รู้หรือไม่ว่าตอนนี้แอปโปรดของคุณโดยไม่ต้องใช้ Google PlayStore?

กระทู้สนทนา
หัวเว่ยเพิ่งประกาศข่าวดีโดยการแนะนำ Huawei AppGallery ของตนเองอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้ในการดาวน์โหลดแอปที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องใช้ Google Play

      
 
HUAWEI AppGallery เป็นท็อป 3 ของแอปสโตร์ใหญ่ที่สุดในโลกปัจจุบันมีให้บริการในกว่า 170 ประเทศหรือภูมิภาคที่มีผู้ลงทะเบียนใช้งาน 400 ล้านคนต่อเดือน HUAWEI AppGallery เป็นปลายทางสำหรับแอปคุณภาพสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Huaweiหัวเว่ยกำลังทำงานเพื่อเพิ่มการเลือกแอปยอดนิยมเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ดิจิตอลของผู้ใช้ Huawei โดยนำเสนอแอปพลิเคชั่น 18 ประเภท ได้แก่ เกม, ธุรกิจ, การสื่อสาร, อาหารและเครื่องดื่ม, สื่อและความบันเทิง, ช้อปปิ้ง, การถ่ายภาพ และอื่น ๆ

แอปพลิเคชั่นยอดนิยมพร้อมใช้งานบนHUAWEI AppGallery

ไม่พบแอปที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม
 
คุณสามารถใช้เบราว์เซอร์ HUAWEI เพื่อเข้าเว็บไซต์ดาวน์โหลด APK ของบุคคลที่สามเช่น APKPure, APKMonk, AppTaken และอื่น ๆ เว็บไซต์ APK เหล่านี้มีแอปหลากหลายให้คุณเพิ่มลงในโทรศัพท์ Huawei ของคุณ
 
 
ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการแอปนำทางคุณสามารถดาวน์โหลด Google แผนที่ APK ผ่าน APKPure ติดตั้งลงในโทรศัพท์ แม้ว่าจะไม่ได้รับการติดตั้งมาตั้งแต่ต้นในโทรศัพท์ของคุณ สามารถดาวน์โหลด APK และติดตั้งได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง
 
ดังนั้นถ้าคุณต้องการดาวน์โหลดแอปที่คุณชอบผ่านช่องทางการHuawei AppGallery เชิญผู้ใช้ให้ส่งรายการแอปที่ต้องการเพิ่มใน AppGallery
 แอปที่ร้องขอจะอยู่ในรายการลำดับความสำคัญของแอปที่จะรวมเข้าในตลาดแอป จากนั้นผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแอปพร้อมใช้งานใน AppGallery
 ดังนั้นคลิกที่ปุ่มรายการที่ต้องการ (wishlist) บนหน้าแรกของ HUAWEI AppGallery ตอนนี้และส่งคำขอของคุณ!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI AppGallery ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/appgallery/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่