บทหนังของผมพอจะไปต่อได้มั้ย 55555+

บทหนังผมเองเรื่อง หนีนรกผ่าดงไวรัส
มีไวรัสชนิดหนึ่งที่ตอนแรกกัดกินปอดแค่ 1 ข้าง แต่ไวรัสดันกลายพันเป็นขั้นที่ 2 จะเล่นงานเส้นเลือดหัวใจ ทำให้เดินๆอยู่แล้วล้มตายคาที่ จากนั้น 2 ชม. ก็คือชีพกลับมาในถานะซอมบี้ กัดกินผู้คน จากกลายร่าง 2 ชม. เหลือ 1 ชม. และล่าสุด 1 นาที
ด้านยาต้านไวรัส รัฐบาลของประเทศได้ทำกการคิดค้นไว้แล้ว แต่เค้าไม่แจกให้ผู้คนระดับล่างในตอนั้นเพราะทางรัฐบาลบอกว่าจำนวนมีน้อยเดินไปที่จะแจก ทำให้เชื้อกลายพันธ์ไปทั่วประเทศ เพราะรัฐบาลของประเทศ นั้นรอเชื้อเพิ่มให้มากที่สุดแล้วประกาศกฎอัยการศึกให้ทุกคนอยู่ในบ้านเพื่อความปลอดภัย ห้ามออกจากบ้านเป็นเวลา 6 เดือน ถึง 1 ปี หรือจนกว่า ไวรัสจะสงบ ซึ่งใครทีมีน้ำอาหารไม่เพียงพอ ก็ต้องอดตายกันไป และ มีการปล้นสะดม คนฆ่ากันเพื่อเอาอาหารและน้ำเพื่อความอยู่รอดไปจนกว่ารัฐบาลของประเทศ จะทำการปราบซอมบี้หมด.

ในระหว่างนี้ พวกตัวเองก็ต้องเอาตัวรอดกันต่อไป จะต้องกัดฟันเพื่อความอยู่รอด ทั้งปล้น ทั้งฆ่า ทั้งเจรจา เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำและอาหารที่สะอาด แต่ตัวเอกตอนที่แอบไปขโมยอาหารในบ้านคนๆหนึ่ง ได้ไปเห็น Email แปลกๆในคอมของเจ้าของบ้าน และ ได้รู้ความจริงว่า เหตุการทั้งหมดนี้ เป็นเพียงสิ่งที่รัฐบาลของประเทศนั้นใช้ประโยชน์จากไวรัส เพราะทางรัฐบาล นั้นได้กะจะฆ่าทุกคนในประเทศที่คิดต่อต้านตนเอง โดยการฉวยโอกาศจากไวรัส.

และในตอนที่ตัวเอกจะออกจากบ้านนั้น Email อีกฉบับก็ส่งมาพอดี ตัวเอกนั้นได้รุ้ว่า เจ้าของบ้านนี้จริงๆเป็นคนของรัฐบาล และ ได้รู้ว่ายาต้านนั้น มีตั้งแต่แรกที่ไวรัสเข้ามา ในช่วงแรก ตัวเอกพยายามบอกกับทุกคนทุกทางว่าทั้งหมดเป็นการจัดฉาก แต่ไม่มีใครเชื่อเพราะ Email ทั้งหมดถูกลบไปแล้วในตอนที่พระเอกไปซ่อนจากเจ้าของบ้านที่มีปืน ทำให้ไม่มีใครเชื่อ ตัวเอกกับทีมจึงต้องออกตามหาอาวุธโดยการไปขโมยบ้าง แลกกับอาหารบ้าง และปล้นกลุ่มทหาร เพื่อนำอาวุธและยานพาหนะ ออกไปและไปสู้กับกลุ่ม รัฐบาลของประเทศ แต่ไม่มีใครรู้ว่า พวกนั้นไปหลบอยู่ที่ไหน แต่ตัวเอกจำได้ว่า มีเพื่อนเป็นทหารที่อยู่ในค่ายนี้ ยศพันโทเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็ก เลยจะไปถามว่าพวก รัฐบาลไปซ่อนอยู่ที่ไหน แต่พอเจอเพื่อนกลับต้องสู้กันเพราะกลุ่มที่ตัวเอกไปปล้นดันเป็นลูกน้องของเพื่อนที่เค้ารักมาก จนทำให้ต้องสู้กัน คนที่ชนะก็คือตัวเอกของเรื่อง แต่ก่อนเพื่อนจะตายเค้าได้ยื่นกระดาษที่เป็นที่อยู่ล่าสุดของพวกนั้น ที่หนีไปอยู่ที่ Safe house ในเมืองหนึ่งที่มีภูเขาล้อมรอบ และไม่มีเชื้อไวรัส เพราะที่นั้น ร้อนมาก จนไม่มีไวรัสที่สามารถแพร่กระจายได้ ตัวเอกรู้แล้ว จีงได้พาคนที่รอดอยู่ ไปที่นั้น เพื่อต่อสู้กับกลุ่มรัฐบาล จบ SS 1

ป.ล. เพิ่งคิดบทเมื่อกี้ ถ้ามีคนชอบ เดี๋ยวผมมาต่อ
ป.ล. 2 ใครเอาไปทำหนังแบ่งเงินผมด้วย 555+

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่