หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพลงอะไรครับที่มันหลุดออกไปอวกาศ แล้วเสียง ตื่ดๆๆๆๆ ตื่ดๆๆๆๆ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดที่เคลื่อนที่ได้คืออะไรครับ
สถานีอวกาศรึเปล่าครับ แล้วมันเคลื่อนที่ได้มั้ยครับ ถ้าไม่ใช่สถานีอวกาศ น่าจะเป็นยานอวกาศรึเปล่าครับ
basicguy
dtac หากินแบบนี้ด้วยหรือ เน็ตมีปัญหา 15mb แต่เล่นได้ 1.5-2 mb แล้วติดบ้างหลุดบ้าง ตอนกลางคืนก็เล่นไม่ได้หมุนติ้วๆๆๆๆแล้ว
Dtac หากินแบบนี้ด้วยหรือ คือเน็ต15mbแต่เล่นได้ไม่ถึง 1mb แล้วหลุดบ้างติดบ้างหมุนติ้วๆๆ พอตอนกลางคืนตั้งแต่2ทุ่มจะเล่นไม่ได้เลยอาการเหมือนขั้งตอน โทรไป1678รอครั้งแรกเกือบ30นาที แจ้งอาการแล้วก็ยังแก้ไขใ
สมาชิกหมายเลข 4228969
#### ที่สุดของกาแฟนกแก้ว #### กาวกระป๋องใหญ๋ ให้ FC OR เอ้า ซู๊ดๆๆๆๆ ลึกๆ
เป็นหุ้นที่ชาวสวนดอยพอร์ท BLS ที่ 25.50 ดอยยะเยือก อีกพอร์ท TiSCO สวนตอน 12.30 เมื่อวาน 14.50 บาท เขึยวแล้ว สองพอร์ทจะลงดอยได้ต้อง 20 บาท นับเป็นหุ้นที่ดอยยาวตั้งแต่ IPO จะขายก็โดดลงดอย ขาหัก เราต้อ
แจ้ห่ม47
ยินปืนบนอวกาศจะเป็นอย่างไร?
ถ้ายิงปืนบน อวกาศ ลูกกระสุน จะเร็ว จะช้า หรือจะเป็นยังไง แรงถีบจะเป็นยังไง เสียงปืนจะเป็นยังไง อยู่ดีดี ก็สงสัย 😁😁
สมาชิกหมายเลข 6403303
ความในใจของผู้แต่ง นิยาย 'เอกฐานลิขิตใจ' (The Singularity of Destiny) คู่แท้ที่อยู่ห่างกัน 40 ปีแสง...
“หากคืนหนึ่งคุณได้พบ ‘คู่แท้’ ในความฝัน… งดงามราวกับหลุดมาจากอีกโลกหนึ่ง... เมื่อตื่นขึ้น คุณจะออกเดินทางตามหา หรือปล่อยให้โชคชะตาตัดสินทุกสิ่ง?" คำถามนี้อาจ
LamoonMan
Hospitel.... Good
ไปๆๆๆๆ เกาะรถไปด้วยกัน
ทีอู่มัก
อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
วันนี้เราไปเล่นสงกรานต์เดินตามถนนค่อนข้างนานเพราะรถติด ตามทางก็มีพักบ้าง จนขากลับ แม่เพื่อน ให้เดินไปที่รถ เป็น ระยะทาง 2-3โล เรากับเพื่อนเดินเท้า ไปที่รถภายในเวลา19-21 นาทีแบบไม่มีพัก ที่เดินช้าเพราะ
สมาชิกหมายเลข 8583047
รวมเรื่องลวงโลกตอนที่ 2: สถานีอวกาศก็ปลอม
ใครรู้จักผู้หญิงชื่อ "แก้ม" พี่ชายชื่อ "ภูผา" ตัวดำๆ อายุราว 22 บอกด้วยนะ บอกให้เขาเข้ามากระทู้นี้ก็ได้ เจอครั้งล่าสุดอยู่อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา สนิทกันตั้งนาน
สมาชิกหมายเลข 3992098
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพลงอะไรครับที่มันหลุดออกไปอวกาศ แล้วเสียง ตื่ดๆๆๆๆ ตื่ดๆๆๆๆ