หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยติดต่อ call center traveloka แล้วเจอแบบนี้ไหม?? โมโห
กระทู้คำถาม
Mobile Application
คือเราต้องการยกเลิก เที่ยวบิน เพราะช่วงนี้มีโรคระบาดโควิด 19 ด้วยความที่เราจองผ่านแอพไปเลยต้องการ ทำการ refund ผ่านแอพ แต่ด้วยความที่มันต้องส่งยืนยันไปในเมล แล้วดันเป็นเมล ที่เราไม่ได้ใช้แล้ว รหัสก้จำไม่ได้ จึงไม่สาารถทำรายการได้ จึงสอบถามไป call center แต่ที่ได้รับกลับมาคือวิธีเข้าสู่ระบบ ใหม่ และ พอจะโทรไปถามก็โทรไม่ติด ไม่มีเจ้าหน้าที่คุย มีแต่ให้คุยกับ IVR ใครพอมีวิธีบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Grab โกง ขาดความรับผิดชอบ
ใครสั่ง Grab ระวังให้ดีๆ สั่งของชำระ GrabPay ไม่ได้ของไม่พอ เงินก็หายไปด้วย ติดต่อcall center ก็ไม่ได้ ไม่ได้รับความสะดวกใดๆ มีความรับผิดชอบใดๆจาก Grab ทั้งสิ้น แย่สุดๆ ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ตอนนี้โ
สมาชิกหมายเลข 7015316
AIS Call Center 1175 ทำไมติดต่อยากจัง ไม่ทราบยังมีมนุษย์ทำงานไหม หรือมีแต่ AI จะเปิดสัญญาณ จะย้ายค้าย!!?
1.โทรไปกดเมนูติดต่อ พนง แล้วยัง แทรกเมนูทำรายการอัติโนมัติมาอีก แย่มาก ทำระบบ IVR ยิ่งกว่าเขาวงกต 2.จะติดต่อเปิดสัญญาณ 3.จะย้ายค่ายให้มันจบๆ
สมาชิกหมายเลข 3506470
ใครก็ได้ช่วยผมที
เรื่องมีอยู่ว่า ผมจองตั๋วเครื่องบินผ่าน traveloka โดยบินวันที่ 18 เม.ย. 63 จากนั้นติดเรื่องโรคระบาดโควิด ทำให้ต้องเลื่อนเที่ยวบินไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเขาแจ้งว่าเที่ยวบินโดนยกเลิก ผมเลยโทรไป call center
สมาชิกหมายเลข 3794235
health tip โทรมาเผลอรับ สมัครให้เองเลย กสทช ควรแก้ปัญหานะ
ตามหัวข้อเลย แต่พอโดนคิดเงิน โทรไปคุยกับ call center ก็ refund ที่โดนคิดเงินไปให้ แต่ถ้าใครไม่สังเกต จะโดนกินเงินไปเรื่อยๆ มาอ่านใน Pantip เห็นโดนกันเยอะ ทุกค่ายเลย ทำไม กสทช ไม่เข้ามาจัดการ เพราะเห็น
สมาชิกหมายเลข 8423682
Dtac ฉวยโอกาส มัดมือชก จะให้เปลี่ยนโปร แย่มากกก!!
เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2568 เวลา 10:17 น. มีเบอร์แปลกโทรเข้ามาหลายสาย ซึ่งด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่มิจฉาชีพระบาดมาก จึงไม่ได้รับสาย แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีสายเข้าจากเบอร์ที่ขึ้นชื่อว่า “Call i
Dmaj
ช่วยด้วยครับ จองไทยสมายล์ผ่าน Traveloka จะเลื่อนจะ Refund ทำไม่ได้สักอย่าง จนเลยกำหนดเดินทาง ติดต่อไม่ได้เลย
พอดีจองตั๋วเครื่องบินจากสุวรรณภูมิ ไปนครพนม วันที่ 9เมษายน และกำหนดเดินทางกลับ 15 เมษายน หลังเกิดการระบาดโควิดรอบใหม่ ทำให้ทางจังหวัดนครพนมมีมาตรการ เช่นการกักตัว 14 วัน ทำให้กระทบกับแผนการเดินทางของ
น้าเป๊ก
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Application
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยติดต่อ call center traveloka แล้วเจอแบบนี้ไหม?? โมโห