งานเปิดตัวหนังสือ "100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน"


สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์จัดงานเปิดตัวหนังสือ

“100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน”

ณ ชั้น 7 ร้านหนังสือ B2S เซ็นทรัลพระราม 9


เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563  ที่ผ่านมา สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ “100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน” ณ ชั้น 7 ร้านหนังสือ B2S เซ็นทรัลพระราม 9 ภายในงานพบกับคุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ นักเขียนและพิธีกรอีเวนต์เบอร์ 1 ของเมืองไทย เจ้าของฉายาเจ้าแม่อีเวนต์ ผู้มีประสบการณ์ด้านการพูด มากว่า 20 ปี ได้เปิดเผยเคล็ดลับวิธีสื่อสารอย่างไรให้ได้ใจความครบ จับใจคนฟัง และตรงจุด พร้อมแขกรับเชิญในแวดวงการพูด คุณอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ คุณแบม ปีติภัทร คูตระกูล และคุณอาชิ อาชิตา ศิริภิญญานนท์ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การพูดของตัวเอง

โดยคุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ กล่าวว่า “หนังสือเล่มนี้รวบรวมเทคนิคสำคัญๆ ของการพูด ทั้งในชีวิตประจำวันและการทำงานที่เหมาะกับทุกคน หนิงแตกเรื่องการพูดออกมาเป็น 100 เทคนิคที่เข้าใจง่าย อ่านสนุก และนำไปใช้ได้ทันที ผ่านประสบการณ์จริง 20 ปีเต็มของหนิงที่ถ่ายทอดทุกเรื่องเด็ดๆ แบบไม่มีกั๊ก เหลือแค่ตัวคุณที่จะอ่านแล้วลงมือทำ หนิงเองก็ไม่ได้เกิดมาแล้วพูดเก่งเลย แต่มีใจอยากเรียนรู้และพัฒนาตัวเองที่พาหนิงมาจนถึงวันนี้ เมื่อการพูดเปลี่ยนชีวิตหนิงได้ การพูดก็ต้องเปลี่ยนชีวิตคุณได้เช่นกัน”

คุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์
ผู้เขียนหนังสือ “100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน”


คุณเจน จงสถิตย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า “นานมีบุ๊คส์ได้รับเกียรติจัดพิมพ์ผลงานของคุณหนิงมาหลายเรื่อง และในปีที่แล้วเมื่อคุณหนิงนำข่าวดีมาบอกแก่นานมีบุ๊คส์ว่าอยากเขียนหนังสือที่เกี่ยวกับการพูดอีกครั้งหนึ่ง โดยครั้งนี้ตั้งใจเขียนขึ้นมาสำหรับทุกคนที่ไม่ว่าจะทำงานสายอาชีพอะไรก็สามารถนำไปพัฒนาตัวเองได้ ดิฉันจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก เพราะหนังสือเล่มนี้ได้ถูกกลั่นกรองมาจากบุคคลที่เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญในสายวิชาชีพการพูดมากว่า 20 ปี ถือเป็นมืออาชีพ และได้รับสมญานามว่า MC อีเวนต์เบอร์ 1 ของเมืองไทย ดิฉันและนานมีบุ๊คส์จึงดีใจและตื่นเต้นที่จะเฝ้ารอให้หนังสือการพูดเล่มใหม่นี้ถูกตีพิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่มในวันนี้ หนังสือ 100 เทคนิค พูดฟังง่ายจับใจคน ได้ถูกจัดพิมพ์เป็นที่เรียบร้อย และพร้อมที่จะส่งต่ออาวุธในการพัฒนาตัวเองให้คุณผู้อ่านทุกคน”

คุณเจน จงสถิตย์วัฒนา 
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด 


คลิปบักทึกการพูดคุยในงานเปิดตัวหนังสือ  "100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอรู้เทคนิคการพูดต่อหน้าผู้อื่นได้อย่างมืออาชีพกับ “100 เทคนิค พูดฟังง่ายจับใจคน” ราคาเล่มละ 245 บาท จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์ วางจำหน่ายที่ร้านแว่นแก้ว ร้านนานมีบุ๊คส์ช็อป และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามที่ Nanmeebooks Call Center 02-662-3000 กด 1 หรือหาซื้อออนไลน์ได้ที่ www.nanmeebooks.com/ และ www.facebook.com/nanmeebooksfan

งานเปิดตัวหนังสือ "100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน"

            คุณเจน จงสถิตย์วัฒนา (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ร่วมกับคุณสุดรัก ชัมพุนท์พงศ์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท บีทูเอส จำกัด จัดงานเปิดตัวหนังสือ 100 เทคนิคพูดฟังง่ายจับใจคน เขียนโดยคุณหนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ (ที่ 3 จากขวา) นักเขียนและพิธีกรอีเวนต์เบอร์ 1 ของเมืองไทย ผู้มีประสบการณ์ด้านการพูดมากว่า 20 ปี โดยมีคุณอาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ (ที่ 2 จากซ้าย) คุณแบม-ปีติภัทร คูตระกูล (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณอาชิ-อาชิตา ศิริภิญญานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมงาน ณ B2S Think Space ชั้น 7 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ที่ผ่านมา


ภาพบรรยากาศและแขกผู้มีเกียรติที่ไปร่วมงาน


หนังสือ “100 เทคนิค พูดฟังง่ายจับใจคน” ราคาเล่มละ 245 บาท จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์ วางจำหน่ายที่ร้านแว่นแก้ว ร้านนานมีบุ๊คส์ช็อป และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามที่ Nanmeebooks Call Center 02-662-3000 กด 1 หรือหาซื้อออนไลน์ได้ที่ www.nanmeebooks.com/ และ www.facebook.com/nanmeebooksfan


ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมกระทู้นี้  ขอให้ท่านมีความสุขมาก ๆ ครับ

พาพันขอบคุณพาพันชอบพาพันขยัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่