หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วงนี้ใครได้สั่งของแค็ตตาล็อกเซเว่นแล้วได้ช้าเหมือนกันไหมคะ?
กระทู้คำถาม
7-Eleven
แค็ตตาล็อก (Catalogs)
พอดีเราสั่งน้ำยาปรับผ้านุ่มแค็ตตาล็อกที่ร้านเซเว่นตั้งแต่วันที่25/02/63เวลา11.25น.จนถึงวันนี้วันที่19/03/62 ป่านนี้ก็ยังไม่ได้ของเลย ไปถามน้องๆที่ร้านก็บอกว่าของยังไม่มา โทรหาคอลเซ็นเตอร์ เบอร์027807666 ก็บอกแต่ให้รอสายโทรมา3-4วันแล้วไม่มีใครรับเลย จะยกเลิกก็ไม่รู้ทำไง รอจนไม่อยรอจนไม่อยากได้แล้วจริงๆ เฮ้อ ออกจะเป็นกระทู้ตัดพ้อมากกว่าค่ะ ขอโทษจริงๆ ปล.เคลมเราว่าส่งสินค้ากทม.3-5วัน นับจากวันนับจากวันสั่งซื้อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนส่ง DHL ทำไมแย่จังจัง
สวัสดีค่ะ พอดีเราสั่งของจากshopeeแล้วมันเป็นขนส่ง DHL มีอยู่วันหนึ่งพนักงานโทรมาจะมาส่งของไอ้เราก็ดีใจนึกว่าจะมาส่งที่ไหนได้โกหก แล้วก็มาบอกว่าไม่รู้จักทาง พอเร
สมาชิกหมายเลข 6497108
ทำอะไรได้บ้างมั้ยคะ นอกจากรอ🥹
เราสั่งของวันที่2ตอนประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ลาซาด้าแจ้งว่าของจะได้รับวันที่4-7 เราก็รอจวนวันที่7ของไม่มา เราไปเช็คอีกทีลาซาด้าบอกว่าของได้รับไม่เกินวันที่9 ซึ่งเร
สมาชิกหมายเลข 7159107
พัสดุค้างอยู่ที่คลังสินค้าปลายทาง เคอรี่หลายวันแล้ว ทำไงดีคะ
พัสเุค้างอยู่ที่คลังสินค้านาน3-4วันแล้วค่ะ เราส่งของไปวันที่22 เข็คเลขพัสดุขึ้นว่าจะจัดส่งภายในวันที่23ต.ค. แต่พอเช็คก็เห็นว่ายังอยู่ที่คลัง โทรไปที่คอลเซนเตอร์
สมาชิกหมายเลข 8460393
สั่งของผ่านทางไปรษณีย์ไปขึ้นว่าติดต่อไม่ได้มา3วันแต่ไม่เห็นมีใครโทรเข้ามาเลยทำยังไงดี
ตามหัวข้อเลยค่ะ เรารอของจากไปรษณีมาตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.ของแจ้งมาทางข้อความว่าจะมาส่งแต่ก็ไม่เห็นมา พอไปเช็คดูก็ขึ้นว่าติดต่อไม่ได้/ไม่ได้รับสาย เราก็เลยไปเช็คใ
สมาชิกหมายเลข 7043451
ทำไมของถึงไปค้างอยู่ที่ศป.emsนาน ทั้งๆที่เป็นems
คือของไปค้างอยู่ที่ศป.ems ตั้งแต่วันที่13/05/2563 เวลา9.50 จนมาถึงตอนนี้วันที่14/05/2563 เวลา5ทุ่มกว่าๆ ก็ไม่มีการอัพเดตใดๆเกิดขึ้น เลข EI950327359TH ส่งแบบems
สมาชิกหมายเลข 1455161
ลองกันยัง ถ้ายัง ไปลองนะคะ
จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ ทิ้งใบเสร็จไปแล้ว ซื้อในเซเว่นอีเลฟเว่นมาค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบบะหมี่เย็นอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีในเซเว่นคือตอบโจทย์มาก ไปหาลองนะคะเพื่อนสมาชิก
แพรนรินทร์
นมเมจิ กลิ่นเมลอนญี่ปุ่น
เป็นนมที่มีกลิ่นหอมมากค่ะ รสชาติหวาน มีกลิ่นหอมเมลอน สีก็สวยค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นอยู่นะ
deauny
บุหรี่ที่มีเม็ดบีบเซเว่นมีตัวไหนน่าสนใจบ้างคับ
คือปกติดูดLMคับอยากลองดูดพวกที่มีเม็ดบีบเลยอยากรู้ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้างครับอยากได้ที่มีขายที่เซเว่นนะคับ
สมาชิกหมายเลข 5744325
เดี๋ยวนี้แทบไม่เจออาหารป้ายเหลืองในเซเว่นเลย
เศรษฐกิจดีขึ้นหรือเปล่าหรืออะไร เมื่อต้นปียังพอได้เห็นยังพอให้เราได้ซื้ออยู่บ้าง ช่วงนี้แทบไม่เจอเลย
Inn_apr
7-11 delivery ใช้แล้วติดใจเลย 🛵🛵🛵
ผมว่าบริการเขาดีนะ หลังเลิกงาน ก็กดสั่งของ ดูทีวีรอสัก ครึ่งชั่วโมง ก็ได้ของละ ขั้นต่ำ 100 บาท ประหยัดเวลา สะดวกสบายมาก เอาเวลามาหาหุ้นลงทุนดีกว่า
สมาชิกหมายเลข 8532261
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7-Eleven
แค็ตตาล็อก (Catalogs)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วงนี้ใครได้สั่งของแค็ตตาล็อกเซเว่นแล้วได้ช้าเหมือนกันไหมคะ?