ทำไมปลากรายถึงนิยมนำมาทำทอดมันหรือลูกชิ้นแทนที่จะนำมาทำอาหารเป็นตัวหรือแล่เนื้อครับ

คือผมสงสัยว่าปลากรายรสชาติตามปกติไม่ค่อยถูกปากฟรือปรุงลำบากหรือเปล่าน่ะครับจึงต้องเอาเฉพาะเนื้อที่บดไปใช้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปลากราย-ปลาตอง
ก้างเล็กเยอะมาก ปิ้งย่างธรรมดาไม่อร่อยเพราะก้างเยอะเนื้อรสชาติก็งั้น ๆ แต่เนื้อของปลาตอนสด ๆ ดิบ ๆ จะเหนียวนุ่มมาก
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำอาหาร ปลากราย อาหาร อาหารคาว อาหารไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่