ใครเคยใช้น้ำตาลมะพร้าวทำเบอเกอรี่บ้าง?

เคยนึกสงสัยว่า มีคนเคยนำน้ำตาลประเภทน้ำตาลมะพร้าว ไปทำพวกขนมฝรั่งบ้างมั๊ย เคยแต่นำไปทำขนมไทย อาหาร น้ำยำต่างๆ อร่อยดี ใครเคยนำไปทำเบอเกอรี่ ช่วยแนะนำสูตรบ้าง ปกติจะใช้น้ำตาลมะพร้าวน้ำหอม ของเรือนอินจันทร์ประมาณนี้อยู่ เพราะนิ่มดี แช่เย็นไม่แข็ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่