การใช้งานเน็ต AIS รายเดือน

กระทู้คำถาม
เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 ผมได้ไปซื้อมือถือ ที่ shop telewiz สาขาทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ผมได้ซื้อมือถือรุ่น OPPO a5 2020 โดยมีสัญญาการใช้รายเดือนของ AISโดยมีโปรโมชั่นเน็ต 12 GB และโทรทุกเครือข่าย 200 นาทีแต่จุดที่พริกที่สุดคือผมอยากทราบว่า จากวันที่ 7 ถึงประมาณวันที่ 11 เน็ตผมหมดผมต้องซื้อโปรโมชั่นเสริม 300-400 บาทเพื่อใช้เน็ตความเร็วเพิ่มขึ้นผมจึงอยากสอบถามเพื่อนๆว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบของผมไหมถ้าเป็นเครือข่ายอื่นแล้วเมื่อก่อนผมใช้ true หรือ dtac 12 GB ใช้ได้ทั้งเดือนบางเดือนไม่หมดด้วยซ้ำไปแต่ของ AIS หมดเร็วมากแล้วที่สำคัญเน็ตที่ให้ 12 GB ได้ไม่ถึง 12 GB คืออะไรขอผู้รู้และผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยแนะนำด้วยครับขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อัพเดทวันที่ 16/03/63 เวลา 20.01 น.

ขออัพเดทสถานการณ์เพิ่มเติมนะครับ ทางเรารอข้อมูล ข้อเท็จจริงจากคุณเจ้าของกระทู้ ครบ 24 ชม.แล้ว ยังไม่ได้รับแจ้งรายละเอียดข้อมูลเพิ่ม ทำให้ไม่สามารถตรวจสอบข้อเท็จจริงเพิ่มเติมได้ จึงขออนุญาตยกเลิกการติดตาม และตรวจสอบเพียงเท่านี้ครับ

ทั้งนี้หากท่านสะดวก ให้ข้อมูลประสานงานตรวจสอบ ปรับปรุงแก้ไข สามารถแจ้งรายละเอียดมาที่หลังไมค์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กดที่ Callcenter@ais.co.th ทางด้านล่าง หลังจากเข้าไปแล้ว กดที่เมนูส่งข้อความครับ




สวัสดีค่ะ คุณสมาชิกหมายเลข 1814503 สมายล์-สร้อยเพชรมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้ามอบบริการลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณค่ะ ขอโอกาสได้ดูแลการใช้งานก่อนนะคะ สำหรับปัญหาการใช้งานจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างเลยนะคะ ยินดีตรวจสอบให้เลยนะคะ ขอแจ้งทางหลังไมค์เพื่อดูแลต่อเนื่อง คุณสมาชิกหมายเลข 1814503 ตอบกลับเข้ามาได้เลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่