ผู้หญิงพูดเเบบนี้ผมควรทำยังไงต่อไปดีครับ

คือขอเริ่มเรื่องละกันนะครับ
คือผมรู้จักผู้หญิงคนนี้มาจะ3เดือนเเล้ว ตั้งเเต่คุยกัน ก็ได้รู้ว่าเธอเลิกกับเเฟนที่คบมา2ปี เพราะทนนิสัยไม่ไหว ชวนทะเลาะกันทุกวัน หลังจากรู้ผมก็พยายามปลอบเธอ คอยช่วยเหลือเธอ คอยซัพพอร์ตเธอตลอด เวลาฝ่ายชายมาตามตื๊อ ไม่ได้ดั่งใจก็ทำเธอร้องไห้ ก็มีผมคอยปลอบตลอด
จนมาวันที่14กุมภา ผมก็เลยสารภาพไปว่าชอบเธอ เเต่เธอบอกว่าตอนนี้ยังไม่อยากมีใคร ยังไม่พร้อมเปิดใจ เธอบอกถ้าชอบเธอจริงๆก็รอได้ ตอนนั้นผมก็ชอบเธอจริงๆ อยากดูเเลให้ดีกว่าเเฟนเก่า ผมก็เลยตกลงว่าจะรอ ดูใจกันไปก่อน หลังจากนั้นก็คุยกันไปเรื่อยๆ มีอะไรเธอก็ส่งให้ผมดู ให้ช่วยเลือกรูป ชวนเล่นเกม คอลปลุกทุกเช้า
เรื่องมันก็เกิดเมื่อวาน เธอไม่อ่านเเชทผมเลยตั้งเเต่เช้ายัน5ทุ่ม ผมเป็นห่วงก็เลยลองไปดูในเฟสเผื่อเขาจะอัพเดทข้อมูลอะไรบ้าง เเต่สิ่งที่ไปเจอคือเฟสเเฟนเก่าเขาบอกว่าคืนดีกับเธอเเล้ว ตอนนั้นผมก็ทำตัวไม่ถูก เลยทักไปดื้อๆเลยว่ายินดีด้วยนะ ที่กลับมาคืนดีกันเเล้ว ถึงได้รู้ว่าตลอดเวลาที่ผมคุยกับเธอ เธอก็ยังติดต่อกับเเฟนเก่าอยู่ ผมก็อยากถอยออก อยากให้เกียรติเเฟนเธอ
เธอก็บอกว่าที่เธอกลับไปคืนดีกับเเฟนเก่า เพราะว่ายังรักยังผูกพันธ์อยู่ ถึงจะทะเลาะกันก็ตาม เเต่คนมันเคยคบมา2ปี
ตอนนั้นผมก็ไม่รู้จะพูดยังไง ก็เลยบอกว่าขอบคุณทุกอย่างที่เคยทำให้ผมมีความสุขมาตลอด ผมจะถอยออกเเล้ว ไม่อยากรบกวนให้เเฟนเธอเข้าใจผิด
เเต่เธอบอกว่าผมเเค่มาเจอกับเธอผิดเวลา เธอบอกว่าถ้าตอนนั้นเธอยังไม่คบกับเเฟนเก่า เธอก็เลือกผม เเต่นี้เธอยังผูกพันธ์กับเเฟนเก่าอยู่ เเต่ถึงกลับมาคืนดีก็ยังไม่กล้าชัดเจน เพราะเเฟนเก่าทำกับเขาไว้เยอะ
พอผมพูดทำนองจะถอยออกมา เธอก็พูดว่าไม่ต้องไปหรอก อยู่คุยกับเราเถอะ อย่างน้อยก็อยากอยู่กับผมไปนานๆไม่อยากให้เป็นเเฟน เพราะเเฟนมันเลิกกันได้ เเต่เพื่อนมันไม่เลิกกัน
คือผมควรทำยังไงครับ ผมรู้สึกไปเเล้ว เสียความรู้สึก อยากถอยออกมา เเต่เธอก็รั้งไม่อยากให้ผมหายไป ทั้งๆที่ก็กลับไปคืนดีกับเเฟนเก่าเเล้ว
ผมควรทำไงดี😢
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่