระทู้นี้ไว้ในเพจครับ
ชื่อสินค้า:   เพลงไทยสากล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่