ดั่งดวงหฤทัย -ซ่อนเงารัก ฟอร์มต่างกัน เรตติ้งต่างกัน By ค่ายพี่ไก่

ด้วยที่เป็นค่ายละครของพี่ไก่ทั้ง2เรื่อง 
โดยซ่อนเงารัก ตอนแรก เราคิดว่าลงเย็นด้วยซ้ำ จากที่เห็นจากการวางตัว พระนางกระแสไม่ค่อยมี นางเอกกระแสติดลบด้วยซ้ำ เรื่อยๆมาเรียงๆ แต่เอาจริง ตอนแรกได้ลงหลังข่าว ยังคิดว่าจะไหวหรอ พอออนแอร์จริงๆ ได้ทั้งกระแส ได้ทั้งเรตติ้ง รวมถึงนักแสดงได้เกิดเพียบเลย น่ายินดีมากๆ 
ดั่งดวงหฤทัย ว้าวตั้งแต่วางตัวเลย เคมีดีงาม คอสตูม ความอลังการไม่ต้องพูดถึง โลเคชั่น อีก คุ้มค่าแก่การดูมาก คืนกำไรสุดๆ   แต่พอออนจริง ทำไม ไม่ว้าว เหมือนดั่งที่ตั้งใจเลย 
ไม่รู้ว่าตอนนี้ คนดูส่วนใหญ่ ต้องการอะไรกันแน่ เอาใจยากเหมือนกันนะ บางทีก็น่าเห็นใจทีมงาน นักแสดง คิดว่าอะไรทำให้ทุกอย่างผิดแผนไปนะ หรือต้องทำการบ้านใหม่ นี่เป็นแค่ความเห็นส่วนตัว คิดต่างอย่างไร แชร์กันได้นะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
แคส ไม่ว้าวเลย
พี่ติ๊ก สูงอายุไปหน่อยกับบทแบบนี้
คิม เป็นส่วนเจ้าหญิงทรรศิกาที่โครงร่างใหญ่ไปหน่อย
เวลาต่อล้อต่อเถียงกันของคู่นี้เมื่อคืน มันไม่โดนเท่าไหร่

ส่วนวิว CG ไม่ผ่าน ต่างจากเรื่องที่แล้ว ทำ CG ได้ดีกว่าเยอะมาก
ความคิดเห็นที่ 9
2 เรื่องนี้ เทียบกันที่พลอตเลย
อย่างแรกเลย กลุ่มเป้าหมายของช่องนี้ ไม่ใช่แค่เปิดทิ้ง ถ้าเขาเปิด คือรับชมจริงมีติชมพูดคุยสนใจในงานนั้นจริงและ เรตติ้งขยับจริง ตัวเลขแพลตฟอร์มอื่นก็จะขึ้นคู่ขนาน โซเชียลต่างๆก็จะวิ่งไว  แต่ก็พร้อมเปลี่ยนช่องเลยถ้าเขาไม่สนใจไม่ถูกใจ

ซ่อนเงารัก ได้ความสด ของพลอต การนำเสนอ นักแสดงนำ ทีมงาน (ช่วงค่อนเรื่องน่าสนใจน่าติดตามมาก แต่5-6ตอนหลัง บทและวิธีถ่ายทอดก็พังนะ) การเดินทางของตัวละคร เนื้อเรื่องไม่มีสปอยส์ก่อนว่าจะจบจริงแบบไหนจนกว่าจะออนแอร์

ดั่งดวงหฤทัย ทำมาครั้งที่ 3 แล้ว เส้นทางของตัวละคร แก่นเรื่อง คนเคยดูก็ทราบหมดแล้ว (เหมือนเรา) +พลอตแนวนี้ผู้ชมยุคใหม่อาจจะไม่รู้สึกว่าน่าสนใจ
ep. 1 ทำตัวเลขเปิดตัวดีสำหรับช่องนี้ แต่เนื้องานโดนติเรื่องcg เรื่องชุดที่ดูเยอะเกินไป องค์ประกอบ ล้นไปในบางจุด
ส่วนเรื่องนักแสดง ดูมา 2ep. ส่วนตัวเราว่าแคสมาดี ไม่ใช่ปัญหาของละครเรื่องนี้ ดูเนื้องานติ๊กคิมเรื่องนี้ ยังยืนยันว่า เป็นเจ้าหลวงและทรรศิกา ที่เหมาะสมและสง่าไม่แพ้ศรรามนัท
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่