ต่อ มณีประเสริฐสิทธิ์ จากเนื้อคู่ประตู่ถัดไป มีใครชอบและถูกชะตากับเจ้าต่อแบบเราบ้างไหมคะ?

พอดีช่วงนี้ดูซิทคอมเนื้อคู่น่ะค่ะ อยากจะบอกว่าฮามากก 555 คือเราดูไล่มาจาก final answer ก่อน พอดู ๆ ไปเริ่มติดเลยไล่มา เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ไล่มาจนภาคแรกสุดอย่างเนื้อคู่ประตูถัดไป ดูได้แปลกมากกกก 55555

เท่าที่เปิดดูกระทู้ไม่ค่อยมีใครพูดถึงตัวละครตัวนี้เท่าไหร่ ตอนแรกเฉย ๆ กับต่อมาก เพราะบทน้อย ซิทคอมมันก็มีตัวหลักอยู่แค่ไม่กี่ตัวหรอก แต่พอเอาต่อไปเทียบกับคนอื่นบทถือได้ว่าจืดจางที่สุดเลย เมื่อเทียบกับต้นที่บทเด่นกว่ามาก เริ่มมาถูกชะตากับต่อตอนภาคอยากรู้ว่าใคร ถึงบทจะน้อยนิดมากก็ตาม โผล่มาแป๊บ ๆ หาย หลายฉากโผล่มาไม่มีบทพูดสักคำ นั่งอยู่หลัง ๆ ฉากอย่างนี้ หนักสุดคือทุกคนพร้อมหน้าแต่ต่อหาย ต๊ายตาย ถึงบทต่อจะจืดจาง แต่ดิฉันก็รู้สึกถูกชะตากับต่อมากก พยายามหาดูตอนที่ต่อเด่น ขนาดอยู่หลังฉากหลายครั้งยังสังเกตุ 5555555

จนไล่มาถึงภาคแรกสุดอย่างเนื้อคู่ประตูถัดไปความรู้สึกแรกคือ...ทำไมดูกร่อยจัง แต่ก็เพราะดิฉันได้ผ่านภาคอยากรู้ว่าใครซึ่งมีเจ๊โฉมและเฮียผา แถมยังฮาหลุดโลกมาเลยกลายเป็นว่าดูภาคแรกไปอย่างกร่อย ๆ เสียอย่างนั้น 5555 แต่ก็นั่นแหละค่ะพอดูไปเรื่อย ๆ เฮ้ย ภาคนี้ต่อเด่น เจ๊โฉมกับเฮียผายังไม่โผล่มา 

ความรู้สึกคือดีมาก ได้ดูตัวละครที่เราถูกชะตาแบบเต็มหน่วย กลายเป็นว่ารู้สึกเสียดายภาค 2 ไปเลยที่เพิ่มเจ๊โฉมกับเฮียผามาจนทำให้ต่อสุดโปรดของเราบทจางไป (แต่จริง ๆ ถ้าไม่มี 2 ตัวนี้ อยากรู้ว่าใครคงอาจจะไม่ฮาหลุดโลกแบบนี้ 5555)

มีใครชอบต่อบ้างคะ เข้ามาแจมกันหน่อยค่า อิอิ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่