แฟนแอบไปดูหนังกับผู้ชายอื่น ควรเลิกมั้ย (พึ่งมีลูกด้วยกัน)

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ ผมอยากจะขอความคิดเห็นในมุมมองของคนอื่นๆหน่อยครับ พอดีผมพึ่งจะแต่งงาน มีลูกกับแฟนคนนึงครับ ตอนนี้มีลูกด้วยกันอายุได้ 4 เดือนครับ แต่ผมแอบไปเจอว่าแฟนผมแอบคุยกับผู้ชายที่ทำงานคนนึงได้สักพัก คุยในลักษณะเหมือนคนหนุ่มสาวที่เริ่มจีบกันอะไรทำนองนั้น เขาเริ่มห่างๆผมไป แล้ววันนึงผมพบว่าเขาโกหกผมว่าไปทำธุระ ทั้งๆที่วันนั้นผมลาหยุดมาอยู่กับลูก และเขา( ปกติผมจะลาพักร้อนเดือนละ 1 วัน เพื่อใช้เวลาร่วมกัน) แต่ผมกลับพบว่าเขาชวนกันไปดูหนังกัน 2 คน โดยเอารถผมไปใช้ (ผมออกรถยนต์ให้เขาใช้ เพราะเป็นห่วง กลัวเกิดอุบัติเหตุบนถนนครับ)
       บังเอิญวันนึง ผมจับได้ เขาสารภาพว่ามีจับมือกันบ้าง และผู้ชายคนนั้นก็หอมแก้มเขา ไม่มีอะไรเกินเลยกว่านี้.... แต่สำหรับความรู้สึกผม มันใจสลายไปแล้วครับ ผมโกรธมากแต่ก็สงสารลูก ไม่อยากให้เขาเกิดมามีครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ (แฟนผมเองพ่อกับแม่ก็เลิกกันเด็กๆครับ)
       ผมแค่สงสัยครับ ว่ามีลูกด้วยกันแล้ว เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว กำลังจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน พึ่งเริ่มต้น ทำไมถึงทำแบบนี้ ผมดูแลเขาดีทุกอย่างทั้งเรื่องความเป็นอยู่ เรื่องกิน ใช้ ทุกอย่าง
       ทุกคนคิดว่าผมควรจะให้โอกาสเขามั้ยครับ สำหรับเหตุการณ์นี้... ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นครับ สำหรับผู้ชาย เหตุการณ์แบบนี้ ผมรู้สึกผิดหวัง และเจ็บจริงๆครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่