ประสบการณ์การแอบรักผู้ชายที่นัดผ่านแอป (sex) ครั้งแรก เมื่อความสับสนเกิดขึ้นในใจครั้งแรก คุณเคยใหมแบบนี้?

เราเป็นผู้หญิงนะ หญิงแท้ เราอยู่ใน กท ด้วยความที่เราโสดมานาน รวมถึงไม่ได้มีเซ็กซ์มานาน แต่เรารู้ดีว่าร่างกายมีความต้องการเรื่องเพศ ซึ่งความสุขที่ได้รับจากการมีเซ็กซ์มันเทียบไม่ได้กับการช่วยตัวเอง นี่จึงเป็นสาเหตุทำให้เราได้เข้ามาใช้บริการของแอปหาคู่เพื่อตอบสนองทางด้านเซ็กซ์อย่างเดียว ในวันเสาร์ตอนเย็น มีข้อความจากผู้ชายคนนึงที่ไม่ได้ใส่รูปโปรไฟลล์ แต่เขาส่งรูปมาทางแชต บอกตามตรงว่าภาพของเขาใช้ได้ ก็คือเราชอบ เราคุยกันไม่ถึง 5 ประโยค เพราะเราต้องการแค่เซ็กซ์จริงๆ เราจึงตัดสินให้เขามาหา ใช่เลยเราชอบเซ็กซ์ของเขา เซ็กซ์ของเขาสร้างความพึงพอใจให้กับเรา และเขาก็อาจจะรู้สึกเช่นเดียวกัน หรือเขาอาจจะติดใจกับบางสิ่งที่เราได้บอกเขาไป นี่จึงอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราและเขาได้เจอกันอีก ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ความสำพันธ์แบบใหม่นอกเหนือจากแฟน คู่รัก ที่เราเคยชิน เราเข้าสู่วงการใหม่อย่างเต็มตัวที่เน้นเรื่องเซ็กซ์เป็นหลัก เราหาข้อมูลเพิ่มเติมและปฏิติตามว่ากฏของการเป็น FWB จะต้องไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ไม่เรียกร้อง ไม่................ เราพยายามห้ามตัวเองไม่ให้คิดถึงไม่มากกว่านั้น เราห้ามไม่ให้ใจรู้สึกรัก ไม่ได้รู้สึกหวง ห้ามไม่ให้รู้สึกเป็นเจ้าของ เราต้องยิ่งพยายามเมื่อเขาโทรมาทุกวัน โทรมาชวนเราคุย ชวนเราไปเที่ยว ซึ่งจริงๆ การทำแบบนี้มันเราให้เราเริ่มสับสนและเผลอเข้าข้างตัวเองไปบ้าง มากบ้าง น้อยบ้าง บางครั้งก็รั้งความรู้สึกตัวเองไม่อยู่เหมือนกัน และเราก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์นี้จะจบอย่างไร ขณะนี้ม้นเดินทางมากว่าจะสองปีแล้วค่ะ 

สมมติว่าถ้าความรักมันกิดขึ้นจริงระหว่างเรา สมมตินะคะ แค่สมมติ ตอนนี้เรารักเขาและเขารักเรา แต่ด้วยการที่เราอยู่ไกลกัน บางครั้งเขาอาจจะก็ใช้แอปในวันหยุดเพื่อมีเซ็กซ์ 

จากเรื่องเล่าของเรา เรามีคำถามว่า ความรักกับเซ็กซ์มันเป็นคนละเรื่อง หรือเรื่องเดียวกัน 
ข้อไหนต่อไปนี้ถูกต้องมากทีสุดสำหรับคุณผู้อ่านทุกท่านคะ ในเรื่องของความสัมพันธุ์

ก. มีคนรัก แต่ก็มีเซ็กซ์กับคนอื่นได้
ข. มีคนรักแล้ว จะไม่สามารถมีเซ็กซ์กับคนอื่นได้
ค. ไม่มีคนรัก แต่ก็มีเซ็กซ์กับคนอื่นๆได้
ค. ไม่มีคนรัก และก็ไม่อยากมีเซ็กซ์กับคนอืน ๆ เลย 

ได้คำตอบแล้ว แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมได้เลยว่าตอนนี้คุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบไหน

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
สำหรับเรา เราอยากมีเซ็กส์แค่กับแฟนเท่านั้น แล้วก็รับไม่ได้ถ้าแฟนไปนอกใจนอกกาย

ตอนนี้เราโสดมา2-3ปี แน่นอนว่าอยากทำ555 แต่เราทำเอาเองแทน แม้ว่าจะไม่ดีเท่ามีจริงๆแต่เราก็ไม่ได้อยากไปทำกับคนอื่นมั่วๆ เรากลัวท้องมาก แม้กับแฟนก็กลัว เราจะไปทำกับคนอื่นได้ไง แบบสนุกแค่แป๊ปเดียว แล้วเราต้องมากังวลตลอด

เราเลยยังไม่อยากมีใคร แล้วการมีอะไรกับคนอื่นมั่วๆระวังติดโรคนะคะ รู้ได้ไงว่าเขาปลอดภัย

ถ้ามีกับคนเดิมเรื่อยๆมีสิทธิที่จะผูกพันธ์จนรักกัน แต่ถ้าเขามีกับคนอื่นด้วยล่ะ เขาคงไม่รักเรามั้งคะ  แล้วคนที่เริ่มจากเซ็กส์
มันไม่ได้คบกันจากนิสัย ทัศนคติ หรือชอบในสิ่งที่เราเป็น มันจะไปรอดยากรึป่าว
แถมมีโอกาสนอกใจนะ ถ้าเขามั่วตลอดเวลา แต่ถ้าเขาถือคติมีแฟนแล้วไม่มั่วก็โอเค

ในความคิดของเราข้อเสียมันมีเยอะ เสี่ยงท้อง เสี่ยงโรค เปลืองตัว ถ้าเจอคนแอบตั้งกล้องถ่ายล่ะคะ หรือหลอกเราไปรุมโทรม  แถมสังคมยังคงมองว่า ผู้หญิงมั่วๆมันน่าเกลียดอยู่เลย เรากลัวว่าวันนึง เกิดไปเจอคนที่เราอยากแต่งด้วยแล้วเขารับไม่ได้มันจะเสียโอกาส หรือรับได้แต่ครอบครัวเขาบังเอิญรู้มันจะมีปัญหา

ทั้งนี้ก็แล้วแต่คนจะชอบนะคะ ถ้ารับความเสี่ยงได้มันก็ชีวิตของคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่