[SR] รีวิวทำตาสองชั้น คุณหมอปอย inz clinic

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวประสบการณ์ทำตาสองชั้นที่ inz clinic ค่ะ

เกริ่นก่อนเลยก็คือ ตั้งแต่เกิดมา 21 ปีไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรใดๆ มาก่อน ความรู้ในแวดวงนี้ก็ไม่มี ไม่รู้ด้วยว่าการทำตาสองชั้นต้องคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง ได้แต่ฝากความหวังไว้กับคุณหมอที่จะทำการผ่าตัดให้เราเท่านั้น แล้วเราก็ได้มาเห็นว่า inz clinic มีรีวิวเยอะกว่าทุกที่ คนทำแล้วก็ออกมาสวยดีเลยตัดสินใจที่จะทำที่นี่ค่ะ

ก่อนอื่นเราก็ทักไปปรึกษาในไลน์ของทางคลินิกแล้วก็นัดแนะกันว่าจะผ่าตัดวันไหน (ใช่ค่ะ ดิฉัน consult ผ่านทางรูปโดยที่ยังไม่ได้ไปที่คลินิก ไปเจอคุณหมอครั้งเดียวคือวันผ่าตัดทีเดียว) ก็โอนมัดจำนู่นนี่เป็นอันเสร็จ

ตอนที่อ่านรีวิวหลายคนบอกไม่เจ็บ เราก็ใจชื้น ตื่นเต้นเพราะอยากทำตาเทิร์นลุคสาวหวาน วันทำก็ปรึกษากับคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัด ก็บอกคุณหมอว่าอยากแก้ตาตก เพราะถ่ายรูปออกมาแล้วเหมือนคนง่วงตลอดเวลา คุณหมอก็บอกว่าจริงๆ แล้วมันคืออาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แล้วมันไปทำให้เราเลิกคิ้วตลอดเวลา เราก็เลยตัดสินใจปรับกล้ามเนื้อตาด้วย ดูได้จากรูปก่อนทำจะเห็นว่าคิ้วไม่เท่ากันมากๆ ก็เลยต้องฉีดโบท็อกซ์บล็อกคิ้วไปอีกเข็มกันชั้นตาหลุด

(นอกเรื่อง... ความจริงแล้วเราชอบชั้นตาเก่าอยู่แล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าการจะปรับกล้ามเนื้อตาต้องกรีดตาสองชั้นควบคู่ไปด้วย เราเลยทำไปด้วย แต่ก็บอกคุณหมอว่าของชั้นที่สูงกว่าชั้นเดิมนิดหน่อย ซึ่งคุณหมอก็บอกว่างั้นเอาเป็นชั้นธรรมชาติแล้วกัน)

ตัดไปรีวิวตอนทำ 
รีวิวบอกจี๊ดๆตอนฉีดยาชานิดเดียวเสร็จละก็ไม่เจ็บละระหว่างทำ แต่เคสเราคือ ฉีดไปน้ำตาไหลไป เจ็บมากกกกกกกกกก ตอนที่แก้กล้ามเนื้อตาก็เจ็บมากเช่นกัน รู้สึกมีอะไรมาดูดๆตรงเปลือกตาพยายามรั้งให้เปลือกตาเปิด เราก็พยายามหลับตาเต็มที่เพราะกลัวมาก ระหว่างทำก็มีกลิ่นเลือดไหม้ซึ่งก็เหม็นมากเช่นกัน ตอนหมอลงมีดกรีดตาก็รู้สึก กลัวแบบวิญญาณจะออกจากร่าง เกรงจนปวดแขนไปหมดเลยค่ะ แต่ทำเสร็จก็ไม่เจ็บแล้ว แค่ตึงๆรู้สึกเหมือนลืมตาไม่ขึ้น 

ตอนนี้เราก็ทำมาได้ 2 เดือนกับประมาณ 10 วัน  ผลลัพธ์ยังบอกไม่ได้ค่ะว่ารู้สึกยังไง คือส่วนตัวรู้สึกว่าตาชิดคิ้วมาก คงต้องรอดูไปอีกสักพักเผื่อเข้าที่แล้วจะดูดีกว่านี้ค่ะ

แนบรูปประกอบ

อันนี้เป็นตาก่อนทำนะคะ


อันนี้รูปปัจจุบันค่ะ (2 เดือน 10 วัน)

สรุปราคาสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ
กรีดยาว 24,000 
ปรับกล้ามเนื้อตา ข้างละ 10,000*2 = 20,000
โบท็อกซ์บล็อกคิ้ว 3,000 
ค่ายา 1,000
รวม 48,000 ค่ะ
วันนี้ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ หวังว่าการรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่มีความสนใจที่จะทำตานะคะ ขอบคุณค่ะ
ชื่อสินค้า:   InZ clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่