'เอสเธอร์' สะกดอารมณ์เจอ 'ป้อง' ขอแต่ง น้ำตาท่วมจอละคร 'เหมือนเราเคยรักกัน'

ละคร "เหมือนเราเคยรักกัน" สัปดาห์นี้ แฟนๆ เตรียมน้ำตาซึม เมื่อหนุ่ม 'ป้อง' ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เตรียมจะขอสาว 'เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา' แต่งงาน แต่เอสเธอร์จะทำยังไง เพราะครั้งนี้มีความเป็นความตายของหนุ่มป้องเป็นเดิมพัน!
 
โดยฉากนี้เป็นฉากที่ วิณณ์ (ป้อง) เผยความรู้สึกที่มีให้ เจนนรี (เอสเธอร์) ได้รู้ ก่อนจะขอเจนนรีแต่งงาน

 
ฉากนี้ผู้กำกับ 'หวอ วรวิทย์' ยกกองไปถ่ายทำกันที่ดาดฟ้าตึกหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อถ่ายทำให้ทันช่วงพระอาทิตย์กำลังตก เพิ่มความโรแมนติก
 
เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียก ป้อง-เอสเธอร์ มาซักซ้อมคิวทันที บรีฟเน้นที่อารมณ์ของทั้งคู่ โดยเฉพาะเอสเธอร์ที่ต้องเก็บกดอารมณ์รักสุดใจไว้
 
หลังปล่อยให้ทั้งสองทำสมาธิพักใหญ่ ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ป้องพาเอสเธอร์ขึ้นมาที่ดาดฟ้าของออฟฟิศ เพื่อบอกความรู้สึกที่ตนมีต่อเอสเธอร์ ฝ่ายเอสเธอร์แม้จะดีใจ แต่ก็พยายามเก็บความรู้สึกและกลั้นน้ำตาเอาไว้
 
จากนั้นป้องก็เดินตรงไปหาเอสเธอร์ พร้อมเอาหน้าผากของตนเข้าไปชนกับหน้าผากของเอสเธอร์อย่างแผ่วเบา นาทีนี้ทั้งคู่ต่างหลับตา ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความรักที่มีต่อกัน เอสเธอร์น้ำตาไหลออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ พร้อมกับเอามือลูบใบหน้าป้องอย่างโหยหา สักพักป้องตัดสินใจหยิบแหวนที่เตรียมไว้ออกมาเพื่อขอเอสเธอร์แต่งงาน
 
ทันทีที่เอสเธอร์เห็นแหวน ภาพทรงจำอันเจ็บปวดในอดีตหวนกลับมา

อยากรู้ว่าครั้งนี้เอสเธอร์จะตัดสินใจอย่างไร ห้ามพลาดละคร "เหมือนเราเคยรักกัน" วันพฤหัสบดีที่ 26 มี.ค.นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน 31

แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสด ฉบับวันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2563
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่