เตือนสติ สำหรับคนที่คิดจะเล่นการพนันออนไลน์หรือกำลังเล่นอยู่

กระทู้คำถาม
อย่าได้หลงผิดเข้ามาเลยครับสำหรับผมเป็นการหลงผิดที่ยิ้มมากๆ เสียดายเวลา เสียดายเงิน เสียดายอารมณ์ สุขภาพจิตไปหมดแล้ว จิตตกมากครับช่วงเล่นมัน ผมเคยทำเงิน 100 เป็น หลัก พัน หลัก พัน เป็น หมื่น ผมไม่ได้โลภอะไรขนาดไม่รู้จักพอ แต่บางวันที่กลับมาเล่นลงอะไรก็ไม่ถูกเลยครับ 10 20 ตาติดกัน เปลี่ยนไปเล่นสล็อต ปั่นไปเยอะกว่าจะเข้า
ฟรีสปินพอเข้าแล้วเว็บกลับเด้งขึ้น error ฟรีสปินหาย
เคยแจ้งไปแล้วนะครับทางเว็บไม่รับผิดชอบใดๆและตอบกลับมาว่าเป็นที่เราเอง บางทีเล่นๆไปเครดิตหายแจ้งไปก็ไม่ได้คืน
จากนั้นก็เล่นจนเข้าทุนตัวเองไปเรื่อยๆทีแรกนึกว่าตัวเองดวงซวยแต่ไม่ใช่ครับ ลองนึกภาพตามนะครับคุณฝากเข้าเว็บพนัน 5 พัน แต่เล่นไปแล้ว 20 นาที หรือ 1 ชั่วโมง เงินไม่เคยเกินทุนเลยครับปั้นยังไงก็ไม่ขึ้นลงถูกไม่เคยเกิน 2 ตา ตอนมั่นใจจะเดิมพันให้ได้กำไรเวลาก็เหลือเยอะแต่พอกดลงเดิมพันไปแล้ว
กลับลงเดิมพันไม่ได้จนเวลาหมด แล้วขึ้นว่าเดิมพันผิดพลาด
ขึ้นชื่อว่าการพนัน ไม่มีอะไรแฟร์ครับ อย่าคิดว่าเล่นพึ้งดวง ไม่มีจริงครับ ผมเกือบจะเสียคนรักและความเป็นตัวเองไป ช่วงที่จมอยู่แย่มากครับ มีอะไรเอาไปขายไปจำนำหมด กว่าจะคิดได้ก็เกือบจะเสียทุกอย่างไปแล้ว ผมติดมากครับเสียไปเยอะ เริ่มใหม่มันยากครับแต่เลิกเล่นเถอะครับ ปล่อยมันไปอย่าคิดว่าจะไปตามเอาคืนได้ ไม่มีทางครับมีแต่จะเสียไปหน้า
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบนะครับ อย่าไปหลงเชื่อโฆษณาหรือสูตร อะไรที่ไหน ผมเล่นมาหมดแล้วครับค่ายดังๆ ลองมาหมดทุกอย่าง ถ้าอยากเสี่ยงพนัน เก็บเงินไว้พนันกับชีวิตกับธุรกิจของตัวเองดีกว่าครับสำหรับคนที่ติดจริงๆไม่ได้เล่นแล้วมันรู้สึกอยากจะเสี่ยงกับมันอีกสักครั้งเผื่อจะได้คืนอะไรแบบนี้เลิกคิดเถอะครับมีแต่จะเสียไปหน้าแนะนำให้ปลงเอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่าครับ เสียไปแล้วให้มันแล้วไปอย่าไปเสียอีกก็พอ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณครับ #การพนันออนไลน์
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เตือนได้ ดีแล้ว แต่ แต่มีผู้คิดว่าตัวเองเก่งจะเอาชนะได้ มันก็เป็นการเขียนโปรแกรมมาดูดเงินเหล่าต่ำตมทั้งหลาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่